dự đoán tỷ số cái đồng hồ dự đoán tỷ số thực đơn dự đoán tỷ số nhiều hơn dự đoán tỷ số không dự đoán tỷ số Vâng dự đoán tỷ số di động

Nộp theo:

dự đoán tỷ số Ryan McDonagh đã trở lại trận chung kết Stanley Cup

Tampa Bay Lightning sẽ tiếp tục bảo vệ danh hiệu của họ chống lại Montreal Canadiens trong trận chung kết.

NHL: Stanley Cup Playoffs-Tampa Bay Lightning tại New York Islanders Andy Marlin-USA hôm nay thể thao

Trong năm thứ hai liên tiếp, một cựu Wisconsin Badgers Người chơi khúc côn cầu nam giới được đảm bảo để nâng Cúp Stanley. Sau chiến thắng 1-0 trước Người dân đảo New York Vào tối thứ Sáu trong Trò chơi 7, Ryan McDonagh và Lightning Vịnh Tampa trở lại trong trận chung kết Stanley Cup. Đầu tuần trong tuần, Cole Caufield và Montreal Canadiens đấm vé vào trận chung kết, Cảm ơn một phần không nhỏ vào bốn bàn thắng của Caufield Trong trận chung kết hội nghị.

Trong một trò chơi 7 được tranh cãi chặt chẽ, McDonagh đã giúp Lightning đóng cửa. Anh ta chặn năm phát bắn trong khi chơi 22:10 phút. Anh ta đang bị giết chết khi Tampa Bay ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi, để lại cho anh ta một trận đấu với trò chơi, và anh ta cũng đã thêm hai cú sút vào khung thành và được đặt tên là ngôi sao thứ hai của trò chơi.

Đối với loạt phim, McDonagh chỉ có một trợ lý nhưng đã hoàn thành cộng với hai và trên băng một số tiền đáng kể trong khi thực hiện các trò chơi chính để giữ cho Lightning tồn tại. Anh ấy cũng gần như ghi bàn thắng của vòng playoffs nhưng bị từ chối tại Buzzer trong Game 4.

Nhà vô địch bảo vệ Lightning sẽ tổ chức Canadiens trong Game 1 của trận chung kết Stanley Cup vào tối thứ Hai lúc 7 giờ tối. CT trên NBCSN. Cuộc hẹn xem cho người hâm mộ Badgers trong năm thứ hai liên tiếp. Thẳng thắn mà nói, bạn thích nhìn thấy nó.