dự đoán tỉ số tối nay cái đồng hồ dự đoán tỉ số tối nay thực đơn dự đoán tỉ số tối nay nhiều hơn dự đoán tỉ số tối nay không dự đoán tỉ số tối nay Vâng dự đoán tỉ số tối nay di động

Nộp theo:

dự đoán tỉ số tối nay Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 3 sao 2023 Wing Gehrig Normand ra khỏi Texas

Normand đã thấy tuyển dụng của mình cất cánh trong tháng Năm.

Syndication: Times Record News Naomi Skinner / Times Record News / USA Today Network

Vào tối thứ ba, cánh 3 sao 2023 Gehrig Normand (North Richland Hills, Texas) Đã đăng trên Twitter rằng anh ấy đã nhận được lời đề nghị từ Greg Gard và Wisconsin Badgers. Với các giải đấu cơ sở mùa xuân đang diễn ra đầy đủ, Normand đã nổ tung trên con đường tuyển dụng vào tháng Năm. Anh ấy nắm giữ hơn một chục đề nghị hiện tại, bao gồm cả từ bang Colorado, Bang KansasThì TCU, Tennessee, Texas, Xavier và những người khác.

Các học sinh cuối cấp đang lên tại trường trung học Birdville đứng ở độ cao 6 feet 5 hoặc 6 feet 6 và nặng 175 pounds. Dưới đây là bảng xếp hạng của anh ấy trên ba trang web tuyển dụng chính.

  • ON3: 3 sao; Xếp hạng 88
  • Đối thủ: 3 sao
  • 247Sports: 3 sao; Xếp hạng 89
  • Tổng hợp 247Sports: 3 sao; Xếp hạng 0,9061; Số 170 Người chơi trên toàn quốc, Số 37 SF, Số 14 Texas
  • ON3 đồng thuận: 3 sao; Xếp hạng 88,50; Người chơi số 111 trên toàn quốc, Số 26 SG, Số 13 Texas

Như đã đề cập, việc tuyển dụng Normand đã cất cánh trong tháng qua. Kể từ ngày 9 tháng 5, anh đã nhận được sáu lời đề nghị, đáng chú ý nhất là từ Xavier, Texas, Tennessee và The Badgers. Mùa trước, Normand ghi trung bình 11,8 điểm, 6,3 rebound và 4,1 hỗ trợ cho mỗi trận đấu cho Birdville trong khi bắn 30% từ sâu và 57,2% bên trong vòng cung. Birdville hoàn thành được buộc cho đầu tiên Trong Hội nghị 5A Khu vực 1 Quận 6 (Texas là một tiểu bang khó hiểu cho phân định thể thao trung học) với thành tích 12-2 (tổng thể 23-11).

Anh ấy chơi cho Đế chế 3D trên đường đua Nike Gasroots và đã có một cuộc chạy cực kỳ ấn tượng trong vài tuần qua. Bạn của blog và người đánh giá tài năng/trinh sát tại Cerebro Sports, Jake Rosen đã ở Normand một chút và viết về anh ấy một lần nữa trong tuần này.

Mặc dù có một chút quá mức với việc sử dụng ở mức 34%, anh ta đã có thể tạo ra kết quả ghi điểm hiệu quả một cách lố bị Bản tin của ông cho thể thao cerebro.

Hồ sơ bắn súng của anh ấy, được cho là từ một ngày cuối tuần, thực tế là hoàn hảo. Những nỗ lực là khó khăn, khối lượng cao và tỷ lệ phần trăm cũng vậy. 42% trong sáu lần thử mỗi trò chơi, theo ngữ cảnh với phạm vi và tính linh hoạt của anh ấy, là ưu tú.

Tôi đã nhắn tin với Rosen về Normand bởi vì, trong khi tôi rất ấn tượng với việc anh ấy chụp trên băng và trong những con số mà Rosen thảo luận, có vẻ như chân Normand, thường không bình phương vào rổ. Tôi muốn biết đó có phải là một vấn đề hay, vì số lượng của anh ấy rất tốt gần đây, nếu đó là một tính năng bởi vì điều đó có nghĩa là anh ấy có thể có được một cú bắn vững chắc từ mọi góc độ.

Rosen đồng ý rằng vụ nổ súng của anh ấy là một chút không chính thống, nhưng không nghĩ rằng đó là nguyên nhân cho bất kỳ mối quan tâm nào. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người rất lớn cho Wisconsin, anh ấy nói.

Normand là loại người chơi mà Badgers rất cần, nhưng hiếm khi có được, trên con đường tuyển dụng. Anh ta là một vận động viên sắc bén thể thao mà không bị bối rối khi anh ta bị đuổi khỏi đường ba điểm và thay vào đó có thể ghi điểm từ tầm trung hoặc đưa nó đến giá đỡ.

Anh ta có thể kết thúc bằng cả hai tay và cả trên đầu một hậu vệ khi cần. Đội Đế chế 3D của anh ấy dường như điều hành anh ấy qua một mê cung màn hình để anh ấy mở cửa cho các bức ảnh, Rosen đã đề cập rằng các huấn luyện viên 3D, đã làm một công việc phi thường là đưa Normand vào các vị trí để thành công, và Normand không ngại cho họ bay. Mỗi đội đều cần một xạ thủ không nổi bật, theo ý kiến ​​khiêm tốn của blogger này, và Normand lấp đầy vai trò đó một cách đáng ngưỡng mộ.

Normand dường như có bản năng vững chắc như một nhà phân phối, nhưng đó không phải là một phần chính trong trò chơi của anh ấy. Điều đó có nghĩa là, anh ta đã giành được bất kỳ phút nào với tư cách là người bảo vệ quan điểm dự phòng nhưng anh ta có thể, và sẽ, hãy đọc chính xác nếu anh ta bị mắc kẹt hoặc một đường chuyền thêm cần phải được thực hiện. Normand có những con số hồi phục tốt cho đội bóng cấp ba của anh ấy, nhưng tôi không biết loại bảng nào đó là rất khó để nói liệu anh ấy có phải là một người phục hồi tốt hay không.

Không có điểm nổi bật nào về việc anh ta có được lập trường phòng thủ, nhưng Rosen nói trong bài đăng của mình rằng Normand chỉ là loại của me meh. Rosen nói rằng nó đã thắng giữ cho Anh ta ra khỏi sàn, nhưng nó không giống như anh ấy sẽ là một Josh Gasser hoặc Johnny Davis khi bảo vệ bất cứ ai.

Lớp Wisconsin Lát 2023 hiện có một người đàn ông lớn (4 sao Gus Yalden) và một người bảo vệ combo là một điểm cộng về phòng thủ (John Blackwell 3 sao) Vì vậy, Normand lấp đầy rất nhiều lỗ hổng mà lớp học có. The Badgers đã cung cấp cho cánh Devin Royal (4 sao ra khỏi Ohio)Jamie Kaiser Jr. (3 sao ở Virginia) Và lời đề nghị này cho Normand có thể có nghĩa là họ cảm thấy thoải mái về hai người đó.

Gerry Hamilton tại On3 Sports ($) Báo cáo rằng Normand sẽ có những chuyến thăm chính thức đến Texas và Tennessee và, trong một mẩu tin nhỏ đẹp ở cuối bài, anh cũng lưu ý rằng Wisconsin và Mizzou sẽ có thể nhận được các quan chức. Chúng tôi đã liên hệ với Normand để hỏi liệu anh ấy có kế hoạch đưa quan chức đó đến Madison bây giờ rằng anh ấy có một lời đề nghị không.

Như mọi khi khi tuyển dụng những người chơi từ Wisconsin, hoặc các quốc gia xung quanh, việc có được những tân binh này trong khuôn viên trường là điều tối quan trọng. Họ không biết Madison tốt đẹp như thế nào, thành phố, hoặc khuôn viên ấn tượng như thế nào. Tôi nghĩ rằng Badgers có thể là một người chơi trong tuyển dụng này, nhưng thật thú vị khi thấy việc ở nhà có nghĩa là như thế nào với anh ta vì sau đó lời đề nghị ở Texas có thể khó đánh bại.