dự đoán tỉ số tối nay cái đồng hồ dự đoán tỉ số tối nay thực đơn dự đoán tỉ số tối nay nhiều hơn dự đoán tỉ số tối nay không dự đoán tỉ số tối nay Vâng dự đoán tỉ số tối nay di động

Nộp theo:

dự đoán tỉ số tối nay Badgers trong NHL: Các cựu cầu thủ UW tìm thấy những ngôi nhà chuyên nghiệp mới

Brian Elliott, Jake McCabe và Ryan Suter đã ký các giao dịch đại lý miễn phí trong tuần này.

St. Louis Blues v Minnesota hoang dã Ảnh của Bruce Kluckhohn/NHLI qua Getty Images

Với Dự thảo NHL Đằng sau chúng tôi, cơ quan miễn phí hiện đang mở và những người chơi không có đội bóng hiện có thể tìm thấy một người mới. Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam có một số cựu sinh viên đáng chú ý trong các chuyên gia và vào thứ Tư, một bộ ba trong số họ đã tìm thấy các đội mới để trượt băng cho mùa giải tới.

  • Trước Minnesota hoang dã Đội trưởng thay thế Ryan Suter đang đi về phía nam và tham gia Joe Pavelski trên Ngôi sao Dallas. Thỏa thuận này có giá 14,6 triệu đô la trong bốn năm, mang giá trị trung bình hàng năm (AAV) là 3,65 triệu đô la.

The Wild đã mua hợp đồng Suter, để giải phóng một số không gian giới hạn tiền lương và giờ đây 36 tuổi sẽ thử và giành được một Cúp Stanley với các vì sao. Trong khi anh ấy ở đó trong nhiều năm, Suter vẫn là một người phòng thủ có giá trị cao nhất và cũng có thể chơi trên Dallas Power Play.

Theo thông cáo báo chí của Stars, Suter đã ghi được 19 điểm (3-16 = 19) trong 56 trận đấu thường xuyên chơi cho Minnesota vào năm 2020-21 trung bình 22:11 của thời gian băng mỗi trận. Anh ấy đã kết thúc với xếp hạng +9 plus/trừ, 12 phút phạt và 86 bức ảnh trên mạng. Trong bảy cuộc thi hậu kỳ, anh đã đăng ký một hỗ trợ và chín bức ảnh trên mạng.

Người bản địa Madison đã chơi cho Wild từ năm 2012 và, thật lòng mà nói, nó sẽ hơi kỳ lạ khi thấy anh ấy trong một chiếc áo len khác trong mùa này.

Giống như Suter, Elliott đang gia nhập một đội đã có một cựu Badger trên đó (hậu vệ Ryan McDonagh) và có khát vọng của Stanley Cup. Lightning đã ký hợp đồng với anh ta một hợp đồng một năm trị giá 900 nghìn đô la, điều này là tốt cho một thủ môn dự phòng.

Trong hai mùa giải vừa qua ở Philly, Elliott đã đấu tranh và didn đã đưa ra những con số rất tốt nhưng anh ấy cũng đã chơi cho một đội rất tốt để ai có thể nói ai là người đổ lỗi. Nếu anh ta có thể khám phá lại một số tài năng mà anh ta thể hiện ba năm trước, Lightning sẽ trở nên khá hời.

  • Cuối cùng, trước đây Buffalo Sabers Hậu vệ Jake McCabe đang hướng tới Chicago để tham gia Blackhawks Blue Line cho mùa giải tới. Anh ấy đã ký một hợp đồng bốn năm trị giá 16 triệu đô la (4 triệu đô la AAV) và sẽ tìm cách hồi phục sau chấn thương đầu gối kết thúc mùa giải của anh ấy vào năm ngoái chỉ sau 13 trận đấu.

Người bản địa của Eau Claire không được tính vào nhiều trong khu vực tấn công, nhưng anh ta là một người phòng thủ đóng cửa trong khu vực của chính mình và, khi anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, nên đảm nhận một trong những người phòng thủ hàng đầu của Chicago. Trong 353 trận đấu trong sự nghiệp, anh đã ghi được 18 bàn thắng và 59 pha kiến ​​tạo và trung bình 19:15 thời gian băng mỗi trận.