dự đoán tỉ số chính xác cái đồng hồ dự đoán tỉ số chính xác thực đơn dự đoán tỉ số chính xác nhiều hơn dự đoán tỉ số chính xác không dự đoán tỉ số chính xác Vâng dự đoán tỉ số chính xác di động

Nộp theo:

dự đoán tỉ số chính xác Bóng rổ nam Wisconsin

Ai có thể là những người lửng đang xem xét để mang lại lý do này để củng cố đội hình?

Colgate v Wisconsin Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Cổng thông tin chuyển nhượng là một công cụ hữu ích cho các đội muốn thêm sự hiện diện kỳ ​​cựu cho một đội trẻ, một số phòng thủ cho đơn vị băng ghế dự bị của bạn hoặc một cú đấm ghi điểm bổ sung trong sân sau trong vài năm nay. Các Wisconsin Badgers đã tận dụng Cổng thông tin ở các mặt ngoài gần đây, mang đến những người chơi như Chris Vogt và Jahcobi Neath để giúp điền vào vòng quay trong năm qua.

Wisconsin cũng đã mất các cầu thủ vào cổng thông tin, gần đây nhất là sinh viên năm nhất áo đỏ Matthew Mors, nhưng tôi đã nói rằng tổng thể cổng thông tin chuyển nhượng đã tích cực hơn đối với phi hành đoàn Greg Gard, hơn là tiêu cực.

Badgers nên có hai học bổng, và có thể ba người tùy thuộc vào tình huống học bổng trước đây của Carter Gilmore, có sẵn cho họ điều này cho rằng Mors không quyết định quay trở lại (rất có thể) và Johnny Davis quyết định vào Dự thảo NBA (cũng rất có thể). Chỉ cần mọi người đều rõ ràng, bởi vì tôi đã thấy một số sự nhầm lẫn về vấn đề này trên internet, học bổng Brad Davison, đã không tính so với giới hạn của UW, vì vậy anh ta rời khỏi không cho Badgers thêm một. Tôi đã giành được suy đoán về tình trạng của Lorne Bowman, nhưng Gard đã nói Anh hy vọng rằng người bảo vệ trẻ sẽ tham gia lại đội vào năm tới.

Hiện đã có một vài tên của những người chơi mà Wisconsin có thể mang lên tàu, vì vậy, hãy để xem ai là Greg Gard có thể cung cấp một học bổng, hãy nhớ rằng Vogt và Neath đều xuất hiện từ đâu.

Nelly Cummings, Colgate, một năm còn lại, 6 chân, 180 pounds

Tên này có lẽ khá quen thuộc với bạn, vì Cummings là người bảo vệ Colgate, người Wisconsin đã chơi trong vòng đầu tiên của giải đấu NCAA tuần trước. Cummings ghi được 20 điểm và có sáu pha kiến ​​tạo chống lại Badgers trong khi chơi phòng thủ vững chắc. Anh ấy sẽ đến Madison như một sự chuyển giao tốt nghiệp và có lẽ sẽ đến để chơi những phút lớn. 247Sports nói Rằng Wisconsin đã tiếp cận với Cummings, cùng với Arkansas, Pitt, Oklahoma, Florida, Minnesota, Temple, NC State, Nhà nước Wichita và nhiều người khác. Cummings đã bắn 36,1% từ sâu năm ngoái và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Badgers.

Grant Basile, Wright State, hai năm còn lại, 6 feet 9, 225 pounds

Người bản địa Pewaukee đã có hai mùa giải tuyệt vời với Wright State và trung bình 18,4 ppg, 8,5 rpg và 1,6 bpg cho Raiders trong năm học cơ sở. Basile là một mối đe dọa lớn từ ngoài vòng cung, chỉ bắn 28,5% mùa trước, nhưng tỷ lệ ném miễn phí 78,8% của anh ấy và 47,6% 3P bắn khi một sinh viên năm thứ hai khiến tôi tin rằng có khả năng tăng số lượng đó. Basile là một người bảo vệ vành xuất sắc và phục hồi tuyệt vời là tốt.

Giải đấu bóng rổ nam NCAA - Vòng đầu tiên - San Diego
Basile (Số 00) Ảnh swats với tốc độ ấn tượng
Ảnh của Brett Wilhelm/NCAA Ảnh qua Getty Images

Anh ta thường xuyên đến đường ném miễn phí và sẽ là một người lớn xuất sắc đầu tiên ngoài băng ghế dự bị có thể đánh vần Tyler Wahl hoặc Steven Crowl tùy thuộc vào tình huống. Trợ lý Sharif Chambliss của Wisconsin đã ở trong đội ngũ nhân viên tại bang Wright khi họ đang tuyển dụng Basile, vì vậy đã có một kết nối được xây dựng ở đó.

Max Klesmit, Wofford, ba năm còn lại, 6 feet 3, 190 pounds

Người bảo vệ bắn súng từ Neenah cũng ở trong cổng thông tin tìm kiếm một ngôi nhà mới. Anh ta đã bắn 33,5% từ sâu vào năm ngoái, nhưng 37,3% trong mùa sinh viên năm nhất của anh ta với Terrier. Năm ngoái, anh đã đạt trung bình 14,9 ppg, 2,8 rpg và 1,9 APG trong khi cũng sứt mẻ trong 1.6 SPG ở cuối phòng thủ. Anh ấy chắc chắn không phải là người bảo vệ chính, nhưng anh ấy có một số cú ném bóng và anh ấy không xoay bóng qua một tấn. Nhìn vào ba người bảo vệ trong danh sách này, Klesmit sẽ là lựa chọn cuối cùng của tôi, nhưng anh ta vẫn đáng xem.

Antonio Reeves, bang Illinois, hai năm còn lại, 6 feet 6, 185 pounds

Reeves là, theo Bảng xếp hạng cổng thông tin chuyển nhượng của Bart Torvik, người chơi hàng đầu trên thị trường hiện tại (Basile là số 7 FWIW). Người bản địa Chicago trung bình 20,1 ppg (số 19 trong cả nước), 3,5 rpg và 1,8 APG mùa trước cho Redbirds. Wisconsin đã không cung cấp cho anh ta ra khỏi trường trung học, nhưng được báo cáo là đúng trên đỉnh.

Tiểu bang Illinois v Wisconsin
Reeves đã giảm 25 điểm trên Wisconsin tại Trung tâm Kohl vào đầu năm nay.
Ảnh của John Fisher/Getty Images

Reeves đã thực hiện 38,5% trong số 182 nỗ lực ba điểm của mình mùa trước và cũng bắn hơn 81% tại đường ném miễn phí. Trong khi anh ta không phải là một tiêu cực về mặt hồi phục hoặc vượt qua, đây là một chàng trai mà bạn mang vào để lấy xô. Anh ta có thể khe hở ngay khi là một Johnny Davis fax và có một sự nghiệp tốt đẹp tại UW với Chucky Hepburn cho anh ta ăn đá.