dự đoán kết quả bóng đá FanPost

Đủ điều kiện ...NCAA đã cấp thêm đủ điều kiện, và về cơ bản không tính trong năm nay như tôi hiểu. Điều đó có nghĩa là người cao niên sẽ trở lại vào năm tới. Câu hỏi là có bao nhiêu thực sự sẽ.

Daniel Davis đủ điều kiện bất kể anh ta không bao giờ mặc áo đỏ và chơi trong ít hơn bốn trận trong năm nay. KP sẽ có thể trở lại theo NCAA. Nếu Ferguson trở lại, hành vi phạm tội đó sẽ là lửa mà tôi đang nói với bạn. Berger có thể là một ứng cử viên Doak Walker hợp pháp, Top 5 Top Ferguson trên toàn quốc, Dike, Davis, Pryor, Graham, và một ol rất mập mạp. Tốc độ từ Pryor và Dike ở cùng một phía sẽ là một cơn ác mộng trong phạm vi bảo hiểm với tốc độ đó. Davis và Ferguson cũng sẽ là một cơn ác mộng ở phía bên kia. Chưa kể Graham tái xuất hiện.

Watson và Guerendo sẽ cung cấp những lời khen tốt đẹp, cùng với Julius Davis. Groshek sẽ rất tuyệt khi có được trở lại, nhưng có thể không được nhận thêm học bổng trong năm. Cole van Lanen có thể sẽ rời khỏi NFL. A.J. Abbott, Taj M. và Devin Chandler sẽ lần lượt là thứ 4, 5 và thứ 6 trên biểu đồ độ sâu tương ứng theo bất kỳ thứ tự nào.

các bạn nghĩ sao? Tôi biết chúng tôi không thể đủ khả năng đó nhiều năm học bổng, nhưng Davis và KP có thể tạo ra sự khác biệt giữa chúng tôi giành chức vô địch lớn hay không. Doanh thu từ CFP có thể bù đắp nhiều hơn chi phí của phòng, bảng và sách giáo khoa cho một vài người chơi.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.