dự đoán kết quả bóng đá đêm nay cái đồng hồ dự đoán kết quả bóng đá đêm nay thực đơn dự đoán kết quả bóng đá đêm nay nhiều hơn dự đoán kết quả bóng đá đêm nay không dự đoán kết quả bóng đá đêm nay Vâng dự đoán kết quả bóng đá đêm nay di động

Nộp theo:

dự đoán kết quả bóng đá đêm nay Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 131: Người chơi chúng tôi rất hào hứng khi thấy trong thực hành mùa xuân + Tóm tắt lại Tây Bắc

Một tập phim nhỏ thú vị để gửi bạn vào cuối tuần khi bóng đá mùa xuân đến gần hơn.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng đá đại học: 07 tháng 9 Trung tâm Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâu Và khá nhiều nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Vào ngày hôm nay, tập phim của Bucky xông Podcast thứ 5 Tyler và Matt tóm tắt lại The Badgers Senior Day Win trên Tây Bắc .... Oh, và thực tế là The thực tế là The Badgers Wisconsin Badgers Hiện đang ngồi trên bảng xếp hạng Big Ten. Sau đó, họ xem trước cuộc thi Indiana khi Badgers tìm cách giành một phần của danh hiệu Big Ten.

Sau đó, bộ đôi này nói chuyện với một số bóng đá và thảo luận về các cầu thủ mà họ rất hào hứng khi thấy trong buổi tập luyện mùa xuân. Những người nào sẽ thực hiện bước nhảy vọt? Những người nào bạn cũng nên tìm kiếm và hào hứng? Tìm hiểu ở đây!