dự đoán kèo bóng đá hôm nay FanPost

Những năm tháng thất vọng!
Về mặt tấn công, dường như Badgers khá không nhất quán. Phòng thủ, có những lúc các đội khác thâm nhập nhiều, cũng như một số chuyên gia 3 điểm được mở quá thường xuyên. Phòng thủ, một số điểm yếu liên quan đến người chơi - không phải là sự nhanh chóng đặc biệt và một số người chơi không thực sự mạnh mẽ về thể chất. Chúng tôi không thể giúp điều đó!

Về mặt tấn công, nhiều điều đã được nói về - cựu khởi đầu - người đàn ông lớn và năm của anh ta. Tôi không nghe thấy gì về điểm yếu của anh ấy - năm nay. 38,0% - Bắn 3 điểm - Tuyệt vời! 33,6% bắn tổng thể - khủng khiếp! Chụp không 3 điểm của anh ấy là thảm hại!

Làm thế nào Davison có thể bắn hơn 82% - khi ném miễn phí - 38% vào 3 - và trong phạm vi - tốt nhất là 25-30% trên - nhảy -up -up, layup và tương tự ??????????? ?????

Davison - cho rất nhiều - nhưng điều này thực sự làm tổn thương Badgers. Anh ta là một phần quan trọng của hành vi phạm tội! Thật tuyệt khi Wahl và Davis đang cho nhiều hơn nữa.

Tôi không thấy "câu trả lời" ở đây!

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.