dự đoán kèo bóng đá hôm nay cái đồng hồ dự đoán kèo bóng đá hôm nay thực đơn dự đoán kèo bóng đá hôm nay nhiều hơn dự đoán kèo bóng đá hôm nay không dự đoán kèo bóng đá hôm nay Vâng dự đoán kèo bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

dự đoán kèo bóng đá hôm nay Badgers trong NHL: Bốn người trượt ván UW trong tương lai đi vào ngày thứ hai của DRAFT NHL

Cruz Lucius đã được Carolina và Tyson Jugnauth chọn đã được Seattle chọn vào chiều thứ Sáu.

2022 Upper Deck NHL Dự thảo - Vòng một Ảnh của Jeff Vinnick/NHLI qua Getty Images

Vòng đầu tiên của năm 2022 Dự thảo NHL không bao gồm một Wisconsin Badgers Người chơi nghe tên của họ được gọi, lần đầu tiên sau bốn năm mà UW đã có một người, nhưng vòng hai đến bảy người có bốn lửng trong tương lai thấy giấc mơ của họ trở thành sự thật.

Với lựa chọn số 100 ở vòng thứ tư, Seattle Kraken Người bảo vệ người Canada được chọn Tyson Jugnauth (Chiến binh West Kelowna, BCHL). Mùa trước, hậu vệ có đầu óc tấn công đã giành được giải thưởng phòng thủ tốt nhất cho BCHL và anh ấy sẽ chơi ở Madison vào mùa thu này.

Jugnauth là người chơi Wisconsin đầu tiên mà Kraken đã phác thảo trong lịch sử nhượng quyền, ngắn gọn của họ. Bây giờ chúng tôi chờ đợi Lightning Vịnh Tampa Để chọn một Badger, vì họ là đội duy nhất trong NHL đã có.

Sau đó ở vòng thứ tư, Bão Carolina đã chọn tiền đạo người Mỹ Cruz Lucius (Hoa Kỳ U-18 NDT) ở số 124. Chris Peters, một trong những nhà phân tích khách hàng tiềm năng hàng đầu ngoài kia, đã đề cập rằng Lucius là một giá trị lớn Đối với những người đã rơi vào họ do bỏ lỡ một phần mùa trước với một chấn thương.

Lucius, người đã từng cam kết chơi cho Minnesota, sẽ tham gia Jugnauth ở Madison vào mùa thu này với hy vọng sẽ cung cấp một tia lửa tấn công cho Wisconsin.

Badger tương lai cao nhất sẽ không được chơi với Wisconsin mùa này, nhưng tiền đạo Quinn Finley (Madison Capitols, Ushl), người đã được chọn ở vị trí thứ 78 bởi Người dân đảo New York, sẽ ở Madison, chơi cho thủ đô một lần nữa. Finley chuyển đến Suamico (bên ngoài Green Bay) sau khi lớn lên ở Arizona và sẽ tiếp tục trượt băng cho đội tuyển nhà khi anh chuyển sang trường đại học.

The Athletic Corey Corey Pronman đưa ra báo cáo trinh sát này về Finley:

Quinn Finley là một triển vọng thú vị khi anh ta sở hữu tốc độ và kỹ năng hợp pháp có thể chuyển lên cấp cao hơn và là một trong những triển vọng trẻ hơn trong lớp này. Rõ ràng anh ta cho thấy anh ta có thể là một mối đe dọa và có thể đánh bại những người bảo vệ với tốc độ. Khả năng tấn công của anh ấy không làm bạn thất vọng, nhưng anh ấy có thể thực hiện các vở kịch và dự án để ghi điểm so với những người chơi tốt hơn. Với anh ấy cũng không tuyệt vời, bạn cũng khó thấy nơi anh ấy phù hợp với đội hình NHL. Tài năng cho anh ta một cơ hội mặc dù.

Sự lựa chọn cuối cùng của Wisconsin của dự thảo là Trung tâm Canada Owen Mehlenbacher (Muskegon Lumberjacks, Ushl), người đã được chọn vào vòng thứ bảy của Detroit Red Wings. Anh ta đã tích lũy được 42 điểm (17-25-42), xếp hạng cộng 12 và 56 phút phạt trong 56 trận trong chiến dịch 2021-22 cho Lumberjacks.

Tôi có thể giải mã khá nhiều nếu Mehlenbacher sẽ phù hợp với Badgers vào mùa thu, vì đội hình khúc côn cầu nam đã được cập nhật với những sinh viên năm nhất đến, nhưng trang web chính thức của Red Wings nói anh ta là.