dự đoán bong đá hôm nay cái đồng hồ dự đoán bong đá hôm nay thực đơn dự đoán bong đá hôm nay nhiều hơn dự đoán bong đá hôm nay không dự đoán bong đá hôm nay Vâng dự đoán bong đá hôm nay di động

Nộp theo:

dự đoán bong đá hôm nay Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 345: Bóng rổ Wisconsin chọn tổng quan về mùa xuân năm 2023 + cam kết

Lắng nghe khi chúng tôi nói chuyện một số bóng rổ và bóng đá trong tập B5P mới nhất của chúng tôi.

Bóng đá đại học: ngày 06 tháng 11 Wisconsin tại Rutgers Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để đến. Đầu tiên, chúng tôi bắt đầu bằng cách nói về một số bóng chuyền Wisconsin khi họ kết thúc mùa xuân của họ vào tuần trước. Sau đó, chúng tôi tham gia vào một số bóng rổ khi Badgers chọn một cam kết mới cho lớp 2023 trong người bảo vệ John Blackwell ra khỏi Michigan.

Về mặt bóng đá, chúng tôi thảo luận về một số cập nhật tuyển dụng vì một số ưu đãi mới đã được đưa ra trong lớp 2023 và Wisconsin đã lập danh sách cắt giảm cho hai cầu thủ có tầm cỡ cao trong bảng Badgers. Sau đó, chúng tôi tiếp tục tổng quan về vị trí mùa xuân của chúng tôi và nhìn vào vị trí góc. Ai là người được yêu thích để bắt đầu trong một phòng góc cạnh tranh? Người chơi nào là một con ngựa đen ở vị trí đó? Một số lĩnh vực quan tâm là gì? Chúng tôi xem xét điều đó và nhiều hơn nữa trong tập mới nhất của ngày hôm nay.