dự đoán bóng đá của các chuyên gia cái đồng hồ dự đoán bóng đá của các chuyên gia thực đơn dự đoán bóng đá của các chuyên gia nhiều hơn dự đoán bóng đá của các chuyên gia không dự đoán bóng đá của các chuyên gia Vâng dự đoán bóng đá của các chuyên gia di động

Nộp theo:

dự đoán bóng đá của các chuyên gia Nhà máy bia B5QB Focus: Công ty sản xuất bia Toppling Goliath

Iowa có nhiều thứ để cung cấp hơn là ngô và chiến thắng cho các đội bóng đá.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Tôi biết rằng chúng tôi hầu hết đã hét lên về Iowa trên trang web này, nhưng tôi nghĩ rằng một bài viết về bia Iowa có thể là một ngoại lệ. Toppling Goliath Brewery ở Decorah, Iowa là một trong những nhà máy bia Trung Tây và toàn bộ đất nước của TBQH, và tôi rất phấn khích khi chúng ta nói chuyện với họ. Nếu bạn thực hiện chuyến đi xuống thành phố Iowa vào cuối tuần trước, có lẽ bạn đã thấy bia của họ trong mọi cửa hàng rượu và tại hầu hết các quán bar và nhà hàng mà bạn đã đến. Họ khá phổ biến ở bang Hawkeye. Vì lợi ích của bạn, tôi hy vọng bạn đã thử một số.

Badgers có một tuần tạm biệt sắp tới, vì vậy có một cơ hội hoàn hảo đang chờ bạn ngồi trên chiếc ghế dài của bạn vào thứ bảy và nhấm nháp một số loại bia mà bạn không bao giờ có. Tôi khuyên bạn nên chọn một gói bốn người lật đổ Goliath và để cho vị giác của bạn ngạc nhiên về cách một thứ gì đó tuyệt vời này có thể được làm từ ngũ cốc và hoa bia. Kiểm tra bài viết này Ra ngoài một chút nữa về việc lật đổ thành công của Goliath, ở Iowa và trên toàn thế giới.

Tôi biết Badgers đã giành chiến thắng khi thực hiện chuyến đi trở lại thành phố Iowa trong hai năm, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó vui vẻ để đi vào cuối tuần, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn là đến Iowa để có một sự thay đổi.

Nhà máy bia Vitals

Tên: Toppling Nhà máy bia Goliath

Địa điểm: 1600 thịnh vượng Rd, Decorah, IA 52101

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @TGBrews

Instagram: @TGBrews

Các loại bia chính: Pseudo Sue Pale Ale; Dorothy từ New World Lager; Mornin xông Delight Imperial Stout (Một trong những loại bia ngon nhất mà tôi đã từng có, nếu điều đó có ý nghĩa với bạn)

Giải thưởng đã giành được: Kentucky Brunch Brand Stout được đặt tên là bia tốt nhất trên thế giới bởi RateBeer vào năm 2015; Họ được đặt tên là Nhà máy bia tốt thứ hai trên thế giới bởi Bia Advocate

Chuyến tham quan nhà máy bia: Thủ tục thanh toán phần này của trang web của họ Để biết thông tin du lịch.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với nhà sản xuất bia Mike Saboe.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Tôi là một phần của một chương trình trao đổi Đức khiến tôi dành thời gian ở Đức với hai gia đình chủ nhà khác nhau trong suốt hai mùa hè. Bia và rượu vang được phục vụ với các bữa ăn - đó là một phần tự nhiên trong văn hóa của họ và chia sẻ văn hóa đó với tôi, tôi đã rất ngạc nhiên về một thế giới hoàn toàn mới của những gì bia có thể.

Bạn đã đi học gì?

Con đường giáo dục của tôi đã được cố tình điều chỉnh cho dược phẩm và tinh thần kinh doanh. Dược phẩm cung cấp một song song gần như hoàn hảo với giáo dục cần thiết cho ngành sản xuất bia. Các khóa học kinh doanh kinh doanh đã cung cấp sự đa dạng giáo dục có thể dễ dàng chuyển sang bất kỳ hướng nào tôi chọn để theo đuổi.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Niềm đam mê của tôi đối với những gì thế giới sản xuất bia đã cung cấp bắt đầu trước khi chính thức nhắm mục tiêu vào bất kỳ con đường sự nghiệp nào khác. Tôi rất may mắn trong vấn đề đó.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Tôi đã buộc phải cung cấp câu trả lời trung thực của tôi - Tôi đặc biệt đánh giá cao sự đa dạng của các dịch vụ hoppy mà chúng tôi cung cấp. Nó có khả năng chuyển từ một giả giả sang một pompeii sang một nugget vàng giúp tôi hạnh phúc nhất. Nếu tôi trả lời về những gì bia của chúng ta tạo nên tỷ lệ cao nhất trong số những gì tôi uống, cái gật đầu đó sẽ đến Pseudo Sue.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Iowa sản xuất là gì?

Bối cảnh bia thủ công ở Iowa đã phát triển do những tác động hiệp đồng và canh tác của những người được tiếp xúc với những gì bia thủ công có thể. Điều này đã thúc đẩy cảm hứng cho việc khám phá các lần lặp mới theo phong cách bia và giới thiệu các nhà máy bia mới ra thị trường. Tốc độ nhanh và năng lượng cao này làm cho nó khó khăn để xác định một loại bia yêu thích cụ thể. Khi tôi đi du lịch đến khu vực Des Moines, tôi đã may mắn được thưởng thức các loại bia tuyệt vời từ 515, Barn Town và Confluence. Trong cổ rừng của chúng tôi, có một vài nhà máy bia để ghé thăm và thưởng thức - mỗi nhà cung cấp một danh mục bia tương đối đa dạng của các loại bia xứng đáng với một lần.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia Wisconsin làm là gì?

Tôi nghiêng về vùng nước trung tâm cho các dịch vụ tuổi nòng của họ (Tác giả lưu ý: về cơ bản mọi nhà sản xuất bia tôi đã nói chuyện đã nói điều này. Điều tôi đánh giá cao nhất trong câu hỏi này là nhận ra rằng một chuyến đi bia đến Wisconsin đã quá hạn.

Bạn có theo dõi bóng đá đại học không?

Nó khó có thể đặt tên cho một cái gì đó thú vị hơn với tôi hơn những gì cảm giác của mùa thu và mùa bóng đá đại học mang lại. Tôi là một người hâm mộ Iowa và một người hâm mộ bang Iowa. Iowa là trường cũ của tôi và cha tôi đã đến bang Iowa.

Nếu vậy, phản ứng của bạn với trò chơi Iowa vs Wisconsin là gì?

Đó là một đại diện tuyệt vời của những gì bóng đá đại học có thể. Trong khi tôi là một người hâm mộ Iowa, tôi ước Wisconsin tốt nhất với phần còn lại của mùa giải của họ.

Bia của bạn có được phân phối ở Madison không?

Chúng tôi có các đối tác phân phối tuyệt vời chia sẻ bia của chúng tôi trong toàn bộ Wisconsin.

Người hâm mộ Badgers của bạn nên uống gì vào lần tới khi Wisconsin đến thăm Iowa?

Chúng tôi có một loạt các dịch vụ hoppy cung cấp dịch thuật chất lỏng của các giống hop tương ứng của họ; Trọng tâm của chúng tôi với các loại bia hoppy của chúng tôi không phải là cay đắng, thay vào đó chúng tôi thích cung cấp một biểu hiện mềm mại, ngon ngọt của bia hoppy có thể là gì. Đối với Lagers, Dorothy của chúng tôi là một loại bia sạch sẽ và sảng khoái mà những người uống bia thuộc mọi nền tảng có thể thưởng thức. Chúng tôi dự đoán sẽ cung cấp latte mornin của chúng tôi cho những người uống rượu mạnh mẽ vào mùa từ giữa đến cuối-hãy tưởng tượng một con cá mập chuyển tiếp sô cô la với một chiếc miệng nhung và cà phê rang tươi để cung cấp sự cân bằng và phức tạp.

Phòng tắm ở Toppling Goliath là ... trông tuyệt vời!

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Chúng tôi khuyến khích nhóm của chúng tôi chơi nhạc truyền cảm hứng cho họ. Như bạn có thể mong đợi, một loạt các ảnh hưởng âm nhạc tiếp thêm năng lượng cho nhóm của chúng tôi. Đối với tôi, tôi nghe grunge - yêu thích của tôi là Alice in Chains. Điều đó nói rằng, tôi có một sự đánh giá cao cho hầu hết tất cả âm nhạc, từ cổ điển, đất nước và hip hop.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Nó có một hình thức nghệ thuật, trong một khoảnh khắc trong lịch sử, không nhất thiết phải được nhìn thấy như vậy. Chúng tôi khiêm tốn và đánh giá cao mỗi ngày rằng cảnh bia thủ công đã mở lại cánh cửa đó. Nhiệm vụ của chúng tôi đã đưa ra vô số thách thức - một số người được nhìn thấy, những người khác thì không - rằng chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội để vượt qua. Đối với nhóm của chúng tôi, có một điều hấp dẫn hơn hoặc hoàn thành hơn là một phần của. Bia rất quan trọng đối với tôi vì sự đánh giá cao mà nó cung cấp về những gì nhóm của chúng tôi có thể đạt được.