csgo team logo cái đồng hồ csgo team logo thực đơn csgo team logo nhiều hơn csgo team logo không csgo team logo Vâng csgo team logo di động

Nộp theo:

csgo team logo Bóng chuyền Wisconsin: Badgers thêm Libero Gülce Güçtekin vào lớp 2022

Libero 5 feet 5 từ Thổ Nhĩ Kỳ đến với chương trình UW với rất nhiều kinh nghiệm quốc tế.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ
Huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield Mines Europe cho một tuyển dụng khác.
Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Nhà vô địch bảo vệ Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã thêm một phần khác vào lớp tuyển dụng năm 2022 của họ với sự tinh tế quốc tế. Chương trình đã công bố vào thứ Sáu, việc bổ sung Libero Gülce Güçtekin 5 feet 5 (phát âm là Gool-Chay Gooch-Teh-kin) vào lớp tuyển dụng năm 2022 của họ, thêm một người chơi có kinh nghiệm quốc tế sâu vào hàng sau của họ với chiếc áo Libero có khả năng mở.

Güçtekin đến từ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi năm năm cho đội tuyển quốc gia thanh niên Thổ Nhĩ Kỳ, và được coi là Libero tốt nhất ở châu Âu cho lớp 2022.

Güçtekin được vinh danh là Libero hay nhất tại Giải vô địch châu Âu U19 năm 2020 khi Thổ Nhĩ Kỳ giành huy chương vàng, và cô cũng chọn danh hiệu Libero xuất sắc nhất trong Giải vô địch U17 Balkan 2019 và Giải vô địch U19 Balkan 2018.

Güçtekin đã thi đấu với Câu lạc bộ thể thao Fenerbahce từ 2013-21-cũng như chơi bóng chuyền tại trường trung học Kadikoy Private Atacan-và hiện đang chơi cho Câu lạc bộ bóng chuyền Sariyer.

Xem những điểm nổi bật của cô ấy, nó ngay lập tức rõ ràng Güçtekin là một cầu thủ phòng thủ ấn tượng. Cô ấy tạo ra rất nhiều đào đáng kinh ngạc từ tất cả các loại hình ảnh, trông rất tốt khi phục vụ nhận và chơi với một lượng đam mê cao. Ngoài ra còn có một vài trường hợp cô ấy thể hiện phạm vi như một người đi đường, không chỉ là kỹ năng của cô ấy trong việc giữ bóng trên sàn nhà.

Huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield - Trong một bài viết xuất sắc từ Dennis Punzel của Tạp chí bang Wisconsin - nói rằng phải mất một nửa trong một trong những cuộn phim nổi bật của cô để anh muốn tuyển Güçtekin vào Badgers.

Tôi thực sự rất hào hứng khi có Gulce tham gia với chúng tôi, ” Sheffield nói. Cô ấy là một tài năng đặc biệt và đã được đào tạo rất tốt. Cô ấy cũng đã chơi với một mức độ cạnh tranh rất cao và kinh nghiệm mà cô ấy sẽ đến đây là duy nhất. Phạm vi phòng thủ của cô ấy rất đặc biệt và cô ấy có cảm giác tuyệt vời và cảm nhận trên quả bóng.

Güçtekin sẽ thêm vào một hàng sau mất đi Libero Lauren Barnes đáng kinh ngạc và chuyên gia phòng thủ Gio Civita. Cô ấy có thể sẽ cạnh tranh với Junior Joslyn Boyer, sinh viên năm hai Sydney Reed, cao cấp Anna MacDonald và sinh viên năm hai Liz Gregorski cho thời gian ở hàng sau, và thậm chí có thể đặt ra yêu sách cho Jersey Libero.

Güçtekin tham gia 6 feet-4 Hitter bên ngoài Ella Wrobel Là thành viên thứ hai của Lớp năm 2022. Công cụ chặn giữa Caroline Crawford Cũng tham gia UW như một sự chuyển nhượng từ Kansas.