coi da banh truc tiep cái đồng hồ coi da banh truc tiep thực đơn coi da banh truc tiep nhiều hơn coi da banh truc tiep không coi da banh truc tiep Vâng coi da banh truc tiep di động

Nộp theo:

coi da banh truc tiep Bóng đá Wisconsin: Badgers xếp thứ 20 trong cuộc thăm dò của huấn luyện viên đầu tiên năm 2022

Sau khi kết thúc mùa giải 2021-22 không được xếp hạng, Wisconsin đã trở lại trong các cuộc thăm dò để bắt đầu năm.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mark Hoffman / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Nó nói về thời gian đó mọi người. Vào thứ Hai, Hoa Kỳ hôm nay đã phát hành Huấn luyện viên đầu tiên thăm dò ý kiến ​​của năm. Sau khi kết thúc mùa giải 2021-22 không được xếp hạng, Badgers bước vào mùa giải 2022-23 ở vị trí 20. Họ là một trong bốn đội đã phá vỡ các cuộc thăm dò Mười được đặt:

  • Ohio State Buckeyes - Cuộc thăm dò của huấn luyện viên số 2
  • Michigan Wolverines - Cuộc thăm dò số 6 huấn luyện viên
  • Người Spartans bang Michigan - Cuộc thăm dò số 14 huấn luyện viên
  • Wisconsin Badgers - Cuộc thăm dò số 20 huấn luyện viên
  • Iowa Hawkeyes Giảng Vượt phiếu bầu chọn của huấn luyện viên (số 26)
  • Penn State Nittany Lions, nhận được phiếu bầu của huấn luyện viên (số 27)
  • Minnesota Golden Gophers - Nhận phiếu bầu của huấn luyện viên (số 43)
  • Purdue Boilermakers Voi bầu chọn của Huấn luyện viên (số 50)

Như đã đề cập trước đây, Wisconsin đứng ở vị trí thứ 20, đó là nơi mà hầu hết mọi người dự kiến ​​họ sẽ tham gia các cuộc thăm dò được phát hành trong suốt cuộc bầu cử. Bước ra khỏi một mùa giải 9-4 và một cuộc đua tranh chứng kiến ​​nhiều thành viên của một người khởi hành phòng thủ hàng đầu, đội này có rất nhiều điều để chứng minh. Graham Mertz đang bước vào mùa giải thứ ba của mình với tư cách là QB1 và ​​cần phải thực hiện những bước tiến lớn để Badgers thành công và đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Năm nay, nó bắt đầu và kết thúc với số 5.

Trước sự bất ngờ của không, bang Ohio được xếp hạng là đội hàng đầu trong Big Ten và đội số 2 trong cả nước sau Alabama, một số một quen thuộc. Georgia, Clemson và Notre Dame làm tròn năm người đứng đầu tương ứng.

Một năm bị loại khỏi chức vô địch B1G và sự xuất hiện trong trận play -off bóng đá đại học, Michigan đến với tư cách là đội đầu tiên bên ngoài top năm ở vị trí thứ 6. Đối thủ của họ ở phía tây, bang Michigan, được xếp hạng 14.

Iowa và Penn State vừa bỏ lỡ cuộc thăm dò ý kiến ​​và sẽ là số 26 và số 27 nếu cuộc thăm dò bao gồm nhiều đội hơn. Minnesota và Purdue cũng nhận được một vài phiếu bầu. Ngoài ra, một nhóm Big Ten trong tương lai đã phá vỡ các cuộc thăm dò khi USC Trojans đến ở vị trí số 15 ... hiệu ứng Caleb Williams?

Các cuộc thăm dò là tuyệt vời, và bảng xếp hạng rất thú vị, nhưng chúng thực sự không có ý nghĩa gì cho đến khi các đội này bước lên sân vào tháng Chín. Điều đó đang được nói, thật tuyệt vời khi thấy Badgers nhận được lời khen ngợi từ các huấn luyện viên trên khắp đất nước. Tuần tới, chúng tôi sẽ thấy nơi họ đứng trong lần phát hành đầu tiên của cuộc thăm dò AP.