coi bóng đá trực tuyến cái đồng hồ coi bóng đá trực tuyến thực đơn coi bóng đá trực tuyến nhiều hơn coi bóng đá trực tuyến không coi bóng đá trực tuyến Vâng coi bóng đá trực tuyến di động

Nộp theo:

coi bóng đá trực tuyến Bóng rổ nam Wisconsin: Ba điều nổi bật với Nebraska

Một bộ ba takeaways từ chiến thắng tám điểm.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Nebraska
Đứa trẻ quê hương đặt một dấu chấm than vào chiến thắng Wisconsin.
Steven Branscombe-USA Today Sports

Số 11 Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới đã cải thiện thành 16-3 tổng thể và 7-2 trong trận đấu Big Ten với chiến thắng tám điểm trước Nebraska vào chiều thứ Năm. Hãy để đào sâu vào một số điểm từ chiến thắng.

Ba điều nổi bật:

Số 1: Davison + Hepburn

Với việc Johnny Davis và Tyler Wahl không thể tấn công trong hiệp một, bộ đôi của Brad Davison và Chucky Hepburn bước lên. Davison không chỉ thêm 17 điểm nửa đầu, mà anh còn vượt qua Bronson Koenig cho vị trí đầu tiên trong lịch sử chương trình cho ba điểm.

Nhìn chung, Davison đã thực hiện năm phần ba trong hiệp một một mình. Hepburn đã thêm ba con trỏ ba con trỏ của riêng mình, khi Wisconsin bắn 64% từ sâu như một đội trong 20 phút đầu tiên.

Davison và Hepburn sẽ kết hợp để đóng góp 34 điểm, 10 rebound và sáu hỗ trợ cho trò chơi. Ngay cả với hiệp hai yên tĩnh hơn cho cả hai người chơi, sản phẩm mà hai lính canh đã thêm vào hiệp một đã cho đội dẫn đầu vào giờ nghỉ giải lao hóa ra là sự khác biệt.

Hepburn, chơi ở cả hai đầu của tòa án, xem xét cái chết gần đây của người bạn thân yêu của anh ấy rất ấn tượng đối với bất cứ ai, chứ đừng nói đến một sinh viên năm nhất thực sự.

Số 2: Sự hiện diện bên trong

Tòa án Mặt trận Wisconsin đã bị vượt qua bởi tiểu bang Michigan cuối tuần trước. Chống lại Nebraska, những người đàn ông lớn đã sống lại trên chiếc kính tấn công. Badgers đã ghi lại chín lần tấn công trong hiệp một và kết thúc với 13 tổng thể. Wisconsin đã đấu tranh để hoàn thành gần vành để tận dụng lợi thế. Là một đội, họ đã hoàn thành việc bắn 10 trên 20 Trên các layup, và trong nửa đầu, họ chỉ bắn 14% trong các lần thử hai điểm.

Wisconsin rõ ràng là đội tốt hơn trong suốt đêm, nhưng việc không thể kết thúc tại vành đai đôi khi rất khó để xem. Badgers đã làm một công việc tốt hơn nhiều trong hiệp hai khi chuyển đổi bên trong mặc dù điều đó thật tuyệt khi thấy. Sinh viên năm thứ hai Ben Carlson trông thoải mái và tự tin hơn rất nhiều khi trò chơi mặc, và màn trình diễn sáu điểm của anh ấy, năm rebound đã mang lại cho đội một bước đi tốt đẹp khỏi băng ghế dự bị với Wahl được làm việc trở lại vòng quay.

Số 3: Quốc phòng -> Chuyển đổi

Nebraska đã tận dụng một số phòng thủ kém trong vài phút đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, đối với phần lớn trò chơi, Badgers đã làm một công việc to lớn khi ở trước các vận động viên Nebraska. Wisconsin đã có thể biến phòng thủ thành một số hành vi phạm tội dễ dàng cụ thể trong hiệp hai, khi họ giữ Nebraska mà không có mục tiêu thực địa trong hơn sáu phút trong hiệp hai.

Johnny Davis, đặc biệt, đã làm rất tốt việc duy trì cường độ phòng thủ trong suốt trò chơi, ngay cả khi anh ta đấu tranh tấn công trong hiệp một. Trong hiệp hai, Davis đã tận dụng một số doanh thu của Nebraska để ra ngoài trong quá trình chuyển đổi nơi anh phát triển mạnh. Anh ta kết thúc với 13 điểm và chín rebound.

Trong khi các con số tổng thể của anh ấy thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của mùa giải của anh ấy, nỗ lực phòng thủ của đội là một lý do lớn cho chiến thắng, bao gồm cả Davis. Bước ra khỏi một trận thua tại nhà khó khăn trước bang Michigan nơi người Sparta ghi điểm dường như theo ý muốn, Badgers dường như đã khắc phục một số vấn đề xoay vòng phòng thủ của họ.

Tiếp theo: Badgers sẽ có một bước ngoặt tương đối nhanh, vì họ chào đón đối thủ ở Minnesota đến Trung tâm Kohl vào Chủ nhật. Thời gian Tip được đặt cho buổi trưa CT và trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên mạng Big Ten.