chuyen gia nhan dinh bong da cái đồng hồ chuyen gia nhan dinh bong da thực đơn chuyen gia nhan dinh bong da nhiều hơn chuyen gia nhan dinh bong da không chuyen gia nhan dinh bong da Vâng chuyen gia nhan dinh bong da di động

Nộp theo:

chuyen gia nhan dinh bong da Bóng đá Wisconsin: Xem trước vị trí hậu vệ cánh

Có rất nhiều thứ để thay thế trong căn phòng này, ai xuất hiện cho thử thách?

Wisconsin v Rutgers Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

Wisconsin Football mở đầu mùa giải tại Camp Randall vào ngày 3 tháng 9, nơi họ sẽ đảm nhận Redbirds bang Illinois. Badgers sẽ kết thúc Fall Camp trong tuần này và sẽ sớm chuyển sang tuần trò chơi, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải chuẩn bị cho những gì bạn nên thấy từ mỗi nhóm vị trí vào mùa thu này.

Tiếp theo, hậu vệ!


Phép chiếu biểu đồ độ sâu (khởi động dự kiến ​​in đậm)

OLB: Nick Herbig, Kaden Johnson

OLB: C.J Goetz, Darryl Peterson

ILB: Jordan Turner, Cỏ Tatum

ILB: Jake Chaney, Maema Njongmeta

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

2022 Xem trước vị trí

Bên trong linebacker

Chuyển sang năm 2022, Wisconsin phải thay thế phần lớn sản xuất bên trong của nó từ năm 2021. Leo Chanel (trưởng) và hậu vệ All-Big Ten Jack Sanborn (Bears) đã chuyển sang NFL trong khi Mike Maskalunas đã nghỉ hưu. Bộ ba kết hợp cho tất cả các khởi đầu từ mùa giải trước có nghĩa là có nhiều gương mặt mới để biết.

Để làm cho vấn đề trở nên khó khăn hơn, vị trí huấn luyện hậu vệ đã là một cánh cửa quay vòng kể từ trò chơi bát. Bob Bostad đã chuyển đến vị trí huấn luyện tấn công, nơi đưa ra việc thuê Bill Sheridan, người đã nhanh chóng từ chức sau chương trình sau một cuộc điều tra tuyển dụng NCAA từ thời của anh ta tại Không quân. Điều này dẫn đến việc Mark DỉOfrio được thuê làm huấn luyện viên ILB vào tháng 6, về cơ bản đặt lại cuộc chiến vị trí lần thứ hai vào năm 2022.

Mặc dù tất cả các doanh thu trong phòng, nhưng dường như không có bất kỳ sự hoảng loạn nào liên quan đến vị trí này. Mặc dù đã có một vòng quay nhất quán cho những gì mà các phóng viên có sẵn trong trại, sinh viên năm hai Jordan Turner vẫn cảm thấy như một khóa cho ít nhất một trong các vị trí bắt đầu.

Bên cạnh anh ta, bất cứ ai cũng đoán được giữa năm thứ hai Jake Chaney, đàn em Maema Njongmeta và áo đỏ năm thứ hai Tatum Grass. Grass và Turner là số một từ ra khỏi bóng mùa xuân nhưng mùa thu này, cả hai đã chạy riêng biệt tại điểm Mike.

Ở vị trí ý chí, một trong những Jake Chaney hoặc Maema Njongmeta có thể sẽ điền vào. Trong khi đó, Bryan Sanborn, em trai của Jack, cũng đã xuất hiện trong cuộc thi. Tất cả năm hậu vệ đã liên tục nhận được đại diện với hàng phòng thủ số một trong trại.

Thông thường không có một cặp bắt đầu rõ ràng vào thời điểm này trong trại sẽ được xem là một vấn đề, nhưng nhóm dường như đang đẩy nhau và vì điều đó, tất cả họ đều có khả năng chơi. Nếu các huấn luyện viên thoải mái chạy nhiều hơn một nhóm, điều đó có thể có nghĩa là nhóm sâu với tiềm năng thực sự tốt trong những năm tới. Wisconsin có một lịch trình nhẹ hơn để bắt đầu vào mùa thu này, điều đó có nghĩa là họ có thể có thêm một chút thời gian để tìm ra những cái lưới tốt nhất trước khi đến Columbus vào ngày 24 tháng 9.

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Bên ngoài hậu vệ

Có thể không có một vị trí sâu sắc hơn hoặc tài năng hơn trong đội hình Wisconsin năm nay so với các hậu vệ cánh bên ngoài. Mặc dù mất người khởi đầu, Noah Burks từ năm 2021, Badgers tuyển dụng ở vị trí này thực sự có thể được đền đáp vào năm 2022.

Junior Nick Herbig đã trở lại và sẽ là một cầu thủ nổi bật vào năm 2022 sau mùa giải 2021, nơi anh đã ghi được 9 bao tải. Anh ấy đã được đặt tên cho Đội thứ hai của AP AP PRESELO cũng như danh sách theo dõi giải thưởng Bednarik. Giả sử anh ấy vẫn khỏe mạnh, Herbig sẽ có một mùa giải lớn một lần nữa vào năm 2022.

Bên cạnh anh, Junior Redshirt Junior C.J. Goetz dường như là người lãnh đạo trong nhà câu lạc bộ để có điểm xuất phát bị khóa, nhưng Wisconsin có thể sẽ xoay một vài người chơi tại điểm đó. Sinh viên năm thứ hai Daryll Peterson cũng đã nhấp nháy tất cả mùa thu sau khi có một mùa xuân mạnh mẽ và có thể thấy các đại diện chia tay với Goetz vì cả hai đều có bộ kỹ năng khác nhau. Goetz đã được biết đến với khả năng chạy trốn của mình trong khi Peterson vẫn đang làm việc để làm tròn khu vực đó trong trò chơi của mình. Áo đỏ sinh viên năm thứ hai Kaden Johnson và sinh viên năm nhất áo đỏ TJ Bollers cũng sẽ thấy những cú hích trong năm nay, điều này có thể rất tốt cho cơ hội của họ để bắt đầu khi căn phòng bắt đầu mỏng đi.

Kỳ vọng mùa

Nhìn vào vị trí bên trong đầu tiên, toàn bộ nhóm là thiếu kinh nghiệm. Jordan Turner có nhiều trải nghiệm nhất sau khi xuất hiện trong sáu trận đấu năm ngoái với sáu cú tắc bóng và hai lần đánh chặn. Trần nhà của anh ấy cao, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng năm trôi qua, anh ấy sẽ bắt đầu trở thành một lực lượng ở giữa hàng phòng ngự. Năm nay cảm thấy như chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về cách tiếp cận của ủy ban. Nếu đó là trường hợp, tôi sẽ mong đợi một số nỗi đau ngày càng tăng nếu các chàng trai có thể có được nhịp điệu vì họ không có mặt ở ngoài đó. Mặt khác, cuối cùng nó có thể tạo ra một vòng quay thực sự tốt đẹp của những kẻ nghỉ ngơi khi vòng quay bắt đầu hình thành.

Đối với vị trí hậu vệ cánh bên ngoài, tôi không nghĩ rằng có bất kỳ cách nào nhóm này có thể làm thất vọng trong năm nay. Sự đa dạng của người chơi Wisconsin đã tích lũy ở vị trí này trong những năm qua rất ấn tượng. Có rất ít đội trong cả nước có nhiều tài năng ở rìa và hầu hết các bản sao lưu có thể sẽ là người mới bắt đầu ở nơi khác.

Theo tôi, tôi nghĩ rằng nhóm này có cơ hội trở thành nhóm tốt nhất trong lịch sử của chương trình và đã có rất nhiều người chơi thực sự tốt để đi qua cánh cửa. Thanh cao nhưng tôi không phải lo lắng về việc họ xóa nó. Nick Herbig sẽ được đưa ra bởi các hành vi phạm tội phản đối mỗi tuần, và điều đó sẽ nhường chỗ cho nhiều chàng trai trẻ thực hiện các vở kịch lớn trong suốt mùa giải. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là Herbig sẽ im lặng, nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ nghe rất nhiều từ những người khác trong phòng.