chừng nào việt nam đá cái đồng hồ chừng nào việt nam đá thực đơn chừng nào việt nam đá nhiều hơn chừng nào việt nam đá không chừng nào việt nam đá Vâng chừng nào việt nam đá di động

Nộp theo:

chừng nào việt nam đá Wisconsin Women Hockey Hockey: 2021-22 Lịch trình được công bố

Các nhà vô địch quốc gia bảo vệ hiện có bộ nạn nhân tiếp theo của họ, ý tôi là, đối thủ.

2021 NCAA Phân khu I Giải vô địch khúc côn cầu trên băng NCAA Ảnh của Justin Berl/NCAA Photos/NCAA Photos qua Getty Images

Sắp ra mắt một chút gì đó mà chúng tôi muốn gọi trở lại các mùa giải vô địch quốc gia, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ đã nhận được lịch trình 2021-22 của họ vào sáng thứ Tư. Theo thông thường, lịch trình hội nghị của UW, được tải với các đối thủ đầy thách thức trong khi Badgers cũng sẽ phải đối mặt với hai đội mà họ chưa từng chơi trước đây.

Đầu tiên, hãy để nói về các đội mới! Sê -ri thứ hai của Badgers của mùa giải, sau khi mở đầu trên con đường chống lại Lindenwood vào ngày 24 và 25 tháng 9, là tại Merrimack College (North Andover, Mass.) Vào ngày 1 và 2. UW, và phần còn lại của WCHA, Đại học Chào mừng của Thánh Thomas (St. Paul, Trin.) đến hội nghị năm nay. Các Tommies đã thực hiện bước nhảy từ D-III sang D-1 vì lý do này và sẽ tổ chức Badgers vào ngày 19 và 20 tháng 11 và sau đó tới Madison cho một trò chơi ba tháng 1 đến ngày 14-16 tháng 1.

Sê-ri không hội nghị thứ ba và cuối cùng của UW là chống lại Quinnipiac vào ngày 1 và 2. Người mở nhà, và người mở WCHA, vào ngày 8 tháng 10 khi Badgers chào đón St. Cloud State đến La Bahn Arena cho một loạt ba trò chơi. Wisconsin có tám loạt bài về nhà và chín loạt đường trong mùa giải sắp tới này.

Vòng đầu tiên của WCHA bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 tại các trang web trong khuôn viên trường và năm cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6 tháng 3 tại Minneapolis. Tứ kết giải đấu NCAA vào ngày 12 tháng 3 tại các trang web của trường và Frozen bốn là ngày 18 tháng 3 và 20 tháng 3 tại bang Pennsylvania.

Theo thông cáo báo chí của UW về lịch trình, thông tin vé cho mùa giải 2021-22 sắp tới sẽ được công bố trong tuần tới, cùng với ngày và giờ cụ thể.