chừng nào việt nam đá cái đồng hồ chừng nào việt nam đá thực đơn chừng nào việt nam đá nhiều hơn chừng nào việt nam đá không chừng nào việt nam đá Vâng chừng nào việt nam đá di động

Nộp theo:

chừng nào việt nam đá Wisconsin Badgers Football so với Illinois State Cetting Preview

Badgers có thể bao gồm một sự lây lan lớn trong tuần đầu tiên không?

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Wisconsin Badgers mở mùa thứ bảy của họ vào tối thứ bảy chống lại Redbirds bang Illinois. Tiểu bang Illinois sẽ là đối thủ đầu tiên của FCS tới Madison kể từ Tây Illinois đã trở lại vào năm 2014. Wisconsin, trong những năm gần đây, thường lên kế hoạch cho các đội FBS nhưng sẽ giảm một bộ phận để bắt đầu năm 2022.

Đối với những người bạn muốn đặt cược vào cuộc thi này, bạn có lẽ đã kiểm tra xem dòng nào sẽ thường xuyên trong tuần qua hoặc lâu hơn. Thật không may, các dòng FCS so với FBS thường được phát hành rất gần với khởi động, thường là 24 giờ trước, vì vậy chúng tôi có thể không có một dòng thực tế trong cuộc thi này cho đến tối thứ Sáu.

Đừng sợ, tôi có thể thử và giúp đỡ tình huống này, vì tôi có một số số dự kiến ​​để thử và đưa ra bản xem trước về những gì bạn có thể tìm kiếm khi những con số này được phát hành. Hãy chắc chắn để theo dõi DraftKings Đối với tỷ lệ cược mới nhất về cuộc thi này!

.Tỷ lệ cược/dòng có thể thay đổi. T & Cs áp dụng. Xem DRAFTKing.com/Sách thể thao để biết chi tiết.)

SRS Phân phối Las Vegas Bowl - Wisconsin v Arizona State Ảnh của Ethan Miller/Getty Images

ATS Projection/Pick: -35 hoặc tốt hơn

Trong khi hầu hết các môn thể thao don lồng có một dòng cho cuộc thi này, tôi đã thấy một -33 từ một cuốn sách thể thao. Tôi dự án số này ngay ở mức 35, đây là số chính là bội số của bảy. Nếu bạn có thể tìm thấy một cái gì đó bên dưới -35, tôi nghĩ rằng điều đó cho thấy một lợi thế nhẹ cho Badgers ở đây.

Nhìn chung, đó là một trò chơi khó để chiếu, nhưng nhìn vào mùa giải 2021 của bang Illinois, họ đã có một thời gian cực kỳ khó khăn để rời khỏi sân phòng thủ. Đối thủ đã có thể chuyển đổi xuống thứ ba giảm gần 46% thời gian. Về mặt tấn công, bang Illinois chỉ chuyển đổi 27% thời gian trên thứ ba, tạo ra một công thức cho thảm họa và kỷ lục chung 4-7.

Dựa trên đó, tôi nghĩ rằng phòng thủ bang Illinois có thể trên sân trong một thời gian dài và họ có thể rất mệt mỏi khỏi thể chất Wisconsin. Điều đó sẽ cho phép Wisconsin phá vỡ một số hoạt động lớn và đưa ra các điểm để trang trải số này. Ngoài ra, với Badgers phá vỡ một hành vi phạm tội mới, tôi thấy họ đang cố gắng chơi gã của họ lâu hơn một chút so với chúng ta nghĩ nếu trò chơi này bị thổi mở. Năm lần chạm bóng là rất nhiều, nhưng nếu bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì dưới con số đó, tôi nghĩ rằng nó đáng để chơi.

Over/Under: hơn 39

Dựa trên sự lây lan, tổng số cho trò chơi này trông giống như một trò chơi đơn giản của “Illinois có thể ghi điểm một cú chạm bóng không”. Tôi nghĩ rằng hàng phòng thủ của Wisconsin sẽ khá mập mạp trong cuộc thi này, nhưng họ đang phá vỡ khá nhiều gương mặt mới. Tôi nghĩ rằng một cú chạm bóng là khả thi cho Redbirds ở đây. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội của Wisconsin có thể tự mình bao gồm con số này nếu mọi thứ nhanh chóng lăn lộn. Tuy nhiên, tôi không thực sự biết nếu tôi tin rằng con số này là không cao hơn vì vậy tôi sẽ tránh nó cho đến khi chúng tôi thấy một số dòng cụ thể. Tôi rất thích sự lây lan ở vị trí này, nhưng tôi nghĩ Wisconsin có thể tự treo 40 nếu hành vi phạm tội xảy ra.