chủ nhà world cup 2022 cái đồng hồ chủ nhà world cup 2022 thực đơn chủ nhà world cup 2022 nhiều hơn chủ nhà world cup 2022 không chủ nhà world cup 2022 Vâng chủ nhà world cup 2022 di động

Nộp theo:

chủ nhà world cup 2022 Bóng rổ nam Wisconsin: Johnny Davis tuyên bố cho Dự thảo NBA

Không phải là một cú sốc lớn ở đây! Nó rất vui, Johnny.

Tiểu bang Illinois v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Sau một mùa giải thứ hai thống trị, Wisconsin, Johnny Davis đã quyết định đưa tài năng của mình lên một tầm cao mới và tuyên bố cho Dự thảo NBA. Davis đã đưa ra thông báo tuyên bố dự thảo vào chiều thứ năm trên ESPN, NBA hôm nay.

Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ mà mọi người đã dành cho tôi, vì những cơ hội bóng rổ đã mang đến cuộc sống của tôi và để có cơ hội tiếp tục chơi trò chơi mà tôi yêu thích, ông Davis Davis nói trong bài đăng trên Instagram của anh ấy thông báo quyết định của anh ấy. Ông cũng cảm ơn Greg Gard, phần còn lại của đội ngũ nhân viên UW, huấn luyện viên trung học và gia đình của ông, cứu anh trai sinh đôi Jordan cho lần cuối.

Quyết định của Davis, tham gia vào hàng ngũ NBA Draft không phải là một điều đáng ngạc nhiên đối với hầu hết người hâm mộ Badgers. Davis đã kết hợp một mùa giải thứ hai đáng kinh ngạc trong năm qua, trung bình 19,7 điểm mỗi trận, 8.2 rebound mỗi trận và 2,1 hỗ trợ mỗi trận.

Trong suốt mùa giải thông thường, Davis đã có rất nhiều màn trình diễn đáng kinh ngạc. Để bắt đầu năm, Davis đã chạy trốn thực sự có tên của anh ấy trong các cuộc thảo luận của NBA.

Nó bắt đầu với 30 điểm bùng nổ chống lại Houston tại Maui Invitational, và sau đó anh ta tiếp tục với tốc độ nóng bỏng trung bình 21,9 điểm mỗi trận trong mười trận tiếp theo, bao gồm 37 điểm trên đường với Purdue xếp thứ 3.

Vì mùa giải thống trị của mình, Davis đã đạt được rất nhiều giải thưởng và đề cử. Davis là một lựa chọn All-Big Ten của đội một, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten và là đội đầu tiên của người Mỹ. Ngoài ra, Davis được vinh danh là người vào chung kết cho Giải thưởng Naismith được trao cho người chơi xuất sắc nhất trong bóng rổ đại học. Người chiến thắng giải thưởng đó sẽ Được công bố vào ngày 3 tháng 4 tại New Orleans.

Davis đã có một mùa truyện cho Badgers năm nay, và giờ đây sẽ chuyển trang thành một chương mới trong sự nghiệp bóng rổ của anh ấy bằng cách đến NBA. Nhiều dự đoán có Davis được coi là một lựa chọn xổ số trong dự thảo sắp tới. Theo ESPN, Davis là triển vọng được xếp hạng số 9 trong nhóm năm nay. Các dự đoán khác, chẳng hạn như thể thao CBS, có Davis đi lúc sáu tuổi đến Vua Sacramento. Bất cứ ai kết thúc với Johnny Davis đều nhận được một cầu thủ xuất sắc và cầu thủ thể thao khá đặc biệt. Chúng tôi chúc anh ấy may mắn nhất ở cấp độ tiếp theo. Đó là một cuộc chạy đua thú vị và cảm ơn cho những kỷ niệm, Johnny!