châu âu có mấy suất dự world cup 2022 cái đồng hồ châu âu có mấy suất dự world cup 2022 thực đơn châu âu có mấy suất dự world cup 2022 nhiều hơn châu âu có mấy suất dự world cup 2022 không châu âu có mấy suất dự world cup 2022 Vâng châu âu có mấy suất dự world cup 2022 di động

Nộp theo:

châu âu có mấy suất dự world cup 2022 Bóng rổ nam Wisconsin: Johnny Davis và Greg Gard

Mặc dù không thể giành chiến thắng, nhưng đó vẫn là một vinh dự lớn khi trở thành người vào chung kết.

Wisconsin v Maryland Ảnh của G Fiume/Getty Images

Trong khi mùa của họ không kết thúc như họ hy vọng, hai thành viên của Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới vẫn đang chạy cho hai giải thưởng quốc gia lớn. Cánh năm thứ hai Johnny Davis là một trong bốn người vào chung kết cho cầu thủ xuất sắc nhất năm của Naismith Men và huấn luyện viên trưởng Greg Gard là một trong bốn người vào chung kết cho Giải thưởng Huấn luyện viên của năm của Naismith.

Davis ghi trung bình 19,7 điểm mỗi trận, 8.2 rebound mỗi trận và 2,2 hỗ trợ mỗi trận trong mùa giải thông thường trong khi kiếm được danh hiệu All-Big Ten của đội một và giành được cầu thủ của Big Ten của năm. Anh ấy cũng là một đội đầu tiên đồng thuận toàn người Mỹ, vì anh ấy được liệt kê trong đội đầu tiên cho AP, USBWA, NABC và Sporting News.

Những người vào chung kết khác cho giải thưởng là người bảo vệ cấp cao Ochai Agbaji (Kansas), tiền đạo sinh viên năm thứ hai Keegan Murray . Agbaji là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big 12 trong khi Tshiebwe là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Sports News.

Người vào chung kết nữ là tiền đạo của Junior Aliyah Boston (Nam Carolina), người bảo vệ năm thứ hai Caitlin Clark (Iowa), người bảo vệ đàn em Haley Jones (Stanford) và tiền đạo cao cấp Nalyssa Smith (Baylor).

Những người vào chung kết tham gia Giải thưởng Huấn luyện viên Men của năm là Mark Adams (Texas Tech), Ed Cooley (College College) và Tommy Lloyd (Arizona). Gard đã giành được Huấn luyện viên của năm Big Ten lần thứ hai trong ba mùa giải qua năm nay và sẽ cố gắng đứng đầu mùa giải với Giải thưởng Quốc gia. Được chọn để hoàn thành thứ mười trong cuộc thăm dò ý kiến, Gard đã dẫn dắt Badgers đạt kỷ lục mùa giải 24-6 (15-5 trong hội nghị), tổng số thắng trong mùa giải thường cao thứ năm trong lịch sử chương trình và giành được một phần của Big Ten Tiêu đề mùa thường xuyên.

Những người vào chung kết phụ nữ là Kim Mulkey (LSU), Dawn Staley (Nam Carolina), Tara Vanderveer (Stanford) và Wes Moore (NC State). Moore là người vào chung kết duy nhất chưa giành được giải thưởng trước đây.