châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 cái đồng hồ châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 thực đơn châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 nhiều hơn châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 không châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Vâng châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 di động

Nộp theo:

châu âu được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Cole Caufield và Daryl Watts được đặt tên là Đại học Wisconsin của năm

Hai ngôi sao khúc côn cầu hiện đủ điều kiện để được đặt tên là vận động viên của Big Ten của năm.

2021 NCAA Phân khu I Giải vô địch khúc côn cầu trên băng NCAA Ảnh của Justin Berl/NCAA Photos/NCAA Photos qua Getty Images

Vào chiều thứ Tư, Wisconsin tuyên bố rằng ngôi sao khúc côn cầu nam Cole Caunefield và ngôi sao khúc côn cầu nữ Daryl Watts được vinh danh là vận động viên của năm Wisconsin. Với vinh dự, cả hai đều đủ điều kiện để được vinh danh là vận động viên của Big Ten của năm, đối với Watts, có vẻ kỳ lạ vì cô ấy thậm chí không chơi ở Big Ten, nhưng đừng để điều đó cản trở việc ăn mừng điều này !!

The Big Ten đã công nhận một vận động viên nam của năm của Jesse Owens kể từ năm 1982 và lần đầu tiên vinh danh một nữ vận động viên của năm vào năm 1983. Các vận động viên Big Ten của năm được chọn bởi một nhóm các thành viên truyền thông hội nghị, với một nam và một nữ Sinh viên-vận động viên được đề cử từ mỗi tổ chức Big Ten sẽ được xem xét để vinh danh.

Đây là hồ sơ Wisconsin của Caufield:

Người chiến thắng Giải thưởng Tưởng niệm Hobey Baker năm 2021 với tư cách là người chơi khúc côn cầu đại học hàng đầu của quốc gia, Cole Caufield Là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đất nước với 30 bàn thắng và 52 điểm chỉ sau 31 trận. Anh ấy đã ghi thêm 11 bàn thắng đáng kinh ngạc so với cầu thủ gần nhất tiếp theo trong cả nước.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hoa Kỳ khúc côn cầu Jim Johannson và Cầu thủ xuất sắc nhất năm nhất của Big Ten, Caufield đã dẫn dắt Badgers tới Giải vô địch mùa giải Big Ten và hạt giống số 1 trong Giải đấu NCAA. Điều đó đã giúp anh ấy thêm 2021 Big Ten All-Worthing và 2021 NCAA East All-Team Team vào hồ sơ của anh ấy.

Điểm Stevens, Năm bản địa của Wisconsin bao gồm một huy chương vàng với tư cách là đội trưởng thay thế với Đội Hoa Kỳ tại Giải vô địch thế giới Junior năm 2021 và ra mắt NHL của anh ấy và chạy đến Chung kết Stanley Cup với Montreal Canadiens. Màn trình diễn Cup của anh ấy đã đưa anh ấy lên thứ ba trên Canadiens trong việc ghi bàn sau khi ngồi ngoài hai trận đấu đầu tiên của vòng playoffs.

NHL: Finoffs Cup Stanley Cup cuối cùng - Lightning tại Canadiens Ảnh của David Kirouac/Icon Sportswire qua Getty Images

Và đây là những gì UW đã nói về Watts:

Đến từ Toronto, Watts đã thu thập một số giải thưởng trong chiến dịch cao cấp của mình khi cô được vinh danh là đội hạng nhất toàn Mỹ khúc côn cầu.

Nhà vô địch ghi điểm WCHA trở lại, Watts đã dẫn đầu NCAA về điểm mỗi trận trong năm nay, trung bình 1,71 mỗi cuộc thi. 19 bàn thắng của cô cũng vượt qua đất nước, trong khi 5 bàn thắng chiến thắng của cô đứng thứ hai trong cả nước.

Watts đã ghi được một số bàn thắng đáng chú ý, bao gồm bàn thắng ngoài giờ giành chiến thắng trong trận đấu trong chiến thắng 2-1 của Badgers, ở phía đông bắc, bảo đảm Giải vô địch quốc gia thứ sáu của UW và chương trình NCAA liên tiếp NCAA. Cầu thủ chạy cánh cũng đã ghi bàn thắng ngoài giờ giành chiến thắng trong trò chơi, đã niêm phong danh hiệu mùa giải WCHA thứ chín của UW và một bàn thắng ngoài giờ mang lại cho UW một chiến thắng trở lại tại Border Battle Rival Minnesota.

Trong khi Caufield hiện là một vận động viên chuyên nghiệp, Watts sẽ trở lại Madison thêm một năm nữa để thử và giành được danh hiệu quốc gia thứ ba liên tiếp của UW.