châu á có mấy suất dự world cup 2022 cái đồng hồ châu á có mấy suất dự world cup 2022 thực đơn châu á có mấy suất dự world cup 2022 nhiều hơn châu á có mấy suất dự world cup 2022 không châu á có mấy suất dự world cup 2022 Vâng châu á có mấy suất dự world cup 2022 di động

Nộp theo:

châu á có mấy suất dự world cup 2022 Đánh giá bia: Người sáng lập Kentucky Breakfast Stout

Badgers đang chơi một đội từ Michigan nên bạn nên uống bia từ Michigan.

Grand Rapid, Michigan; Một điểm thực sự lớn cho các loại bia Josh Noel/Chicago Tribune/Tribune News Dịch vụ qua Getty Images

Trung tâm Michigan dường như là một, làm thế nào để tôi đặt đội bóng đá độc đáo này, không tốt lắm. Rất may, Michigan, Nhà nước, sản xuất một số loại bia rất ngon và rất nhiều trong số đó có sẵn trong các cửa hàng rượu Wisconsin!

Các nhà sáng lập Brewing Co. của Grand Rapids, Mich. Là một trong những nhà máy bia giỏi nhất và phổ biến nhất ở Michigan. Bạn không nghi ngờ gì về một trong những loại bia của họ, cho dù đó là IPA cả ngày của họ hay người khuân vác của họ hay ăn sáng của họ, vì bia của họ rất ngon và có thể tìm thấy rất nhiều nơi. Họ gần như có Chín triệu lần kiểm tra trên UNTAPPD sau tất cả.

Tuy nhiên, bia được thèm muốn nhất của họ (tại một thời điểm) là Bữa sáng Kentucky Stout. KBS, như được biết đến trên các diễn đàn giao dịch bia, từng là một trong những loại bia được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Vì những người sáng lập đã tăng sản lượng của họ, nó không còn khan hiếm nữa, nhưng nó vẫn tốt như vậy.

Tôi đã đọc qua các bình luận ở đó và mọi người đang yêu cầu vào danh sách để mua nó. Vài tuần trước, tôi bước vào một Trig, ở Stevens Point và họ đã có một màn hình được thiết lập. Đó là vinh quang.

Người sáng lập Kentucky Breakfast Stout

Hãy để nghe những gì nhà máy bia nói về con quái vật này:

Những gì chúng tôi đã nhận được ở đây là một chiếc áo choàng của Hoàng gia với một lượng lớn cà phê & sôcôla, sau đó là hang động trong các thùng Oak Bourbon trong cả năm để đảm bảo các loại bourbon tuyệt vời xuất hiện trong kết thúc. Làm cho vị giác của bạn ré lên với niềm vui.

Tôi thực sự đã đến các hang động nơi họ già đi bia này và chúng rất tuyệt, cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

Nhiều người Nerds đã chuyển từ những con cá mập lớn của thùng bourbon được sử dụng để thống trị mọi danh sách của bạn, nhưng phần lớn KBS đã cố gắng ở trong ý thức của thế giới bia mà không bao giờ trở thành diễn ra. Hương vị sô cô la, vani, cà phê và gỗ sồi tràn ngập bia này và biến nó thành một chiếc bánh tuyệt vời vào một buổi chiều mùa thu mát mẻ trước một trận bóng đá.

Và nếu bạn có thể tìm thấy một gói CBS bốn gói để đi cùng với nó để bạn có thể so sánh cả hai ... tốt, chỉ cần cho tôi biết nơi để gặp bạn và tôi sẽ ở đó.