cap nhat ket qua bong da cái đồng hồ cap nhat ket qua bong da thực đơn cap nhat ket qua bong da nhiều hơn cap nhat ket qua bong da không cap nhat ket qua bong da Vâng cap nhat ket qua bong da di động

Nộp theo:

cap nhat ket qua bong da Bóng rổ nam Wisconsin: Ba điều nổi bật so với chiến thắng trước Minnesota

Doanh thu, ném miễn phí và một anh chàng tên Johnny đứng đầu danh sách.

Minnesota v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Madison - Số 11 Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam đã cố gắng giữ Minnesota để giành chiến thắng 66-60 Big Ten khó khăn vào chiều Chủ nhật. Trong một trò chơi gần gũi trong suốt, Badgers đã làm vừa đủ để giành chiến thắng vào cuối.

Hãy để đào sâu vào một số câu chuyện xuất hiện từ chiến thắng trước Minnesota.

Ba điều nổi bật ...

Số 1: Doanh thu

Minnesota tham gia cuộc thi Chủ nhật với tư cách là một trong những đội bóng giỏi nhất trong cả nước về việc chăm sóc bóng rổ. Chỉ trong nửa đầu, Minnesota đã ghi lại một cách bất thường bảy doanh thu khi Badgers làm một công việc tốt đẹp phòng thủ để gây áp lực cho bóng. Những doanh thu đó không chỉ cung cấp thêm cơ hội cho Wisconsin, mà Badgers còn kết thúc một nửa +10 điểm trong các doanh thu.

Đối với trò chơi, Badgers chỉ biến bóng hơn bảy lần và Minnesota không thể tập trung nhiều (bốn điểm) khỏi những linh tinh đó. Mặt khác, Wisconsin ghi được 13 điểm trong tổng số 11 doanh thu mà Minnesota có. Trong một trò chơi gần gũi trong suốt, khả năng của Wisconsin không chỉ lật lại Gophers mà còn chuyển đổi ở đầu kia đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng.

Số 2: Rắc rối xấu và FTS

Trò chơi chảy độc đáo trong nửa đầu. Các refs cho phép cả hai đội chơi và hòa mình vào một nhịp điệu. Tuy nhiên, trong hiệp hai, Badgers đã gặp một số rắc rối xấu, cụ thể là Tyler Wahl.

Không có Wahl trên sân, Minnesota đã thực hiện một vài lần chạy, khi Badgers đấu tranh để có được hành vi phạm tội trong nhiều trận đấu của trò chơi. Sự thiếu chiều sâu của Wisconsin đã được thảo luận trong nhiều lần, nhưng Minnesota cũng không dựa vào băng ghế dự bị của họ. Tuy nhiên, Gophers đã có thể thực hiện các động thái khi Chucky Hepburn và/hoặc Wahl rời khỏi tòa án. Jahcobi Neath là dự trữ duy nhất có tích cực +/- cho Badgers, và đó là dấu hiệu cho thấy Minnesota, chạy trên băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, Badgers đã làm tốt công việc đi đến đường phạm lỗi và chuyển đổi trong hiệp hai. 12 trong số các đội ném 15 lần ném miễn phí đến trong 20 phút cuối của trò chơi và Badgers đã chuyển đổi trên 80% nỗ lực của họ trong đêm. Gophers cũng có hiệu quả từ dòng này, nhưng Wisconsin đã có thể đến được dòng sáu lần nữa, và trong một chiến thắng sáu điểm hóa ra là một vấn đề lớn.

Số 3: Johnny Davis, người gần gũi hơn

Đối thủ tiếp tục đóng vai Johnny Davis khó khăn trong vở kịch Big Ten. Người bảo vệ năm thứ hai đã thấy các đội tăng thể chất của họ chống lại anh ta, và đã có một nỗ lực phối hợp để giảm thiểu thiệt hại anh ta có thể làm trong sơn sử dụng sự nhanh chóng của anh ta.

Minnesota không khác. Gophers có thêm một hậu vệ bóng râm về phía anh ta trong suốt trò chơi để được giúp đỡ, và khi hậu vệ trên bóng bị Davis đánh, Gophers Guards đã nhanh chóng phạm lỗi với anh ta trước khi anh ta có thể vào được sơn.

Davis cực kỳ nguy hiểm trong quá trình chuyển đổi và khi anh ta có thể đến vành đai, và các đội biết điều đó bây giờ. Johnny đánh một vài người nhảy khó khăn để giữ cho Minnesota trung thực nhưng cuối cùng, vở kịch của anh ấy trong những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi là rất lớn. Anh ta đã chạy 6-0 và nắm lấy một cuộc tấn công lớn để làm mất muối cho trò chơi.

Nhìn chung, Davis kết thúc trận đấu với 16 điểm và 15 rebound trong một trò chơi mà anh ta một lần nữa là cầu thủ hàng đầu trên sân và trọng tâm của những gì Minnesota đang cố gắng làm để phòng thủ. Làm thế nào anh ấy tiếp tục điều chỉnh trò chơi của mình một cách tấn công để chống lại những gì các đội đang làm sẽ rất vui khi theo dõi mùa giải tiến triển, nhưng hiệu suất của anh ấy muộn, khi nó quan trọng nhất, là câu chuyện chính theo ý kiến ​​của tôi. Một cú đúp từ một cánh với 15 rebound hiếm khi xảy ra, nhưng Davis là một người chơi hiếm hoi.

Tiếp theo: Wisconsin sẽ tham gia Illinois vào tối thứ Tư tại Champaign. Thời gian Tip được đặt cho 8 giờ tối CT và trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên BTN.