cach vao bong cái đồng hồ cach vao bong thực đơn cach vao bong nhiều hơn cach vao bong không cach vao bong Vâng cach vao bong di động

Nộp theo:

cach vao bong Bóng rổ nam Wisconsin

Badgers sẽ chơi Dayton vào ngày đầu tiên của giải đấu.

Bóng rổ NCAA: Loyola-Chicago tại bang Michigan Kevin Jairaj-usa hôm nay thể thao

Giải đấu Bad Boy Boy Batter 4 Atlantis năm 2022 là đầy những đội bóng tốt và các trận đấu ngày đầu tiên được công bố vào chiều thứ Sáu. Của bạn Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới sẽ tham gia Dayton Tờ rơi lúc 1:30 chiều CT vào ngày 23 tháng 11 tại Bahamas phát sóng trực tiếp trên ESPN hoặc ESPN2.

Đây sẽ là lần đầu tiên Badgers và Flyers gặp nhau trong môn bóng rổ nam.

Các đội khác trong lần lặp thứ 11 của sự kiện bao gồm Butler, BYU, Kansas, NC State, USC và Tennessee.

Wisconsin đã có một thành công tuyệt vời trong giải đấu đặc biệt này, kết thúc với tư cách là á quân vào năm 2018 và giành được toàn bộ điều dang vào năm 2014. Frank Kaminsky được đặt tên là MVP vào năm 2014 và sau đó Badgers tiếp tục giành được Big Ten thường xuyên tiêu đề mùa, Giải đấu Big Ten Tiêu đề và thực hiện trận chung kết thứ hai liên tiếp của họ trong khi Kaminsky được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Không có áp lực hay bất cứ điều gì, Steven Crowl.

Nhìn lại khung năm 2014 rất vui nhộn vì có bốn đội được xếp hạng (số 2 UW, số 18 Florida, số 22 Ucla, Số 5 UNC) và ba người trong số họ thua trong vòng đầu tiên, làm cho con đường Wisconsin đến với tiêu đề dễ dàng hơn so với nó có thể. Vì vậy, trong khi Badgers giành chiến thắng trong giải đấu, UNC đánh bại Bruins và Gators được cho là một cuộc chạy đua ấn tượng hơn.

Một cái nhìn nhanh về các dự đoán của Bart Torvik, 2023 cho thấy đây là một phiên bản xếp chồng khác của giải đấu cuối tuần Lễ Tạ ơn.

Butler: Số 101
BYU: Số 82
Dayton: Số 35
Kansas: Số 8
NC State: Số 88
USC: Số 40
Tennessee: Số 3
Wisconsin: Số 64

Có lẽ điều quan trọng cần lưu ý là Jayhawks cũng là những nhà vô địch quốc gia bảo vệ và trong các tin tức thể thao khác, giải đấu này sẽ diễn ra trong một ngày cuối tuần bóng đá lớn truyền thống và World Cup nam giới. Anh và người Mỹ sẽ chơi vào ngày 25 tháng 11 lúc 1:00 chiều CT, cùng ngày với trận chung kết của Battle 4 Atlantis và Nebraska/Iowa sẽ khởi động lúc 3 giờ chiều. CT quá.

Chuẩn bị sẵn sàng thiết lập TV của bạn, các bạn. Nó sẽ là một mùa thu bận rộn.