cac tran dau hom nay cái đồng hồ cac tran dau hom nay thực đơn cac tran dau hom nay nhiều hơn cac tran dau hom nay không cac tran dau hom nay Vâng cac tran dau hom nay di động

Nộp theo:

cac tran dau hom nay Wisconsin Women Hockey Hockey: UW chào đón hai cầu thủ mới cho mùa giải 2021

Phòng thủ chuyển nhượng Kendra Nealey và sinh viên năm nhất Sophie Helgeson là hai thành viên mới nhất của các nhà vô địch bảo vệ.

2021 NCAA Phân khu I Giải vô địch khúc côn cầu trên băng NCAA Ảnh của Justin Berl/NCAA Photos/NCAA Photos qua Getty Images

Đã có rất nhiều phong trào cầu thủ trong môn điền kinh đại học với nhiều người cao niên tận dụng lợi thế của năm covid của họ để chơi một mùa giải bổ sung, đôi khi tại một trường hoàn toàn mới. Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu của phụ nữ không tránh khỏi việc thay đổi khi tiền đạo Dara Greig và hậu vệ Teagan Grant đã đặt tên của họ vào cổng thông tin chuyển nhượng trước đó.

Tuy nhiên, các nhà vô địch quốc gia bảo vệ có quân tiếp viện trên đường. UW đã công bố vào thứ Sáu rằng đội đã chào đón hai hậu vệ mới cho mùa giải 2021, sinh viên năm nhất Sophie Helgeson và Cornell Grad chuyển Kendra Nealey.

Per UW Badgers, Helgeson là một lựa chọn toàn bang hai lần trong khi chơi cho Roseau (Trin.) Rams và dẫn dắt đội đến trò chơi tiêu đề nhà nước an ủi trong mùa giải thiếu niên của cô. Helgeson đã đăng 36 điểm cao trong sự nghiệp của cô ấy chỉ sau 21 trận sau khi ghi được 30 mùa giải thiếu niên của cô ấy.

Nếu họ của cô nghe có vẻ quen thuộc với người hâm mộ khúc côn cầu Wisconsin, thì đó là vì cha cô Jon chơi cho đội khúc côn cầu nam từ 1987-92 và là một phần của đội vô địch NCAA UW 1990.

Nealey, người không thể chơi khúc côn cầu mùa trước do Ivy League không tham gia bất kỳ môn thể thao nào, đang trở về nhà Madison cho mùa giải cuối cùng của cô. Tôi đã rất vui mừng khi trở thành một người xấu. Tôi đã hào hứng làm việc với một số huấn luyện viên giỏi nhất, chơi với một đội ưu tú và được bao quanh bởi sự hỗ trợ của một người hâm mộ nhiệt tình như vậy.

Mỗi Todd Milewski của Tạp chí bang Wisconsin, Nealey lớn lên ở Shorewood Hills và chơi với West Madison Polar Caps, Wisconsin Ice Spirit và Madison Capitols trước khi gia đình cô chuyển đến Chicago khi cô 13 tuổi. Bố mẹ cô gần đây đã trở về Fitchburg.

Một danh hiệu toàn học học ECAC ba lần, Nealey đã đăng ký 11 hỗ trợ trong mùa giải 2019-20 rút ngắn cho Cornell và chặn 33 bức ảnh. Cô đã ghi lại 12 pha kiến ​​tạo trong mùa giải 2018-19 và xếp thứ hai trong đội với 52 cú sút bị chặn. Khi còn là sinh viên năm nhất, Nealey đã có bảy điểm từ năm bàn thắng và hai pha kiến ​​tạo và có tỷ lệ bắn 0,156.

Sau đó, UW UW có một truyền thống chiến thắng mà tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của, ông Hel Helgeson nói. Ngoài ra, trường có các học giả tuyệt vời và một khuôn viên đẹp.