cập nhật tỷ số bóng đá cái đồng hồ cập nhật tỷ số bóng đá thực đơn cập nhật tỷ số bóng đá nhiều hơn cập nhật tỷ số bóng đá không cập nhật tỷ số bóng đá Vâng cập nhật tỷ số bóng đá di động

Nộp theo:

cập nhật tỷ số bóng đá Đội khúc côn cầu nam Wisconsin: UW thua bang Bemidji trong Giải đấu NCAA

Vòng đầu tiên của giải đấu NCAA không phải là nơi chúng tôi mong đợi mùa giải kết thúc, mà là ... chúng tôi đang ở đây.

Truyền thông điền kinh UW

Đó không phải là thời điểm lý tưởng để chơi hai giai đoạn khúc côn cầu tồi tệ nhất trong mùa giải của họ, nhưng đó là những gì hạt giống hàng đầu Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam đã quyết định làm vào chiều thứ Sáu trong vòng khai mạc của giải đấu NCAA. Bang Bemidji đã chơi với nhiều ham muốn hơn và nhảy nhiều hơn trong giày trượt của họ và làm đảo lộn Badgers 6-3 ở Bridgeport, Conn.

Chỉ sáu phút rưỡi sau giai đoạn đầu tiên, Beavers đã lên bảng trước và cho Badgers biết rằng đây không phải là một trò chơi nào đó mà họ có thể chăm sóc. Vào cuối giai đoạn đầu tiên, BSU đã vượt qua Badgers 16-7 và đã thêm một bàn thắng thứ hai sau một trong nhiều doanh thu khủng khiếp mà hàng phòng ngự của UW sẽ từ bỏ.

Lối chơi quyền lực UW được xếp hạng hàng đầu đã đưa Badgers lên bảng vào đầu giai đoạn thứ hai nhờ mục tiêu của Linus Weissbach, với lợi thế hai người.

Wisconsin đã ra ngoài và chơi tốt hơn nhiều trong giai đoạn thứ hai và với mục tiêu của Weissbach, thật hợp lý khi nghĩ rằng Badgers đã thức dậy và sẽ đưa thức ăn của họ lên cổ họng BSU. Đó là, uh, không phải những gì đã xảy ra. 12 phút sau, Beavers đã thêm một mục tiêu khác để biến nó thành 3-1 và sau đó với Badgers trên một trò chơi sức mạnh khác gần cuối giai đoạn thứ hai, thủ môn Robbie Beydoun đã chuyển nó cho Owen Sillinger (người mà bạn có thể nhận ra, không phải là trên Wisconsin's Đội), người nhét nó vào mạng lưới trống rỗng để đưa Beavers dẫn trước 4-1 vào giai đoạn thứ ba. UW đã chuyển các thủ môn sang Cameron Rowe khi tạm dừng nhưng nó không tạo ra sự khác biệt.

Bang Bemidji cũng đã ghi bàn đầu tiên trong giai đoạn thứ ba, để dẫn đầu bốn người, và thậm chí Cole Caufield tìm thấy lưới hai lần (bàn thắng thứ 29 và 30 của anh ấy trong mùa giải) và Badgers kéo thủ môn của họ không thể tạo ra sự khác biệt trong kết quả của kết quả tro choi. The Beavers đã thêm một mục tiêu ròng trống để cung cấp cho chúng tôi điểm số cuối cùng là 6-3.

Điểm cuối cùng của Wisconsin, Wisconsin trong vai Bemidji State là đội tốt hơn từ sự sụt giảm của puck và rất xứng đáng với chiến thắng khó chịu này. Wisconsin đấu tranh với doanh thu trực tiếp dẫn đến các mục tiêu của BSU và hàng phòng ngự Beavers giữ cho hành vi phạm tội của UW được kết thúc trong phần lớn trò chơi.

Đội này sẽ trông hoàn toàn khác nhau trong mùa giải tới vì cả Caufield và Dylan Holloway chắc chắn sẽ chuyển sang NHL và người cao niên như Robbie Beydoun, Linus Weissbach, Ty Pelton-Byce và nhiều người khác tốt nghiệp/chuyển sang chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là một cách khó khăn để kết thúc mùa giải cho một đội tài năng và sẽ rất thú vị khi xem đội hình Tony Granato, đi đâu trong mùa giải tới.