cập nhật tỷ số bóng đá cái đồng hồ cập nhật tỷ số bóng đá thực đơn cập nhật tỷ số bóng đá nhiều hơn cập nhật tỷ số bóng đá không cập nhật tỷ số bóng đá Vâng cập nhật tỷ số bóng đá di động

Nộp theo:

cập nhật tỷ số bóng đá Wisconsin đi bộ

Một loạt các tính năng của chúng tôi đi sâu vào lịch sử của Wisconsin và niềm tự hào về chương trình đi bộ của nó.

Màn hình_shot_2014-01-11_at_7

Wisconsin đi bộ

Làm thế nào một sức mạnh lớn của Big Ten tận dụng tối đa triển vọng ít được báo cáo của nó

Đi bộ tại Wisconsin đã tự viết vào truyền thuyết Badgers trong khi giúp chương trình tự xây dựng thành một tổ chức thể thao được công nhận trên toàn quốc. Một bức tường lớn gần phòng thay đồ gia đình trong Sân vận động Camp Randall theo dõi sự phát triển của chương trình đi bộ của trường đại học kể từ khi Barry Alvarez bắt đầu nhiệm kỳ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào năm 1990. Nó kể những câu chuyện về 141 người viết thư và 11 thuyền trưởng đến chơi tại Wisconsin Không có học bổng và đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt chương trình đến sáu lần xuất hiện của Rose Bowl và Big Ten danh hiệu trong 24 mùa giải gần đây. Những ảnh hưởng của họ đối với trường là không thể phủ nhận, và những đóng góp của họ được tổ chức trong tình trạng tối đa bởi một sức mạnh lớn được đưa ra cho thành công chưa từng có trong kỷ nguyên playoff bóng đá đại học sắp tới.

Walk-on Wisconsin: Ethan, Ben Hemer tiếp tục truyền thống gia đình ở Madison

Câu chuyện về Hemers tiếp tục cái nhìn của chúng ta về lịch sử đi bộ của Wisconsin

"Cha mẹ tôi đã vô cùng ủng hộ tôi trong thời gian này và chỉ nói," Chỉ cần đi và làm điều đó, và chúng tôi sẽ tìm ra tiền sau ", Hemer nói. "'Đây là một giấc mơ trở thành sự thật. Đây là cơ hội của cả cuộc đời. Bạn cần phải sống cuộc sống ngay bây giờ.'"

Walk-on Wisconsin: Ethan, Thad mang tên Armstrong đến UW

Cái nhìn của chúng tôi về truyền thống đi bộ của Wisconsin tiếp tục với một bộ anh em khác. Ethan và Thad Armstrong Cả hai Hồng y và Trắng chảy máu, mặc dù lịch sử gia đình của họ cho thấy họ đã phá vỡ từ một di sản Hawkeye.

Không có học bổng để thanh toán các hóa đơn học phí và không có gì đảm bảo người ta sẽ được cấp trong những ngày chơi chiếm. Tuy nhiên, tình hình của Armstrong bao gồm kế toán cho chi phí học phí ngoài tiểu bang. Illinois không có thỏa thuận có đi có lại với Wisconsin để cho phép học phí tương đương với chi phí trong nhà nước, không giống như hàng xóm của Wisconsin ở phía tây ở Minnesota.