cập nhật tỷ số bóng đá cái đồng hồ cập nhật tỷ số bóng đá thực đơn cập nhật tỷ số bóng đá nhiều hơn cập nhật tỷ số bóng đá không cập nhật tỷ số bóng đá Vâng cập nhật tỷ số bóng đá di động

Nộp theo:

cập nhật tỷ số bóng đá Tóm tắt đầy đủ: Wisconsin khắc phục các vấn đề ban đầu, tắt bang Illinois, 38-0

Wisconsin đã phạm năm hình phạt cho 51 yard, ngay từ đầu trò chơi, nhưng không bị phạt trong hiệp hai.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Samantha Madar / USA Today Network-Wisconsin / USA Today Network

Madison - Số 18 Wisconsin Badgers .

Lái xe tấn công duy nhất của Wisconsin trong quý đầu tiên của trò chơi là ba lần, kết thúc bằng một đường chuyền bị rơi và hàng phòng thủ Wisconsin không có chủ nghĩa Lần đầu tiên xuống trên những cú xuống thứ ba, do các hình phạt, để mở ra ổ đĩa thứ hai của Red Birds.

Tuy nhiên, Wisconsin đã có thể chuyển thủy triều trở lại và kết thúc cuộc đua dài nhất của bang Illinois, ở mức 15 lượt và 71 yard, khi John Torchio bước trước đường chuyền Zach Phụ lục ở vạch đích và trả lại cho việc đánh chặn 100 sân cho một lần chạm bóng.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mark Hoffman / USA Today Network

Thành thật mà nói, tôi nghĩ đó là bước ngoặt trong trò chơi, ông Nick Nick Herbig nói. Chúng tôi là một người bằng phẳng, người sói chơi theo những gì chúng ta nên chơi, tôi nghĩ Torch thực sự đã xoay chuyển trò chơi cho chúng tôi.

Sự trở lại đánh chặn của Torchio, là người dài nhất trong lịch sử trường học, tốt nhất là sự trở lại đánh chặn 91 sân của Joe Ferguson, đối với bang Utah, trong trận mở màn mùa giải 2017.

Ngay trước khi điều đó xảy ra, tôi đã xếp hàng và Torch đi ‘Này Herbi, tôi sẽ chọn cái này, ông Hồi Herbig nói. Vì vậy, tôi đã vượt qua vội vã và tôi quay lại và chắc chắn, có ngọn đuốc với quả bóng trong tay, ý tôi là anh ta được gọi là Thief trang sức vì một lý do.

Bản thân Herbig, đã đóng góp phòng thủ, ghi lại hai trong số bốn bao tải Wisconsin trong trò chơi.

Việc đánh chặn Torchio, chắc chắn là một bước ngoặt đối với hàng phòng thủ vì Wisconsin chỉ cho phép bang Illinois chuyển đổi thêm một phần ba, trong phần còn lại của trò chơi.

The Red Birds đã hoàn thành 3-for-11 khi chuyển đổi thứ ba xuống và ghi lại tổng số 243 sân (57 gấp rút, 186 lần đi qua).

Torchio cũng đã thêm một bao tải, để đi cùng với sự đánh chặn của mình, trong khi Maema Njongmeta dẫn đầu Wisconsin với tám cú tắc bóng, trong sự nghiệp đầu tiên của mình.

Về mặt tấn công, Wisconsin đã không có bóng lần thứ hai trong trò chơi cho đến quý thứ hai, đi 11 phút, 13 giây giữa các tài sản. Tuy nhiên, Braelon Allen làm cho nó đáng để chờ đợi.

Sau một hình phạt giữ, Wisconsin đã bị đẩy trở lại dòng 4 sân của chính mình và Allen đã đâm vào một lỗ hổng trong đường tấn công và đã đi vào các cuộc đua, đăng ký một cú chạm bóng gấp rút 96 yard.

Cuộc chạm trán gấp rút 96 yard là kỷ lục trường thứ hai mà đội đã ghi được với nhiều điểm số, với kỷ lục chạm bóng vội vã dài nhất của Allen White, ở mức 93 yard, White đã thiết lập vào năm 2013 trước Indiana.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Có một phần của tôi giống như, anh ấy có thể bắt kịp tôi, nhưng tôi biết rằng tôi đã bị giải quyết, ông Allen Allen nói.

Allen kết thúc trò chơi với 14 mang trong 148 yard và sau đó thêm điểm số thứ hai trong đêm, một cú chạm bóng 1 yard về mục tiêu thứ tư.

Wisconsin là 2-2 trên các chuyển đổi thứ tư xuống trong trò chơi.

Ngoài Allen, hành vi phạm tội của Wisconsin đã được Graham Mertz, người đã có màn trình diễn hiệu quả nhất kể từ trận mở màn mùa giải 2020, khi anh đi 20-21, 248 yard và năm lần chạm bóng.

Đường chuyền đầu tiên của trò chơi đã bị Markus Allen và Mertz bỏ rơi sau đó đã hoàn thành 14 đường chuyền thẳng, bao gồm một lần hoàn thành 74 yard cho Chimere Dike để mở một ổ đĩa quý ba và sau đó là một cú chạm bóng 16 yard cho Dike, để đặt -end ổ đĩa ghi bàn 4-play, 93 yard. Mertz đã kết thúc trò chơi 14-16, 219 yard và đường chuyền chạm bóng đến Dike.

Mertz đã hoàn thành đường chuyền cho bảy máy thu khác nhau với Dike và Markus Allen dẫn đầu với ba lần tiếp khách. Dike dẫn đầu tất cả các máy thu trong trò chơi với 106 yard, trong khi Markus Allen có 34 yard.

Wisconsin sau đó đã thêm một lần chạm bóng từ Isaac Guerendo, lần đầu tiên của anh ấy kể từ lần chạm bóng 82 yard của anh ấy với Đông Michigan, mùa trước. Trong khi Chez Mellusi vội vã 10 lần trong 48 yard khi trở về sau chấn thương.

Chủ nhà Wisconsin bang Washington (1-0, hội nghị 0-0), thứ bảy tới.