cầu thủ fifa mobile cái đồng hồ cầu thủ fifa mobile thực đơn cầu thủ fifa mobile nhiều hơn cầu thủ fifa mobile không cầu thủ fifa mobile Vâng cầu thủ fifa mobile di động

Nộp theo:

cầu thủ fifa mobile Dự thảo NBA 2015: Frank Kaminsky đã chọn số 9 bởi Charlotte Hornets

Ông lớn Wisconsin đang hướng đến Charlotte để gặp Michael Jordan.

Brad Penner-USA hôm nay thể thao

Wisconsin Forward/Center Frank Kaminsky được chọn bởi Charlotte Hornets với lựa chọn số 9 trong tối thứ Năm Dự thảo NBA ở Brooklyn.

Kaminsky, 22 tuổi, đã dành bốn năm tại Wisconsin và nổi lên vào năm cuối cấp của mình với tư cách là một trong những cầu thủ tổng thể hàng đầu của đất nước. 7 chân với các kỹ năng bóng giống như người bảo vệ và khả năng di chuyển khéo léo mang theo Badgers, cùng với lựa chọn bản nháp vòng đầu tiên Sam Dekker, trong vòng vài phút của Giải vô địch quốc gia trước khi rơi xuống Duke.

Là một tiền bối, Kaminsky trung bình 18,8 điểm, 8,2 rebound và 1,5 khối mỗi trận, tất cả các đội cao. Anh ta đã bắn 54,7 phần trăm từ sân, bao gồm 58,1 phần trăm trên hai con trỏ và 41,6 phần trăm từ sâu. Anh ấy đã trưng bày và thực sự mài giũa thương hiệu của mình trong trò chơi từ trong ra ngoài với một số người chơi hàng đầu trong dự thảo này, bao gồm cả Jahlil OkaforThì Thị trấn Karl-AnthonyThì Willie Cauley-Stein và nhiều hơn nữa.

The Lisle, Ill., Người bản địa cũng trở thành một trong những tính cách độc đáo nhất của bóng rổ đại học - chỉ cần xem xét Quảng cáo Predraft cho JCPenney để làm bằng chứng. Người hâm mộ Wisconsin biết rằng sự ngốc nghếch không có gì mới.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của bóng rổ đại học trở thành trung tâm/trung tâm sức mạnh thứ ba liên tiếp từ Big Ten được chọn bởi The Hornets, theo Cody Zeller của Indiana và Noah Vonleh. Vonleh đã được giao dịch Mới hôm qua Cùng với Gerald Henderson đến Portland cho Nicolas Batum. Với việc Al Jefferson neo cuộc tấn công tấn công của Buzz City xuống thấp, khả năng của Kaminsky để kéo dài hàng phòng thủ có thể kiếm được anh ta ngay lập tức cho một đội đấu tranh để ghi bàn từ bên ngoài một năm trước.

Trớ trêu thay, Charlotte là nhượng quyền có cơ sở người hâm mộ Kaminsky khét tiếng Mùa trước sau khi thông báo anh sẽ trở lại Wisconsin cho mùa giải cao cấp của mình (H/T @jpcadorin). Hy vọng bất kỳ cảm giác khó khăn nào trong Thành phố Buzz Đi ra ngoài cửa sổ với biệt danh Bobcats.

CẬP NHẬT: Kaminsky cũng có chiếc áo khoác phù hợp hoàn toàn này:

Frank The Tank Suit Jacket