cúp vô địch cái đồng hồ cúp vô địch thực đơn cúp vô địch nhiều hơn cúp vô địch không cúp vô địch Vâng cúp vô địch di động

Nộp theo:

cúp vô địch Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Ưu đãi mới cho đến năm 2025 WR

Cộng với một vài mục tiêu UW đang hướng đến nơi khác.

Bóng đá NCAA: Tây Kentucky tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2025 WR/ATH Talyn Taylor (Geneva, Ill.) Ra khỏi trường trung học cộng đồng Geneva đã nhận được lời đề nghị từ Badgers vào thứ năm. Anh ấy chỉ có ba lời đề nghị cho đến nay và tất cả họ đều đến trong tuần này và tất cả họ đều đến từ các đội ở Big Ten West. Iowa được coi là yêu thích ban đầu của máy dự đoán tuyển dụng ON3 trong khi Minnesota và Wisconsin thấp hơn đáng kể.

Đứng ở 6 feet 0 và nặng 170 pound, Taylor đã được đánh giá bởi bất kỳ địa điểm tuyển dụng chính nào (điều này là bình thường vì anh ta ở lớp 2025). Đây là của anh ấy Băng Hudl.

Taylor rất nhanh, cho thấy một khả năng tuyệt vời để tạo ra sân sau khi bắt được, rất khó khăn trong không khí khi chiến đấu với những quả bóng nhảy và, có lẽ, sẽ chỉ trở nên tốt hơn vì anh ta còn quá trẻ. Anh ta cũng có thể phát triển thêm một vài inch, điều này sẽ chỉ khiến anh ta nguy hiểm hơn trên những quả bóng sâu và trong Redzone.

Badgers đã làm tốt ở Illinois, cụ thể là khu vực Chicagoland, trên con đường tuyển dụng gần đây và tôi rất thích thấy họ đưa Taylor trong khuôn viên trường.

Mục tiêu của UW đang hướng đến nơi khác

  • 2023 3 sao WR Kai đen (Clive, Iowa) Đã chọn Tiểu bang Iowa Trên Iowa và Wisconsin vào thứ Tư. Trong khi Badgers là một ứng cử viên cho Black, hầu hết đều nghĩ rằng nó sẽ đến với hai trường trong bang cho anh ta. Sự đồng thuận ON3 liệt kê anh ta là cầu thủ số 575 và số 81 WR trên toàn quốc.
  • 2024 QB 4 sao CJ Carr (Saline, Michigan) đang hướng tới Notre Dame, như nhiều dự đoán nhất. Badgers đã kết hợp với Carr, nhưng không bao giờ là ứng cử viên nghiêm túc cho anh ta. Cháu trai của cựu huấn luyện viên trưởng Michigan Lloyd Carr cũng đã có những lời đề nghị từ Wolverines, tiểu bang Michigan, Georgia, bang Penn, LSU, Alabama, Cincinnati và nhiều người khác. Sự đồng thuận của ON3 liệt kê anh ta là người chơi số 23 và QB số 5 trên đất cho lớp 2024.