có mấy vòng loại world cup cái đồng hồ có mấy vòng loại world cup thực đơn có mấy vòng loại world cup nhiều hơn có mấy vòng loại world cup không có mấy vòng loại world cup Vâng có mấy vòng loại world cup di động

Nộp theo:

có mấy vòng loại world cup Rowan Brumbaugh - PG (2022)

Truy cập trung tâm tuyển dụng bóng rổ Wisconsin >>

Thứ hạng Thứ hạng

24/7: NR (PG)
Đối thủ: NR (PG)
ESPN: nr

Cập nhật lần cuối: ngày 18 tháng 1 năm 2020
Bảng xếp hạng trước: NR

Danh dự Danh dự

N/a

Số liệu thống kê Số liệu thống kê

2021-22:
2020-21: Mùa bị hủy do các biện pháp phòng ngừa CoVID-19 | Junior (NMH)
2019-20: Sinh viên năm thứ hai (NMH)

Cam kết bằng lời nói Cam kết bằng lời nói với Tây Bắc

Wisconsin đã bắt đầu liên lạc với Brumbaugh vào mùa thu năm 2020. Sự quan tâm của nó tăng cường trong năm mới với một cuộc gọi zoom từ nhà tuyển dụng chính Joe Krabbenhoft vào tháng 1, nhanh chóng theo sau một lời đề nghị bất ngờ từ Greg Gard. Sức mạnh của trường dự bị Núi Northfield Herman đã không thi đấu trong năm đại dịch, vì vậy Brumbaugh đã bỏ lỡ mùa giải cơ sở của mình. Nhưng anh ấy đã lóe lên những kỹ năng chơi tốt và chơi cho đội du lịch của mình, Prospect U, ngoài việc sở hữu kích thước tuyệt vời (6 trận4) cho một người bảo vệ chính. Mặc dù không phải là một vận động viên bùng nổ, Brumbaugh dự đoán khả năng chơi cả hai vị trí bảo vệ với cú sút bên ngoài cải thiện của anh ấy.

Mặc dù đi học ở Massachusetts, Brumbaugh có nguồn gốc từ khu vực Washington, D.C. Ông đã nhận được lời đề nghị sớm từ Georgetown, Richmond, George Washington và Virginia Tech và một số ít các trường Ivy League, đặc biệt là Princeton đi đầu. Brumbaugh liệt kê Wisconsin Là một trường học rất khó khăn sau anh ấy gần đây, trong khi đề cập đến một số ít lợi ích mới từ Big Ten (Iowa, Illinois, Minnesota, Tây Bắc). Khi AAU chơi tiếp tục, anh tiếp tục nổ tung. Các đề nghị bổ sung đến từ bang Wichita, bang Mississippi, Seton Hall, Marquette, Tây Bắc, Tây Virginia, Butler, Minnesota, Georgia Tech, Oregon, Pennsylvania, Providence và Xavier - họ tiếp tục tiếp xúc nhiều hơn mà Brumbaugh nhận được. Làn sóng tiếp theo là Creighton, Miami, Maryland, Kansas và Texas, cùng với sự quan tâm của Duke và Virginia. Georgetown, nổi bật như một lựa chọn gần gũi hấp dẫn cùng với Maryland, đã có chuyến thăm chính thức đầu tiên của Brumbaugh vào ngày 9 tháng 6. Wisconsin là điểm dừng chân tiếp theo vào ngày 18 tháng 6, tiếp theo là Tây Bắc và Minnesota, để lại một bên trái.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 7, Brumbaugh đã xóa sạch mọi đề cập đến chuyến thăm của anh ấy đến UW từ phương tiện truyền thông xã hội, ngay sau khi ghi âm cuộc họp phòng thay đồ của Badgers, với Gard đã bị rò rỉ. Wisconsin tiếp tục theo dõi Brumbaugh không ngừng trên đường mùa hè. Cuối cùng, cả Georgetown và Wisconsin đều bị rời khỏi Brumbaugh, Danh sách top 6 vào tháng Tám. Và sự lựa chọn của anh ấy? Đội bóng của Chicago Chicago, đội bóng đã hạ cánh huấn luyện viên trưởng Chris Collins, Tuyển dụng được đánh giá cao nhất từ ​​trước đến nay.

Được cung cấp vào ngày 16 tháng 1 năm 2021

Nhấn mẩu Báo chí gần đây

2021
8/30: Rowan Brumbaugh cam kết bóng rổ Tây Bắc trên Kansas và các chuyên ngành cao khác (Chicago Tribune)
8/11: Người bảo vệ quan điểm đang tăng nhanh, Rowan Brumbaugh đặt tên cho sáu trường hàng đầu của mình (247 thể thao)
22/6: Lớp 2022 Người bảo vệ quan điểm Rowan Brumbaugh có cuối tuần lớn, Talks Tuyển dụng (247 thể thao)
6/26: NEPSAC TRỰC TIẾP TRỰC TIẾP (247 thể thao)
4/11: Rowan Brumbaugh đã sẵn sàng để trở lại tòa án (Đối thủ)
1/28: 2022 PG Rowan Brumbaugh thảo luận về sự phát triển và tuyển dụng vừa chớm nở của mình (247 thể thao)
1/17: UW cung cấp nhanh 2022 pg (B5q)
1/5: Sáu chương trình làm việc khó nhất cho lớp 2022 pg Rowan Brumbaugh (Blog Zags)

2020
11/16: Rowan Brumbaugh trở thành một tuyển dụng được tìm kiếm nặng nề vào năm 2022 (Scoopmantv)

Đa phương tiện Âm thanh / video

Điểm nổi bật: Rowan Brumbaugh đã dẫn dắt đội của mình đến trận chung kết (4.5.21)
Điểm nổi bật: FreeAlexander nổi bật kết hợp (11.27.20)
Điểm nổi bật: Rowan Brumbaugh 2022 6 trận3 PG (4.8.20)

Thêm thông tin Thông tin bổ sung

Lịch trình 2020-21

Twitter: @Brumbaughrowan