cách xếp đội hình fifa online 4 FanPost

Wisconsin WBB mùa trong đánh giá

Ở Buckyville, tôi đã đăng bài đánh giá của mình về mùa bóng rổ của phụ nữ và những điều cần tìm kiếm sự phản đối này. Đối với những người theo đội bóng rổ nữ ở đây, xin vui lòng thưởng thức. Xin lỗi nếu định dạng hơi tắt, đó là biên tập viên ở đây hơi khó sử dụng.

Đánh giá mùa 2021-2022


Nhóm nói chung
Hãy bắt đầu với điều hiển nhiên: Wisconsin rất tệ. Đội đã kết thúc 8-22, 5-13 trong Big Ten và 0-1 trong giải đấu Big Ten. Nhóm nghiên cứu xếp thứ 254 trong số 356 theo Herhoopstats, đây là điều tồi tệ thứ hai trong Big Ten (Illinois là 273; Rutgers được xếp hạng 133, cho thấy có điều gì đó không ổn với mô hình Herhoopstats). Và họ đã không có bất cứ điều gì họ rất giỏi: Herhoopstats xếp hạng thứ 201 về hành vi phạm tội và thứ 306 trong phòng thủ. Phá vỡ nó hơn nữa, UW có số tấn công khá trung bình (ví dụ: thứ 150 tính bằng EFG%, thứ 174 ở PPSA, thứ 187 trong PPP). Phòng thủ, chúng tồi tệ hơn nhiều: chúng là 322, 319 và 331 cho các chỉ số tương tự.
Đối với các số liệu thống kê khác, chúng rất chậm, xếp thứ 334 về tài sản mỗi trò chơi. Sự phục hồi là khủng khiếp: họ đứng thứ 330 trong tổng tốc độ hồi phục (nghĩa là bao nhiêu phần trăm của các rebound họ sẽ nhận được). Về mặt sáng sủa, họ đứng thứ 60 về tỷ lệ hỗ trợ (% FG có hỗ trợ). Họ tầm thường/xấu trên TOS (thứ 218 về tỷ lệ doanh thu).


Phân tích người chơi
Cho đến nay, người chơi giỏi nhất là Hilliard, người phải bước đi để tập trung vào bản thân. Tùy thuộc vào số liệu ưa thích của bạn, đó là Pospisilova hoặc Nelson tiếp theo, và Ellew và Doulass sau đó (các số liệu don don chăm sóc cho Schramek, một chút ngạc nhiên). Ellew đã có một số trò chơi thực sự tốt đẹp, nhưng trước khi Hilliard rời đi, có một số trò chơi mà cô hầu như không ra khỏi băng ghế dự bị. Pospisilova thực sự tốt hơn trong việc cắt giảm doanh thu, nhưng cô ấy không phải là một game bắn súng đủ tốt (31% trên 3 giây). Schramek và Doulass đã cho thấy một số cải tiến, mặc dù nó khó có thể biết đó là chính hãng hay chỉ vì họ đang có nhiều thời gian chơi hơn. Stapleton bắt đầu hầu hết các trò chơi ngay từ đầu, nhưng sau khi mùa giải, thời gian chơi của cô đã thực sự bị cắt giảm. Nhìn vào những con số, cô ấy có hai doanh thu. Tôi thực sự muốn thích Stauffacher, cô ấy có năng lượng tuyệt vời, nhưng những con số trên aren của cô ấy cũng rất tuyệt (ví dụ: 31,4% FG). Trường hợp tốt nhất là cô ấy là một người chơi keo, nhưng thật khó để trở thành một người chơi keo trong một đội xấu. Duckett đã chơi một số lúc đầu, nhưng đã xuống hạng vào thời gian rác vào giữa mùa. Leuzinger là một người đi bộ và một câu chuyện hay.
Cuối cùng, Nelson sẽ rời đi sau một năm vững chắc tại UW. Phải mất một thời gian để cô ấy đi, nhưng trong trò chơi Big Ten, cô ấy đã bật nó lên. Như tôi đã nói ở nơi khác, bạn có thể làm một trường hợp cô ấy là cầu thủ giỏi nhất Sans Hilliard. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ trở lại làm trợ lý sinh viên, vì vậy cô ấy vẫn sẽ ở đó để giúp đỡ.

Phân tích huấn luyện
Tôi không có đủ thông tin để phá vỡ nó bởi huấn luyện viên, vì vậy tôi sẽ chỉ nói về Moseley. Cô ấy vẫn nghe rất tự tin, đặc biệt là trong mùa Big Ten, nơi sự cải thiện bắt đầu thể hiện, nhưng tôi phải tự hỏi liệu cô ấy có thực sự biết những gì cô ấy đã tự mình tham gia. Mặc dù có một số dấu hiệu thành công, nhóm vẫn thực sự tồi tệ và có một năm thực sự kỳ lạ. Cô đã mất nhiều hơn trong một mùa tại UW hơn 9 năm làm trợ lý tại UConn. Đã có một số dấu hiệu tích cực (PSU/Purdue thắng, tuyển dụng) và một số dấu hiệu tiêu cực (người chơi rời đi, nhiều tổn thất). Thật khó khăn để thực sự đánh giá đúng các nhân viên huấn luyện trong mùa giải này với các chấn thương và hủy bỏ covid. Tại quý thứ năm của Bucky, Drew Hamm đã so sánh nó với một "năm 0", mà tôi nghĩ là khá thích hợp.

Câu hỏi kéo dài
Một số câu hỏi chưa được trả lời từ mùa này:

 • Điều gì đã xảy ra với Leuhring và Djurstrom? Djurstrom có ​​thể đã để chơi chuyên nghiệp ở Thụy Điển, nhưng bạn đã nghĩ rằng UW sẽ thông báo rằng nếu điều đó là thân thiện. Cô ấy đã có vẻ là một người chơi mạnh mẽ, và tôi đã nhận được học bổng của cô ấy trở lại. Có lẽ họ nói với cô ấy điều đó, và vì vậy cô ấy đã rời đi. Nhưng với Leuhring, cô chỉ có thêm một năm nữa, cô đã chơi rất tốt, và cô đã nói rất nhiều điều tích cực về Moseley. Đọc giữa các dòng, có vẻ rõ ràng Moseley đã đuổi cô ra khỏi đội. Có lẽ có một cái gì đó đang diễn ra, chúng tôi không biết về.
 • Điều gì đã xảy ra với thời gian chơi của Stapleton và Ellew? Đặc biệt là Ellew, người có thể là cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trong đội (Hilliard cũng có thể, và Hilliard là một người phục hồi/assister tốt hơn). Cô đã nhận được rất nhiều phút trở lại khi Hilliard rời đi. Băng ghế dự bị Stapleton cho Schramek và Doulass có một số ý nghĩa: Schramek và Doulass trẻ hơn một tuổi và nhận được đại diện của họ là tốt. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy 15-20 phút cho Stapleton, đặc biệt là khi cô ấy là bài đăng duy nhất trong đội?
 • Điều gì đã xảy ra với trò chơi bang Chicago đó? Nghiêm túc mà nói, đó là gì? Bang Chicago đã kết thúc với 4 chiến thắng, nhưng vẫn còn. Trò chơi NJIT trông tệ vào thời điểm đó, nhưng NJIT thực sự không khủng khiếp (Herhoopstats liệt kê chúng tốt hơn UW).

Chiến thắng tốt nhất
Thật khó để lựa chọn giữa các trò chơi Purdue, nhưng tôi sẽ nói rằng trò chơi đầu tiên có sự trở lại lớn. Purdue không chỉ là đội bóng tốt nhất mà UW đánh bại, mà sự trở lại đó là chưa từng có.

Mất tồi tệ nhất
Bang Chicago, khá rõ ràng. Có trận thua 39 điểm trước Michigan và 33 điểm cho Nebraska là những ứng cử viên.

Lý do cho sự lạc quan

 • Cải thiện tổng số chiến thắng: Tại một thời điểm, đặc biệt là sau trận thua của bang Chicago, dường như một khả năng thực sự UW sẽ vô địch trong Big Ten. Cùng nhau 5 chiến thắng là khá ấn tượng! Và trong một số chiến thắng đó, họ đã trở lại từ những thâm hụt đáng kể, điều mà dường như không bao giờ xảy ra với Tsipis.
 • Chơi được cải thiện: Tôi nghĩ rằng nó khá rõ ràng, đội bóng tốt hơn vào cuối mùa giải so với ban đầu, đặc biệt là khi tính toán sự vắng mặt của Hilliard. Một lần nữa, chơi cải tiến không phải là thứ chúng tôi thấy dưới Tsipis.
 • Tuyển dụng: Theo ASGR, trang web tuyển dụng WBB toàn diện nhất, Wisconsin có lớp tổng thể thứ 41 và thứ 8 trong Big Ten (bảng xếp hạng cá nhân là: Số 94, 5'9/pg Lily Krahn; Số 139, 6 ' Tháp 5/c Tessa; Số 147, 6'2/g Savannah White; Số 184, 6'4/PF Serah Williams). Đó là một lớp tốt để ký trước thời kỳ Moseley thậm chí bắt đầu. Tôi có thể đã được chứng minh là sai, nhưng tôi nghĩ rằng các tòa tháp có thể bị đánh giá thấp: có vẻ như cô ấy đã ở trong tình trạng tốt hơn nhiều giữa mùa giải và mùa cao cấp. Bạn có thể thêm Wilke và Vanderpool, cả hai đều không chơi trong năm nay, vào lớp đó và nó trông mạnh mẽ hơn nhiều. Đó có phải là một lớp học có khả năng giải đấu NCAA không? Không chắc chắn, nhưng nó sẽ tiêm một số tài năng và chiều sâu rất cần thiết.
Lý do cho sự bi quan
 • Xem các câu hỏi kéo dài. Có vấn đề gì với văn hóa với tất cả những người phụ nữ rời đi không? Chúng tôi không có bất cứ điều gì khác ngoài những tin đồn, và không ai còn lại là một trò chơi thực sự, nhưng có hai người chơi rời khỏi mùa giải không phải là một cái nhìn tuyệt vời (điều này cho rằng Hilliard còn lại vì những lý do hoàn toàn khác nhau; một lần nữa tôi không có thông tin bằng cách nào đó).
 • Một trong những vấn đề của Tsipis là anh ta có xu hướng chơi một số người chơi nhất định xuống đất. Ví dụ, tôi không nói, Duckett có thể tham gia và thắng một số trò chơi, nhưng tôi không chắc là chơi Nelson 39 phút, một trò chơi luôn là một ý tưởng tuyệt vời như vậy.
 • Trò chơi bang Chicago đó mặc dù
 • Rất nhiều lần dồn dập trong Big Ten Play. Mất 39 trước Michigan, 33 đến Nebraska, 34 đến Iowa.
Những điều cần xem cho mùa hè này
 • Tuyển dụng. Đây là điều lớn nhất mà tôi sẽ theo dõi. UW chỉ có một tuyển dụng ngoài năm 2022, Tessa Grady ra khỏi Ohio. Đây không phải là không phổ biến khi không có nhiều cam kết, vì vậy, nó không chính xác là một mối quan tâm. Thật khó để nói tình hình học bổng là gì: Hiliard, Pospisilova, Stapleton và Stauffacher đều sẽ là người cao niên, nhưng về mặt lý thuyết họ có thể có thêm một năm. Hãy giả sử UW sẽ có 4 học bổng cho năm 2023, một trong số đó thuộc về Grady. Điều đó có nghĩa là UW sẽ nhận được ít nhất hai cam kết vào mùa hè này. Chúng ta có thể hiểu được cách các nhân viên tuyển dụng dựa trên người họ hạ cánh. Họ đã cung cấp một số tài năng cao cấp, nhưng họ sẽ nhận được nó? Tất nhiên, nếu họ không hạ cánh, thì đó sẽ không phải là một dấu hiệu tốt.
 • Chuyển giao. Chào mừng bạn đến với chuyển nhượng hàng năm-Palooza! Cố gắng theo kịp những người có thể đến là suy đoán thuần túy, vì vậy tôi đã thắng thử. Nhưng điều đó có thể, thậm chí có thể, một người nào đó chuyển ra và ai đó chuyển vào. Những người chơi duy nhất tôi đã thực sự ngạc nhiên nếu họ rời đi là Stauffacher, Schramek và Doulass. Đối với phần còn lại, những người chơi mà tôi hy vọng không chuyển là Hilliard (thành thật mà nói, cô ấy quyết định rời khỏi đội để giải quyết các vấn đề của mình; để hoàn toàn rõ ràng, nếu cô ấy cần, cô ấy hoàn toàn nên) , Ellew (luôn luôn cần người ghi bàn) và Stapleton (đội thiếu chiều sâu sau, và trong khi Stapleton chưa được chứng minh là một người chơi mạnh mẽ, cá nhân tôi nghi ngờ có ai muốn đến một chương trình xây dựng lại cho một chương trình xây dựng lại cho một năm tốt hơn Stapleton).
 • Đầu cơ đội hình: Đây thực sự là một thứ mùa hè, nhưng tôi thực sự có rất ít kỳ vọng về những gì đội hình sẽ diễn ra vào năm tới. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai là "an toàn" về mặt bắt đầu. Liệu một (hoặc cả hai) của Wilke và Krahn sẽ bắt đầu vào năm tới? Một (hoặc cả hai) của Vanderpool hoặc tháp sẽ bắt đầu? Thậm chí có thể là một fab năm-esque wilke/krahn/white/vanderpool/tháp? Có lẽ là không, nhưng nó rất vui khi giả vờ.
Quasi Conclusions

Câu hỏi cuối cùng: Moseley có phải là người phù hợp để lãnh đạo chương trình này không? Rõ ràng những chiến thắng chống lại Illinois, bang Pennsylvania và Purdue là rất lớn, đặc biệt là sự trở lại chưa từng có. Cô ấy rõ ràng đã có đội để mua. Bạn sẽ nghĩ rằng điều đó sẽ tốt cho một đội nhận được nhiều tài năng hơn vào năm tới. Như tôi đã nói trong các bình luận trước đây, bạn có thể đưa ra một lập luận tốt cho Moseley là Coty, điều mà bạn không thể nói về huấn luyện viên UW trong 10 năm trước. Nhưng Lisa Stone đã thắng Coty và đã bị sa thải vào năm sau. Vì vậy, chúng ta có nên tự tin Moseley là người phụ nữ biến UW thành một chương trình chiến thắng (hoặc thậm chí là một chương trình trung gian)? Tôi nghĩ rằng Jim Polzin đã đặt nó tốt trong một cột Jim mở từ đầu mùa này (trích dẫn có thể không chính xác): "Tôi có tin Marisa Moseley có thể xây dựng lại chương trình bóng rổ nữ này không? Có. Tôi có chắc về nó không? Đây là một sự cân bằng tốt. Cô ấy rõ ràng cần thời gian để biến điều này thành một chương trình đáng kính thậm chí nửa chừng, và có một số niềm tin được tìm thấy, nhưng nó không rõ ràng rằng cô ấy sẽ thành công. Vì vậy, tôi tự tin, nhưng không rất tự tin.

Khiếu nại ngẫu nhiên

 • Điều gì đã xảy ra với các cuộc họp báo thứ hai? Moseley đã đi hơn một tháng mà không có một. Công bằng mà nói, một số chương trình UW đã không có chúng, tôi không chắc đó là covid hay sao. Tuy nhiên, một số cơ hội để nghe từ huấn luyện viên trưởng sẽ rất tốt. Nói về mà…
 • Moseley và các nhân viên đôi khi bỏ qua các cuộc trò chuyện sau trận đấu với Mạng lưới Thể thao Wisconsin Badgers. Như một người nào đó đã chỉ ra, mà có lẽ đã đưa vào hợp đồng. Không chắc tại sao họ sẽ làm những cuộc phỏng vấn đó. Mặc dù điều đó đưa tôi đến khiếu nại tiếp theo của tôi
 • Wisconsin Badgers Sports Network, tại sao bạn lại cắt ngắn lại? Rất nhiều thời gian họ cắt bỏ cuộc phỏng vấn/sau giờ nghỉ giải lao/sau giờ nghỉ giải lao. Tôi cố gắng lắng nghe những người đó để có được cảm giác của đội. Những gì, họ có ít không gian máy chủ ở đâu đó?
 • Tôi không chắc chắn ai là người xử lý Twitter cho BadgerWBB, nhưng họ không làm một công việc tuyệt vời. Các đội khác có bài đăng mọi lúc về nhóm (ví dụ: Marquette WBB thực hiện một công việc khá vững chắc), trong khi UW đi ngày mà không cập nhật. Bạn có thể đặt bất cứ thứ gì lên đó? Đây là khoai tây siêu nhỏ, nhưng tôi muốn phát sóng sự bất bình này.
 • Tạp chí Bang Wisconsin, bạn có thể khiến ai đó bao gồm WBB không? Đây là năm đầu tiên họ không gửi ai đó để báo cáo về ít nhất một số trò chơi gia đình. Câu chuyện Jim Polzin thỉnh thoảng là tuyệt vời, một cái gì đó tận tâm hơn và thường xuyên sẽ tốt. Nghiêm túc mà nói, WSJ, nếu bạn thực hiện bất kỳ báo cáo thực tế nào về UW WBB, tôi sẽ mua một thuê bao kỹ thuật số.
 • Ngoài ra, tôi đã thích các nhân viên để có được một "Bingo của Kelly Sheffield-esque !!!" Đi khi họ hạ cánh một tuyển dụng. Một số loại truyền thống vui vẻ sẽ là tốt đẹp.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.