cách mua công phượng trong fifa mobile cái đồng hồ cách mua công phượng trong fifa mobile thực đơn cách mua công phượng trong fifa mobile nhiều hơn cách mua công phượng trong fifa mobile không cách mua công phượng trong fifa mobile Vâng cách mua công phượng trong fifa mobile di động

Nộp theo:

cách mua công phượng trong fifa mobile Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 62: 2019 Xem trước vị trí mùa xuân Wisconsin (RBS và CBS)

Có một trong tuần này tại sao bạn hỏi

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâu Và khá nhiều nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Phần ba trong ba tập trong tuần này (mặc dù chúng tôi đã ghi lại vào tối thứ ba, để tiết lộ đầy đủ), Owen và Jake được tham gia bởi Đền Jesse từ Thể thao Để giải quyết Wisconsin, chạy trở lại, hậu vệ cánh và góc cạnh (nói một cách phân tích ... uh, không nói về mặt thể chất).

Ở đây, sự cố đầy đủ:

  • Wisconsin sườn chạy trở lại vào năm 2019: Tấn nói về những kỳ vọng cho Jonathan Taylor, người chiến thắng giải thưởng Doak Walker năm cuối cùng ở Madison, và ai sẽ nhận được phần lớn các snaps trong mùa xuân cho dù đó có thể Garrett GroshekThì Nakia Watson hoặc Bradrick Shaw.
  • Badgers fullbacks sẽ cần phải bước lên với Alec Ingold theo đuổi sự nghiệp NFL của mình. Là nó Mason StokkeJohn ChenalCơ hội để nắm giữ vị trí vào mùa xuân này?
  • Các góc của UW, trả lại tất cả những người đóng góp chính từ mùa giải trước, vì vậy cuộc thi bắt đầu vào cuối tháng 3 sẽ rất thú vị để xem. Chúng tôi xem xét những gì cần phải xảy ra cho nhóm vị trí này để trở thành một thế mạnh của phòng thủ và những gì mối quan tâm, nếu có, xoay quanh các góc này.