cách kiếm tiền dream league soccer 2017 cái đồng hồ cách kiếm tiền dream league soccer 2017 thực đơn cách kiếm tiền dream league soccer 2017 nhiều hơn cách kiếm tiền dream league soccer 2017 không cách kiếm tiền dream league soccer 2017 Vâng cách kiếm tiền dream league soccer 2017 di động

Nộp theo:

cách kiếm tiền dream league soccer 2017 Bóng rổ nam Wisconsin

Sau khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với bang Michigan, Badgers cũng có thể không có Wahl cho một trò chơi khác.

Bang Ohio v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Dưới 24 giờ trước Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam được lên kế hoạch để chống lại Nebraska, Badgers không chắc chắn liệu Junior Tyler Wahl sẽ sẵn sàng trở lại tòa án.

Wahl, người đã bắt đầu tất cả 17 trận mà anh ấy đã chơi trong mùa giải này, đã bị chấn thương mắt cá chân vào cuối chiến thắng UW UW trước Tây Bắc. Mặc dù anh ấy đã có thể chơi phần còn lại của trò chơi, Wahl đã phải ngồi ngoài tiểu bang Michigan Trò chơi vào thứ Sáu tuần trước.

Trong cuộc thi đó, huấn luyện viên trưởng Greg Gard đã chuyển sang chuyển tiếp sinh viên năm thứ hai Ben Carlson trong đội hình xuất phát, người mặc dù đã đóng góp những phút vững chắc, không mang lại kỹ năng gần như giống nhau như Wahl. Trong bốn trận đấu cuối cùng của mình, Wahl đã nâng trò chơi của mình lên một tầm cao mới, trung bình 17,8 điểm, 8,0 rebound và 3,5 hỗ trợ trong khi bắn gần 70% trong các trò chơi đó.

Trong trò chơi bang Michigan, Wahl đã được nhìn thấy ngồi bên lề trong một chiếc ủng đi bộ. Nó đã được báo cáo rằng Wahl đã loại bỏ chiếc ủng đi bộ.

Anh ấy đã làm thêm một chút mỗi ngày, nhưng chúng tôi không biết nơi nào nó sẽ đến vào thứ năm, ông Gard Gard nói.

Nghe có vẻ như Wahl sẽ là một quyết định trong thời gian trò chơi và tình trạng chơi của anh ấy sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cảm giác mắt cá chân của anh ấy vào ngày mai. Tip-off được lên kế hoạch cho 4 giờ chiều CT vào chiều thứ Năm, trực tiếp trên Big Ten Network.