các trận đấu hôm nay world cup cái đồng hồ các trận đấu hôm nay world cup thực đơn các trận đấu hôm nay world cup nhiều hơn các trận đấu hôm nay world cup không các trận đấu hôm nay world cup Vâng các trận đấu hôm nay world cup di động

Nộp theo:

các trận đấu hôm nay world cup Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp hai triển vọng tài năng mới

Thêm vào đó: The Badgers lập một danh sách cắt giảm cho Arizona WR và mất mục tiêu CB cho Boston College.

Tổ chức: phóng viên Mạng Doug Raflik / USA Today

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2025 Ath Adam Shovlin (Duryea, Pa.) Ra khỏi St. Thomas More (Oakdale, Conn.) Đã nhận được lời đề nghị từ UW trong tuần này. Shovlin cũng có lời đề nghị từ Boston College, Duke, Uconn, Ừm, Virginia Tech Và anh ấy cũng nhận được sự quan tâm từ Iowa và Pitt. Shovlin có nguồn gốc từ Pennsylvania (Duryea ở giữa Scranton và Wilkes-Barre ở Đông Bắc PA) nhưng được chuyển đến St. Thomas More, một trường nội trú ở Connecticut và phân loại lại từ lớp 2024 đến lớp 2025, Theo Hokiehaven ($), trang web của Virginia Tech Rivals.

Đứng ở 6 feet 5 hoặc 6 feet 6 và nặng 235 pound, Shovlin chơi phòng thủ cuối và kết thúc chặt chẽ ở trường trung học. Dựa trên việc anh ta đăng một bức ảnh của Troy Fumagalli, người ta có thể cho rằng Badgers đang tuyển anh ta như một kết thúc chặt chẽ. Là một sinh viên năm thứ hai tại trường trung học Pittston (Pa.), Anh ta đã có 17 lần bắt trong 161 yard và được các nhà văn bóng đá Pa. Bóng đá Pa.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Anh ta là một kẻ chặn đường hung dữ, đó là điều chắc chắn đã thu hút Badgers cho anh ta. Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ là một mối đe dọa hạ tầng, nhưng anh ấy dường như có bàn tay mềm mại và được sử dụng rất nhiều bởi đội bóng trung học cũ của anh ấy như một người nhận van an toàn. Tuy nhiên, đây là loại người chơi sẽ phát triển mạnh trong hành vi phạm tội của Wisconsin.

  • 2024 3 sao lb Sam Pilof (Middleton) Ra khỏi trường trung học Middleton đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin sau chuyến thăm trường vào cuối tuần vừa qua. Pilof có hai lời đề nghị khác, từ Tiểu bang IowaRutgers, nhưng tất cả các trang web tuyển dụng chính ngay lập tức chuyển Badgers lên đầu danh sách của anh ấy sau khi họ đề nghị. Cả hai trận lụt Evan ở 247 và Jon McNamara tại các đối thủ đều đưa ra dự đoán cho UW.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng 205 pound, Pilof được đánh giá là người chơi số 434 và số 42 lb trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3 và anh ta cũng được liệt kê là cầu thủ số 5 ở Wisconsin. Một lưu ý phụ, lớp ‘24 trong tiểu bang phải là một loại khá tốt cho Bang Wisconsin.

Đây là sinh viên năm thứ hai của anh ấy Băng Hudl. Pilof đã có 98 cú tắc bóng, 12,5 bao tải và sáu lần bị bắt buộc (một lần phục hồi) mùa trước cho Middleton và về cơ bản là trên toàn lĩnh vực cho các Hồng y. Không chắc chắn liệu Pilof sẽ chơi bên trong hay bên ngoài cho UW, nhưng anh ta trông giống như loại người chơi đa năng có thể phát triển mạnh ở cả hai điểm.

UW làm cho danh sách cắt giảm

  • 2023 3 sao WR Tre Spivey (Chandler, Ariz.) Đã phát hành một trường thứ sáu hàng đầu gần đây và Wisconsin đã cắt giảm. Năm trường khác là Arizona, BYU, Kansas, Bang Kansas và Washington. Các Wildcats nhà nước dường như là tỷ lệ cược được yêu thích để đạt rộng 6 feet 4, theo thuật toán dự đoán của ON3 và 247, nhưng hy vọng Badgers có thể đẩy lùi muộn. Bạn có thể nhớ rằng Spivey là con trai của cựu Milwaukee Brewers Tiền vệ Junior Spivey, vì vậy anh ta có mối liên hệ với Bang Wisconsin mặc dù sống rất xa.

Tiêu đề mục tiêu hàng đầu ở nơi khác

  • CB 3 sao Nate Johnson III . UW đã có một cặp CB cam kết trong lớp năm 2023 và đang tìm kiếm tốt cho Braeden Marshall 4 sao và Jace Arnold 3 sao, vì vậy đây không phải là một câu nói tử vong cho nhóm vị trí trong lớp hoặc bất cứ điều gì.