các đội tham gia world cup 2022 cái đồng hồ các đội tham gia world cup 2022 thực đơn các đội tham gia world cup 2022 nhiều hơn các đội tham gia world cup 2022 không các đội tham gia world cup 2022 Vâng các đội tham gia world cup 2022 di động

Nộp theo:

các đội tham gia world cup 2022 Tuyển dụng Wisconsin: 2022 SG Cam kết Connor Essegian Sets ghi điểm ghi điểm

Thêm vào đó: Chuyển CB Justin Clark có chuyến thăm chính thức tới Madison và hai tân binh 2022 nữ Hoops là những ứng cử viên toàn Mỹ McDonald McDonald.

Indiana v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

2.000 điểm là rất nhiều điểm

  • 2022 3 sao SG cam kết Connor Essegian gần đây đã lập kỷ lục ghi điểm của Quận Noble và hiện đang ở mức 2.007 điểm nghề nghiệp. Anh ấy đã ghi được 28 điểm vào tối thứ ba trong trò chơi giữa trường Angola và Essegian, Central Noble.

Một trong những thành tích khá gọn gàng, huấn luyện viên trưởng của Cougars Cougars John Bodey nói. Đứa trẻ đã làm việc đuôi của mình để trở thành một trong những game bắn súng giỏi nhất trong bang và chỉ để được thưởng một số thành tích mà anh ấy nhận được trong năm nay, nó rất đặc biệt.

Các chuyến thăm chính thức

  • Transfer PREEDO GRAD CNTTBACKBACK JUSTIN CLARK đang thực hiện chuyến thăm chính thức của mình tới Madison vào cuối tuần này. Anh ta có một năm đủ điều kiện còn lại và sẽ mang lại một lượng lớn lãnh đạo kỳ cựu cho một nhóm góc cạnh, mất cả hai người mới bắt đầu từ mùa giải trước.

Phụ nữ HOOPS cam kết kiếm được danh hiệu MCD

  • 2022 Phụ nữ bóng rổ cam kết 4 sao G Lily Krahn (Prairie du Chien) và 4 sao F Savannah White (Minneapolis) là một trong những ứng cử viên để thực hiện trò chơi McDonald McDonald All-American vào tháng 3 này. Đây là một vinh dự lớn cho hai người này và nó sẽ rất thú vị để xem liệu một trong hai người làm cho đội cuối cùng được công bố vào cuối tháng 1.