bxh world cup cái đồng hồ bxh world cup thực đơn bxh world cup nhiều hơn bxh world cup không bxh world cup Vâng bxh world cup di động

Nộp theo:

bxh world cup Bóng chuyền Wisconsin: UW Nabs Blue-Chip 2024 Setter, Charlie Fuerbringer, Out of California

Fuerbringer là người thiết lập được xếp hạng hàng đầu và người chơi tổng thể số 2, trong lớp 2024.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Có một vài điều tốt hơn một tweet bingo ”từ Wisconsin Badgers Huấn luyện viên trưởng bóng chuyền Kelly Sheffield, tài khoản Twitter, đặc biệt là khi nó cho một tuyển dụng cao, có tầm cỡ, Sydney Hilley-esque.

Theo nhiều báo cáo, bao gồm một bài đăng trên Instagram từ trang cá nhân của cô, Badgers đã nhận được một cam kết từ Charlie Fuerbringer, người thiết lập được xếp hạng hàng đầu trong lớp năm 2024 và số 2 trong lớp của cô theo Prep Dig.

Mùa giải vừa qua với tư cách là sinh viên năm thứ hai tại trường trung học Mira Costa ở Manhattan Beach, Calif., Fuerbringer đã dẫn dắt đội của cô đến một giải vô địch giải đấu và được bầu chọn cả MVP Bay League cũng như The Daily Breezer Player of the Year.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Breeze, huấn luyện viên trưởng của Mira Costa, Cam Green đã nói rất nhiều về MVP của mình, cô ấy đã đặt những người đánh thuê của chúng tôi vào những tình huống tuyệt vời. Cô ấy không thể tin được trong mọi thứ mà cô ấy làm. Cô ấy có thể giao bóng một cách hoàn hảo, chặn, phục vụ, cô ấy có thể làm mọi thứ trên sân.

Thành công trên sân bóng chuyền không có gì mới đối với gia đình Fuerbringer. Cha của Charlie, Matt, đã chơi bóng chuyền trường đại học tại Stanford nhận được danh hiệu toàn Mỹ và đã làm việc như một trợ lý huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Mẹ Charlie, Joy, là một người thiết lập toàn người Mỹ tại Long Beach State và đã huấn luyện tại trường cũ của mình cũng như Ucla.

Tài năng ngoài bảng xếp hạng của Fuerbringer đã thu hút sự chú ý của bóng chuyền Hoa Kỳ, người gần đây đã đưa cho cô một lời mời tham gia đội đào tạo U19 của họ.

Đây là một bổ sung rất lớn cho lớp tuyển dụng của Sheffield, 2024 và một cái tên mà người hâm mộ Badger tốt hơn bắt đầu làm quen.