bxh wc 2022 cái đồng hồ bxh wc 2022 thực đơn bxh wc 2022 nhiều hơn bxh wc 2022 không bxh wc 2022 Vâng bxh wc 2022 di động

Nộp theo:

bxh wc 2022 Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 356: Bóng đá Wisconsin hạ cánh hai cam kết lớn (theo nghĩa đen và nghĩa bóng)

Một tuần tuyệt vời khác trên mặt trận tuyển dụng!

Nebraska v Wisconsin Ảnh của Dylan Buell/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một chút tất cả mọi thứ để đến. Đầu tiên, chúng tôi bắt đầu với Dana Rettke giành được một giải thưởng khác trong đó bổ sung vào danh sách các giải thưởng điên rồ trong sự nghiệp UW của cô. Sau đó, chúng tôi tham gia vào một số bóng rổ và thảo luận về Phù thủy Washington Như một lựa chọn hàng đầu! Sau đó, chúng tôi cung cấp một số bản cập nhật bóng rổ nhanh khác bao gồm trận đấu Badgers ACC/Big Ten và một số tin tức tuyển dụng xung quanh Gehrig Normand và một cầu thủ hàng đầu trong lớp 2024.

Trong nửa sau của chương trình, chúng tôi tập trung vào việc tuyển dụng bóng đá Wisconsin khi Badgers nhặt được hai cam kết lớn khác để củng cố các chiến hào trong tuần này. Đầu tiên, chúng tôi thảo luận về Jamel Howard và tác động có thể của anh ấy trong việc giải quyết mũi. Sau đó, chúng tôi vào Christopher Terek, người sẽ mang lại một số kích thước và sức mạnh nghiêm trọng cho phòng tấn công.