bxh vlwc chau au cái đồng hồ bxh vlwc chau au thực đơn bxh vlwc chau au nhiều hơn bxh vlwc chau au không bxh vlwc chau au Vâng bxh vlwc chau au di động

Nộp theo:

bxh vlwc chau au Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: UW chuẩn bị cho cú hích cuối tuần cuối cùng để giành danh hiệu Big Ten

Trong khi Wisconsin cần một số trợ giúp, trước tiên họ phải chăm sóc kinh doanh và quét bang Michigan.

Truyền thông điền kinh UW

Trong khi tôi lớn lên bên ngoài Philadelphia như một Wisconsin Badgers Fan, fandom của tôi bị hạn chế trong bóng đá bóng đá và nam giới. Tuy nhiên, tôi đã yêu thích chương trình khúc côn cầu Wisconsin kể từ năm thứ nhất của tôi (2003, Woof) và các cuộc đấu tranh mà đội nam đã trải qua trong những năm gần đây đã thực sự đáng thất vọng. Thực tế là chúng tôi đang bước vào cuối tuần cuối cùng của mùa giải thông thường và UW có cơ hội giành chiến thắng trong hội nghị ... điều đó thật tuyệt vời.

Thứ nhất, hãy để thảo luận về cuối tuần trước. Ba trong bốn tuần qua, hai Badgers đã giành được giải thưởng Big Ten hàng tuần. Tôi xin lỗi khi báo cáo rằng chỉ có một người chơi giành được một giải thưởng cho các trò chơi cuối tuần trước, nhưng ít nhất đó là ngôi sao đầu tiên! Tiền đạo sinh viên năm thứ hai Cole Caufield (Stevens Point) được vinh danh là cầu thủ hay nhất trong hội nghị sau khi anh ấy ghi được năm điểm trong hai trận đấu với bang Ohio.

Caufield đã kết thúc vào cuối tuần trên một chuỗi bốn điểm trong bốn trận đấu sau khi bỏ qua hai hỗ trợ vào tối thứ Sáu và sau đó ghi một cú hat-trick (thứ hai của anh ấy trong mùa giải và thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy) vào thứ Bảy.

Nói về giải thưởng chiến thắng, tiền đạo sinh viên năm thứ hai Dylan Holloway được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Hiệp hội khúc côn cầu trong tháng 2. Anh ấy đã dẫn đầu NCAA với 17 điểm (6 bàn thắng-11 hỗ trợ-11 điểm) và giúp giành ba trong bốn trận đấu với top 10 Minnesota và Michigan trong tháng.

Vì vậy, bây giờ, hãy để Lừa chuyển sang cuối tuần cuối cùng của mùa giải thông thường. Số 5 Wisconsin Badgers (17-8-1 Tổng thể, 15-6-1-1-1-0 Big Ten) đi đến East Lansing, Mich. Người Sparta bang Michigan (7-15-2 tổng thể, 5-14-1-2-1-0 Big Ten). Mỗi Ghi chú trò chơi UW:

Badgers hiện đang bị khóa ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Big Ten cuối cùng, nhưng có thể giành vị trí thứ nhất và vương miện hội nghị bằng cách thực hiện hai điểm tốt hơn Minnesota. Kịch bản đơn giản nhất bao gồm Badgers chiến thắng cả hai trò chơi tại bang Michigan và số 3 Minnesota thả một trong những trận đấu trên sân nhà xuống số 7 Michigan.

Badgers, bằng cách nào đó, thiên đường đã giành được một danh hiệu hội nghị mùa giải thường xuyên kể từ năm 2000. Họ đã giành được một danh hiệu quốc gia gần đây hơn! Là một FYI: Nhà vô địch mùa giải Big Ten sẽ được xác định bằng tỷ lệ chiến thắng trong các trận đấu Big Ten, với chiến thắng trong quy định và làm thêm giờ được tính là chiến thắng và kết quả bắn súng được tính là mối quan hệ với mục đích tính tỷ lệ chiến thắng.

Nếu Badgers giành chiến thắng cả hai trận đấu với Spartans Caufield sẽ phải tiếp tục ghi bàn ở một clip cao. Phải mất 26 trận đấu Caufield để đạt 20 bàn thắng trong mùa giải này. Điều đó làm cho anh ấy nhanh nhất để đạt được cột mốc quan trọng kể từ khi Gary Shuchuck ghi được 20 trong 21 trận đầu tiên trong mùa giải 1989-90 trên đường đến chiến dịch 41 bàn.

Chúng tôi sẽ có một chủ đề mở khác cho các trò chơi vào cuối tuần này vì các trò chơi sẽ được phát sóng vào thứ Sáu lúc 3 giờ chiều. CST và Thứ Bảy lúc 1:30 chiều CST. Cả hai sẽ phát sóng trên 1310 WIBA và Mạng thể thao Badger và trò chơi Saturday Saturday sẽ có trên mạng Big Ten, ngay sau đó là trò chơi Minnesota/Michigan.