bxh vl wc bac my cái đồng hồ bxh vl wc bac my thực đơn bxh vl wc bac my nhiều hơn bxh vl wc bac my không bxh vl wc bac my Vâng bxh vl wc bac my di động

Nộp theo:

bxh vl wc bac my Đánh giá bia Nebraska: Nebraska Brewing, Zipline

Đây là một ngày cuối tuần tuyệt vời để được ở Madison. Mở bóng rổ và trò chơi bóng đá Nebraska. Tôi cá là bạn muốn uống một số loại bia trước, trong và sau những sự kiện này, phải không?!?!?

Nebraska là một tiểu bang mà tôi không biết nhiều, phải thừa nhận. Một lần ở trường đại học, những người bạn của tôi và tôi đã đi từ Madison đến Colorado Springs cho một loạt khúc côn cầu, và lái toàn bộ chiều dài của Nebraska, và tôi ghét nó! Trời tối, nhàm chán và tối và nhàm chán. Mặc dù vậy, tôi sẵn sàng cho Nebraska một cơ hội thứ hai và tôi đã yêu cầu Corn Nation giúp đỡ một số trợ giúp liên quan đến các nhà máy bia Nebraska.

Bây giờ, tôi không muốn nói rằng người hâm mộ Nebraska đã hào hứng nói với tôi về các nhà máy bia trong tiểu bang của họ, nhưng tôi chỉ nhận được hơn một triệu (đưa ra hoặc nhận 999.985) từ người hâm mộ Husker.

Có hai nhà máy bia tôi dành cho bạn ngày hôm nay, một nhà máy mà tôi đã thử (và bạn có thể đến Madison) và một nhà máy mà mọi người hâm mộ Husker đều đề cập trên Twitter. Huzzah cho các loại bia mới!

Công ty sản xuất bia Nebraska Có sẵn ở Wisconsin và Nhật Bản đủ tuyệt vời, và đáng để kiểm tra cho cửa sau của bạn vào ngày mai. Có thể dự đoán, bia yêu thích của tôi từ Nebraska Brewing là nghệ sĩ trước đây được gọi là Hop God. Bây giờ được gọi là hopanomaly, quả bom hop cam quýt này được lấy cảm hứng từ IPA West Coast. Họ cũng có một phiên bản lâu năm của Chardonnay Barrel, nhưng không lý tưởng để điều chỉnh. Nhìn thấy nó đi kèm trong một chai khổng lồ và chi phí hơn 20 đô la. Bạn có biết bạn có thể nhận được bao nhiêu trường hợp của Keystone Light với giá 20 đô la không? Giống như, sáu! Họ cũng tạo ra một loại bia bí ngô giết người, nếu bạn vẫn còn trong tâm trạng bia bí ngô, bạn nên xem các cửa hàng rượu trong khu vực có còn lại không.

Nhà máy bia mà người hâm mộ Husker dường như thề là Zipline Brewing. Tôi vẫn chưa thử bất kỳ loại bia nào từ họ, nhưng hy vọng sẽ dừng lại vào năm tới khi Badgers đến Lincoln. Ấn Độ Red Ale của họ trông giống như mọi thứ tôi từng muốn trong bia và mùa thu theo mùa của họ sẽ cho phép bạn dũng cảm với nhiệt độ lạnh lẽo của Nebraska vào tháng 11.

Xin lỗi vì bản xem trước bia của tuần này là một chút về mặt ngắn, băng đảng. Không giống như các trò chơi chống lại Rutgers hoặc Minnesota, chơi Nebraska không thực sự cần bất kỳ sự cường điệu bổ sung nào. Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời khi xem Badger Sports (và Đại bàng Đá Packers răng trong, wooooooooooo Tôi sẽ ở Lambeau, tất cả các bạn đều hút chim Aaron Rodgers tốt hơn Mark Sanchez. Tôi chưa sẵn sàng tin bạn, nhưng tôi sẽ lắng nghe những tranh luận.