bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu cái đồng hồ bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu thực đơn bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu nhiều hơn bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu không bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Vâng bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu di động

Nộp theo:

bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Athletics Wisconsin: Dana Rettke tên là nữ vận động viên của năm; Johnny Davis và Rettke đặt tên cho các vận động viên của năm UW

Đây là lần thứ hai của Rettke, giành giải thưởng hội nghị uy tín.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Wisconsin Athletics đã có một địa ngục của một năm và họ chỉ nhận được một giải thưởng cuối cùng với tư cách là anh đào trên đỉnh. Huyền thoại bóng chuyền UW Dana Rettke được vinh danh là vận động viên nữ Big Ten 2021-22 của năm vào sáng thứ Tư. Đây là lần thứ hai Rettke giành được giải thưởng, cũng đã mang về chiếc cúp trong mùa giải 2019-20.

Cô cũng làm nên lịch sử là vận động viên sinh viên Big Ten đầu tiên, nam hay nữ, từng được chọn là vận động viên của năm của năm trong các mùa không liên tiếp. Rettke là người nhận hai lần thứ ba của Giải thưởng Vận động viên Nữ Big Ten và đầu tiên kể từ vận động viên bơi lội Indiana Lilly King (2017, 2018).

Rettke là người phụ nữ Badgers thứ tám giành giải thưởng, tham gia Trans Country/Track & Field Runners: Kathy Butler (đồng chiến thắng năm 1997), Suzy Favour (1988, 1989, 1990), Stephanie Herbst (1986) và Cathy Branta (1985 ). Đô vật Minnesota, và anh hùng Olympic Hoa Kỳ, Gable Steveson đã giành giải thưởng nam giới trong năm nay.

Trong một thông báo khác rằng hầu hết người hâm mộ Wisconsin có thể dự đoán, các ngôi sao của Badgers Johnny Davis (bóng rổ nam) và Rettke (bóng chuyền) đã được vinh danh là vận động viên Wisconsin 2021-22 của năm đầu tuần này. Davis đã giành được giải thưởng vận động viên của năm đầu tiên trong khi Rettke nhận được vinh dự thứ hai sau khi được mệnh danh là vận động viên nữ UW của năm 2019-20.

Mỗi bản phát hành từ UW:

Davis, một người bảo vệ 6 feet 5 từ La Crosse, Wisconsin, đã có một trong những màn trình diễn một mùa tuyệt vời nhất trong lịch sử trường học, đã bùng nổ trong sân khấu mùa thứ hai của anh ấy với tư cách là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong bóng rổ đại học. Một đội hạng nhất toàn Mỹ, Davis đã lấp đầy vụ án chiến thắng của anh ấy khi giành được cầu thủ xuất sắc nhất năm của Lute Olson, Jerry West Bắn súng của năm và Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten.

Davis đã dẫn dắt Badgers đến một phần của Giải vô địch mùa giải Big Ten năm 2022, trung bình 19,7 điểm, 8,2 rebound và 2,1 hỗ trợ mỗi trận đấu. Davis gần đây đã được chọn thứ 10 tổng thể trong vòng đầu tiên của năm 2022 Dự thảo NBA bằng Phù thủy Washington.

Người chặn giữa 6 feet 8, Rettke đã kết thúc sự nghiệp của mình bằng cách dẫn dắt Badgers đến Giải vô địch quốc gia NCAA đầu tiên của họ trong lịch sử chương trình và Giải vô địch Big Ten thứ ba Cầu thủ xuất sắc nhất năm, người chơi UW đầu tiên nhận được giải thưởng. Rettke cũng trở thành người Mỹ toàn thế giới đầu tiên, đội đầu tiên trong lịch sử AVCA và kết thúc sự nghiệp của mình như một lựa chọn All-Big Ten năm lần, đội bóng, giành được một kỷ lục 11 cầu thủ Big Ten của The Big Ten của The Giải thưởng tuần.

Là một tiền bối, The Riverside, Illinois, người bản địa xếp thứ sáu trên toàn quốc với tỷ lệ phần trăm .430. Cô đã lãnh đạo Badgers với 3,41 lần giết mỗi bộ và 1,43 khối mỗi bộ, xếp thứ năm trên toàn quốc. Đối với sự nghiệp của mình, Rettke đã thiết lập các bản ghi UW để đạt tỷ lệ phần trăm (.422), khối (751) và điểm (2.333.0).

Đây là một vinh dự rất uy tín khi bạn nghĩ về việc có bao nhiêu vận động viên ưu tú trong Big Ten, huấn luyện viên trưởng bóng chuyền của Kelly Sheffield nói. Càng Dana đã có một mùa giải và sự nghiệp sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài.

Xin chúc mừng Davis và Rettke về những danh hiệu ấn tượng!