bxh vòng loại wc châu a 2020 cái đồng hồ bxh vòng loại wc châu a 2020 thực đơn bxh vòng loại wc châu a 2020 nhiều hơn bxh vòng loại wc châu a 2020 không bxh vòng loại wc châu a 2020 Vâng bxh vòng loại wc châu a 2020 di động

Nộp theo:

bxh vòng loại wc châu a 2020 Tuyển dụng Wisconsin: Cập nhật nhanh từ những con đường mòn bóng đá và nam giới

Badgers thực hiện việc cắt giảm cho một triển vọng bóng đá 2023 hàng đầu.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng đá đại học: ngày 02 tháng 10 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Badgers cắt giảm cho khách hàng tiềm năng của hội đồng quản trị

  • Vào thứ Hai, 2023 DL 3 sao Tyler Gant (St. Louis) đã công bố năm trường hàng đầu của mình và danh sách của ông bao gồm Wisconsin. Bốn trường khác là Arkansas, Iowa, Tiểu bang Iowavà Kentucky. Gant được đánh giá là cầu thủ số 390 và số 55 DL bởi 247 Composite và là mục tiêu hàng đầu trong lớp UW UW 2023 trong một thời gian khá lâu.

Mục tiêu của tôi là tiếp tục xây dựng mối quan hệ với các trường mà tôi đã liệt kê và hy vọng sẽ đưa ra quyết định vào tháng Hai về nơi tôi muốn thực hiện, Gant nói cho bạn bè của blog Allen Trieu của 247 thể thao.

Các mục tiêu mục tiêu bóng rổ hàng đầu từ Tây Bắc

  • 2022 PG 4 sao Rowan Brumbaugh không còn có kế hoạch tham dự Tây Bắc. Badgers đã sớm ở Brumbaugh, và tại một thời điểm được cho là các nhà lãnh đạo giành được cam kết của mình, nhưng có vẻ như anh ấy quan tâm đến UW. Trên thực tế, Badgers don lồng thậm chí còn có học bổng cho lớp 2022, SOOOO, yeah. Các trường khác nằm trong top sáu của ông bao gồm Maryland, Oregon, Texas, Miami (Fla.) Và Kansas.