bxh my cái đồng hồ bxh my thực đơn bxh my nhiều hơn bxh my không bxh my Vâng bxh my di động

Nộp theo:

bxh my Wisconsin s Natrell Jamerson được đặt tên là MVP phòng thủ của trò chơi Đền Đông 2018

Ba Badgers và một người bản địa Madison ở St. Pete.

Ba trước đây Wisconsin Badgers Đặt mũ bảo hiểm của Motion Motion, lần cuối vào thứ Bảy, chơi cho đội West trong trò chơi đền thờ Đông-Tây 2018 ở St. Petersburg, FLA.

Lineman phòng thủ Alec James và hậu vệ cánh Leon Jacobs Không làm gì để cản trở cơ hội gây ấn tượng của các trinh sát. Sự an toàn Natrell Jamerson Chắc chắn tỏa sáng, nhận được danh hiệu MVP phòng thủ Đông.

Jamerson, người phòng thủ cao cấp trở lại nhận Sự đồng thuận All-Big Ten danh dự đề cập trong mùa giải này, đã trả lại một đường chuyền lạc hậu đã được cai trị cho một lần chạm bóng 68 yard trong quý đầu tiên của chiến thắng West West 14 trận10 trên phương Đông.

Tiền vệ bang Ohio J.T. Barrett, chơi cho phương Đông, đã bị đánh khi anh ta ném, và quả bóng đi ngược lại phía sau hàng loạt. Nhanh chóng chẩn đoán những gì đã xảy ra, Jamerson, một Ocala, Fla., Bản địa đã tạo ra quả bóng lỏng lẻo. Đi cùng với James của tất cả mọi người, anh ta chạy lên bên lề bên phải và đưa phía tây ra khỏi phía trước 7 trận0.

Jacobs xoay vòng ở hai vị trí linebacker bên ngoài trong sự liên kết 4-3 được sử dụng trong trò chơi. Anh ta xếp hàng trên đường đánh tội với tư cách là người Sam Sam ở phía trước, và cũng xếp hàng trong đội bóng cơ sở, nhưng thường ra khỏi sân ở thứ ba trong gói niken vì người hậu vệ cánh Sam thường làm . Tuy nhiên, anh ta đã nhận được một thời gian, tuy nhiên, với tư cách là người hỗ trợ của người Hồi giáo trên phạm vi bảo hiểm.

Nhà phân tích của NFL Media Draft Mike Mayock đã lưu ý vào đầu tuần này rằng Jacobs "Đã có một tuần thực sự vững chắc."

Hai nhân viên phòng thủ Wisconsin đã được ghi nhận trong danh sách Tây trong tuần, nhưng chỉ có James tham gia vào các hoạt động, như Conor Sheehy đã được liệt kê là bị thương. James đã chơi chủ yếu là kết thúc phòng thủ mạnh mẽ trong sự liên kết 4-3 của West, và trong khi anh ấy được biết đến với năng lực vượt qua, anh ấy đã làm rất tốt việc nắm giữ mạnh mẽ trong trò chơi chạy. Trong vở kịch Jamerson đã ghi bàn, Brookfield, Wis., Người bản địa buộc Barrett phải ngần ngại về cú ném trước khi bị đánh và thua bóng đá.

Nhìn chung, Badgers đã làm một công việc tốt đại diện cho bản thân trong tuần, với Jamerson và Jacobs nhận được một số sự công nhận quốc gia. James có thể thiếu ý thức của hai người kia, nhưng anh ta chắc chắn đã thể hiện một số tính linh hoạt ở phía trước trên tuyến phòng thủ. Những màn trình diễn này, kết hợp với một số màn trình diễn tích cực tiềm năng tại NFL Hướng đạo kết hợp, có thể dẫn đến sự gia tăng cổ phiếu dự thảo.

Có một kết nối Wisconsin khác cũng đã tạo ra tác động trong tuần này, vì cựu Đài tưởng niệm Madison nổi bật Daurice Fountain đã tuyên bố trò chơi MVP tấn công.

Máy thu rộng phía bắc Iowa bắt ba đường chuyền trong 61 yard, Đầu tiên đưa đội vào phạm vi cho mục tiêu sân cuối cùng của nó. Fountain cũng đăng ký một cuộc trả lại tốt đẹp.

Mayock Cũng được ca ngợi là đài phun nước:

Mọi người đều nói về anh ấy trong tuần này. Trong toàn bộ nhóm rộng rãi, tôi nghĩ rằng anh ấy là người mà thể hiện nhiều nước nhất, tăng tốc nhất. Anh ấy có một nền tảng thực sự tốt từ trường trung học, vì vậy anh ấy rất nhanh nhưng anh ấy cũng nhanh chóng. Anh ấy đã bắt được quả bóng cực kỳ tốt, và anh ấy tách khỏi các chàng trai. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã giúp mình rất nhiều trong tuần này.