bxh fifa thế giới cái đồng hồ bxh fifa thế giới thực đơn bxh fifa thế giới nhiều hơn bxh fifa thế giới không bxh fifa thế giới Vâng bxh fifa thế giới di động

Nộp theo:

bxh fifa thế giới Cách điều chỉnh trước một trò chơi bóng đá Wisconsin Badgers

Tôi biết 11 giờ sáng.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Thư việnCafeandbar.com

Vì vậy, chúng tôi cảm thấy như thể bạn đang thành thạo đúng về nơi bạn nên ở Ăn và uống rượu Khi bạn đến Madison. Điều cuối cùng bạn cần biết là ở đâu (và làm thế nào, trong một số trường hợp) để điều chỉnh vào một ngày thứ bảy bóng đá ở thị trấn thể thao đại học vĩ đại nhất ở Mỹ.

Mỗi trường đều có việc theo dõi riêng và không có một trường nào "đúng hơn" so với một trường khác. Nhưng bạn sẽ khó khăn để tìm một nơi có nhiều niềm vui hơn vào một ngày thứ bảy bóng đá hơn Madison, Wisconsin. Tôi đã đi theo trường đại học bang và biển của ô tô, RV và những người có màu trắng la hét với bạn là một trong những điều ấn tượng nhất mà tôi gặp trong bóng đá đại học. Tôi đã đi đến thành phố Iowa, nơi có một sự rung cảm cực kỳ giống với Madison (đó là một điều tốt, Hawkeyes). Tôi đã tham gia sân golf ở Pasadena với người hâm mộ TCU, một bữa tiệc tại nhà ở Boulder trước CU/CSU, trung tâm thành phố Minneapolis với người hâm mộ Gopher, bãi đậu xe của Sân vận động Cựu chiến binh (RIP) trước trận đấu của Quân đội/Hải quân, bãi đậu xe của bãi đậu xe của bãi đậu xe của bãi đậu xe của nhiều bãi đậu xe Citrus Bowl với người hâm mộ Arkansas, bãi đậu xe bên ngoài sân vận động Jack Trice với người hâm mộ bang Iowa và phòng ký túc xá Villanova trước một trò chơi NOVA (đừng đánh giá tôi, họ là đội quê của tôi và họ tốt hơn Temple).

Thông tin đăng nhập của tôi rất vững chắc, nếu thiếu trải nghiệm thực sự trên thuyền (gặp bạn sớm, Washington hoặc Tennessee), và tôi vẫn chưa thấy một thị trấn nào khó khăn như Madison trên một trò đùa. Cho phép tôi cho bạn vào một số bí mật để tận hưởng đầy đủ thứ bảy bóng đá của bạn.

Đầu tiên là điều đầu tiên: không có một cảnh tượng cực kỳ truyền thống ở đây, vì sân vận động Camp Randall nằm ở trung tâm thành phố Madison. Nằm ở giữa một thành phố lớn và thủ đô của tiểu bang không may hạn chế số lượng các cánh đồng lớn hoặc bãi đậu xe bạn có thể có. Mặc dù vẫn còn các thiết lập theo dõi truyền thống, như tại bãi đậu xe của Bệnh viện Meriter hoặc một vài lô khác xung quanh sân vận động, hầu hết các chicanery trước trận đấu diễn ra tại các bữa tiệc tại nhà và các quán bar mà Camp Randall như Saturn, UH, Rings.

Đi bộ xuống sân thượng Breese, hoàn toàn là một quả bóng đá từ sân vận động và tận hưởng 30 ngôi nhà khác nhau làm nổ tung ban nhạc diễu hành UW, House of Pain, AC/DC và bất kỳ số bài hát hip-hop thô tục nào mà bọn trẻ đang nghe Những ngày này (*lắc nắm đấm với trẻ em*). Ngoài ra còn có nhiều quán bar tuyệt vời nằm trong một khoảng cách đi bộ ngắn của Camp Randall. Năm trong số những người giỏi nhất, không theo thứ tự cụ thể vì trên Gameday ở khắp mọi nơi phục vụ bia được gắn với quán bar tốt nhất ở Madison:

Jordan's Big Ten Pub

Một bãi đậu xe khổng lồ biến thành một khu vườn bia ngoài trời trên các cuộc gọi. Nhiều TV cho thấy bất kỳ và tất cả các trò chơi bóng đá đại học khác nếu Badgers chơi sau đó; Nếu họ chơi ở tuổi 11, họ sẽ thể hiện "Đại học Gameday" và tất cả các nạn nhân súng tiềm năng (một khi Lee Corso chắc chắn sẽ lấy vũ khí sau khi anh ta chọn). Họ cũng có một Trang web lố bịch với đồ họa từ Chúa biết khi nào. Tôi thực sự giới thiệu trang web, và thanh, tôi đoán.

Lucky's

Một thiết lập tương tự với Big Ten của Jordan. Bãi đậu xe biến thành một khu vườn bia và các vỉ nướng được bắn lên sớm để ăn sáng của các nhà vô địch (bánh mì kẹp thịt và những đứa trẻ). Nó thậm chí còn gần sân vận động hơn Jordan, vì vậy nếu sự gần gũi là trò chơi của bạn hoặc bạn chỉ ghét đi bộ sau bảy loại bia, tôi sẽ chọn Lucky's!

Vùng màu đỏ

Đây là những gì mà Regent Street rút lui đã biến thành đầu mùa giải trước. Trong khi vẫn là một địa điểm âm nhạc trực tiếp, khu vực đỏ cũng bắt đầu phục vụ cho người hâm mộ thể thao được Camp Randall và tương đối gần với Trung tâm Kohl. Tôi chưa đến đây, nhưng những người bạn của tôi nói rất nhiều về số lượng TV và bầu không khí vui vẻ sống động.

Thư viện

Những gì thường là một quán bar yên tĩnh trong tuần với những chiếc ghế bành thoải mái, một đám cháy ầm ầm và một danh sách bia tuyệt vời biến thành một bữa tiệc rầm rộ, nhưng bằng cách nào đó bị khuất phục vào các buổi sáng thứ bảy. Điểm nhỏ này ở giữa Đại lộ Đại học và Drive Campus là tôi đến vị trí sau trò chơi trên các cuộc trò chuyện. Họ không có nhiều TV nhất (chỉ năm hoặc sáu) nhưng họ được nhân viên quán bar làm việc tốt để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Như một phần thưởng, nếu bạn ở đó trước trận đấu, họ cũng là một quán cà phê và có nhiều đồ uống cà phê bạn sẽ cần phải đối mặt với 12 giờ uống. Và tôi thậm chí chưa đề cập đến thức ăn! Trong trường hợp bạn không thể nói, điều này sẽ nhận được phiếu bầu của tôi là "thanh tốt nhất" trên Gameday.

Sân vận động (RIP)

Một thanh bổ sung vào danh sách mà nhiều người không nghĩ đến là quán bar ở tầng một của khách sạn màu đỏ, Khôn ngoan. Họ đẹp hơn những người có quá nhiều thứ để uống. Tôi, uh, biết vì một người bạn đã nói với tôi. Vâng, một người bạn đã nói với tôi.

Nhiều người chọn bắt đầu các cuộc gọi của họ trên State Street và đi bộ xuống Đại học vào trò chơi, và chúng tôi đã đi qua các quán bar mà họ nên thường xuyên gặp, nhưng nếu tôi có thể thêm hai điểm vào danh sách. Đầu tiên, và điều này sẽ đến như một cú sốc đối với nhiều bạn, tôi khuyên bạn nên lấy đồ uống tại State Street Brats và ngồi trên hiên để mọi người xem trong 30 phút. Đó là một nơi tuyệt vời để thấy Madison sáng nhất và say nhất mà cung cấp. Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy bắt đầu tiến xa hơn về phía thủ đô với đồng đô la bạc. Chơi một trò chơi shuffleboard trong khi mệt mỏi để mắt đến những anh chàng vô gia cư có thể ở bàn bên cạnh bạn.

Cuối cùng, tôi muốn hét lên vị trí đuôi xe của mình: mái nhà của Lô 17 (Ramp Engineering Drive). Đó là điều trị sân vận động, mặc dù chỗ ngồi của tôi ở góc đối diện, và chúng tôi cũng có bia và thức ăn ngon, và ban nhạc sẽ đến và chơi ở đó sau trận đấu! Ngoài ra, các huấn luyện viên đỗ xe lên đó và chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về việc Andy Ludwig chiếm chỗ của chúng tôi vì chiếc xe của anh ấy luôn đậu cách đó ba lô. Ý tôi là, thực sự, với tất cả những đường chuyền sâu?!?! Ugh! Dù sao đi nữa, hãy mang theo phía tây Illinois và trên, Wisconsin!