bxh fifa mới nhất cái đồng hồ bxh fifa mới nhất thực đơn bxh fifa mới nhất nhiều hơn bxh fifa mới nhất không bxh fifa mới nhất Vâng bxh fifa mới nhất di động

Nộp theo:

bxh fifa mới nhất Giải đấu 2022 NCAA: Cyclones bang Iowa là ai?

Đọc về tất cả những điều lốc xoáy để sẵn sàng cho Chủ nhật!

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng đầu tiên Milwaukee - Iowa St. Vs LSU Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Bóng rổ Wisconsin đã giành được một phim kinh dị vào tối thứ Sáu trên Colgate để tiến vào vòng 32 nơi họ sẽ gặp Cyclones bang Iowa. Người hâm mộ Wisconsin có lẽ quen thuộc hơn với Iowa, nhà nước và có lẽ thực sự cảm thấy rất nhiều điểm chung với người hâm mộ Cyclones.

Cả hai cơ sở người hâm mộ đều yêu thích bia của họ (mặc dù Miller Lite tốt hơn nhiều so với Natty) và cả hai cơ sở của người hâm mộ đều ghét Iowa Hawkeyes. Nói về điều đó, chúng ta có thể dành một phút để đánh giá cao trò chơi này sẽ khủng khiếp như thế nào đối với người hâm mộ Iowa không? Ngồi ở nhà xem hai đối thủ lớn nhất của bạn chiến đấu với nó. Phải vui vẻ! Dù sao đi nữa, hãy để Lặn sâu vào Lốc xoáy là ai và giúp bạn sẵn sàng cho trò chơi Chủ nhật.

Sự thật nhanh chóng

Ai là Badgers chơi? Đại học bang Iowa

Họ là ai? Linh vật của họ là lốc xoáy

Họ đến từ đâu? Đại học bang Iowa là một trường đại học công lập ở Ames, Iowa

Họ bắt đầu khi nào? Đại học bang Iowa được thành lập vào năm 1858

Làm thế nào mà họ có được ở đây? Cyclones đã giành được một giá thầu lớn trong giải đấu NCAA, họ đã đánh bại LSU Trong vòng đầu tiên để tiến vào vòng 32

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mark Hoffman / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Cyclones bang Iowa là ai?

Được rồi, chúng tôi đã thiết lập đường cơ sở ở bang Iowa, vì vậy bây giờ hãy để Lặn đi vào những thứ bóng rổ. Bang Iowa là một đội giành được một trong những điểm cuối cùng trong giải đấu NCAA năm nay với tư cách là một đội bóng lớn. Cyclones là một đội bắt đầu nóng đỏ để bắt đầu mùa giải. Cyclones đã đi 12-0 trong bảng xếp hạng không hội nghị của họ để bắt đầu năm với các chiến thắng trước các đội như Memphis và Iowa.

Mọi thứ đã thay đổi cho Cyclones khi họ tham gia vào trò chơi hội nghị, phải chịu sự mất mát đầu tiên trong năm trước Baylor được xếp hạng hàng đầu. Cyclones bật trở lại để loại bỏ Texas Tech Cuộc thi sau đây nhưng sau đó đã thua bốn trong số năm trong cuộc chơi hội nghị. Mọi thứ có vẻ ảm đạm cho Cyclones khi lịch chuyển sang tháng 2 khi họ giảm bốn lần để bắt đầu tháng.

Vào thời điểm đó, có vẻ như Cyclones sẽ bỏ lỡ giải đấu hoàn toàn, nhưng mọi thứ đã xoay quanh khi họ đánh bại bốn chiến thắng liên tiếp xuống đoạn đường. Bang Iowa kết thúc mùa giải thông thường giảm hai cuộc thi cuối cùng của họ và rơi vào Giải đấu lớn 12 Trong trò chơi đầu tiên của họ. Mặc dù vậy, họ đã kết thúc là một trong những đội trong lĩnh vực 68.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng đầu tiên Milwaukee - Iowa St. Vs LSU Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Khi bang Iowa tìm thấy thành công, đó là do nỗ lực của họ đối với kết thúc phòng thủ của tòa án. Theo Kenpom, Cyclones xếp thứ 10 trong cả nước về hiệu quả phòng thủ khi chơi trong một trong những hội nghị tấn công hàng đầu trong cả nước. Big 12 là một giải đấu khó khăn từ đầu xuống dưới, và bang Iowa đã làm chậm rất nhiều đơn vị tấn công mạnh mẽ với nỗ lực phòng thủ của họ.

Ngoài việc chơi một nỗ lực phòng thủ mạnh mẽ, tập trung vào đội bóng, Cyclones cũng là một thời gian, tạo ra những cú đánh và quản lý kịp thời để tìm cách đưa ra đủ điểm để giành chiến thắng, chủ yếu là do bộ đôi mạnh mẽ của họ ở backcourt. Người bảo vệ cấp cao Izaiah Brockington dẫn đầu đội trong việc ghi bàn, trung bình 17,2 điểm mỗi trận. Thứ hai trong đội ghi điểm là Tyrese Hunter bản địa Racine, người trung bình 11,2 điểm mỗi trận và 4,8 hỗ trợ mỗi trận. Hunter là một phần quan trọng trong chiến thắng vòng mở màn của họ trước LSU đã hạ gục hai Deep Three trong hai phút cuối cùng để kết thúc cuộc thi.

Nhìn chung, cuộc thi này có vẻ như sẽ đến với người chơi phòng thủ tốt hơn, và người chơi Backcourt ngôi sao nào thực hiện nhiều vở kịch hơn. Trong vòng mở màn, chúng tôi đã thấy Hunter và Johnny Davis đưa các đội tương ứng của họ trở lại để chơi trò chơi gần gũi, vì vậy hai người đó đi vào nhau trong cuộc thi này sẽ là một trận đấu cực kỳ thú vị để xem. Nó sẽ là một trò chơi chậm chạp, phòng thủ, nhưng tất cả họ có thể rất đẹp. Sống sót và tiến bộ là điều duy nhất trong cả hai đội này.