bxh can cup cái đồng hồ bxh can cup thực đơn bxh can cup nhiều hơn bxh can cup không bxh can cup Vâng bxh can cup di động

Nộp theo:

bxh can cup Dự đoán giải đấu NCAA cho Wisconsin sẽ vào Chủ nhật tuyển chọn

Hãy cùng xem những gì các chuyên gia đang nói.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Dan Sanger

Đó là thời gian, mọi người. Lựa chọn Chủ nhật là ở đây.

Các Giải đấu NCAA Bắt đầu tuần này, với chương trình lựa chọn bắt đầu lúc 5 giờ chiều. CT. B5Q sẽ xuống tại Trung tâm Kohl sau ngày hôm nay để nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Greg Gard và một số cầu thủ được chọn về nơi và ai Wisconsin Badgers (23-10) sẽ chơi vào thứ Năm hoặc thứ Sáu.

Hiện tại và như đã thấy dưới đây, các dự án của Wisconsin là hạt giống số 4 hoặc số 5 tại một trong các khu vực. B5Q sẽ cập nhật các dự đoán dưới đây và thêm nhiều hơn từ những gì chúng ta thấy trong ngày.

ESPN (Joe Lunardi): Hạt giống số 4 ở Trung Tây

ESPN lâu năm khung Chuyên gia có Badgers chơi Vermont ở San Jose để bắt đầu giải đấu. Bốn người đứng đầu trong khu vực đó cho Lunardi bao gồm Bắc Carolina (số 1), bang Michigan (số 2), Houston (số 3) và UW. Nhà nước Kansas hiện ra một vòng số 5 và tiềm năng gồm 32 trận đấu.

*Lunardi đã cập nhật khung dự kiến ​​của mình vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 3

CBS (Jerry Palm): Hạt giống số 5 ở Trung Tây

Palm hiện dự đoán Wisconsin là hạt giống số 5, thay vì hạt giống số 4, ở khu vực Trung Tây chơi ở Thành phố Salt Lake chống lại một hạt giống số 12 bang New Mexico để bắt đầu mọi thứ. Ông dự án Bắc Carolina (số 1), bang Michigan (số 2), LSU (số 3) và Texas Tech (số 4) là Top bốn trong khu vực.

*CBS và Palm có dự đoán của họ được cập nhật vào sáng Chủ nhật, ngày 17 tháng 3

Những môn thể thao được minh họa (Michael Beller): Hạt giống số 4 ở miền Nam

Beller chọn Badgers để đối mặt với hạt giống số 13 phía đông bắc. Mặc dù anh ấy không xác nhận trang web này, anh ấy có Virginia (số 1), Kentucky (số 2), Houston (số 3) và Wisconsin là top bốn ở khu vực phía nam.

*SI và Beller đã cập nhật khung vào sáng Chủ nhật, ngày 17 tháng 3 (1 giờ sáng CT)

USA Today (Shelby Mast và Scott Gleeson): Hạt giống số 4 ở Trung Tây

USA Today Sports dự đoán Wisconsin sẽ đối mặt với hạt giống số 13 Vermont trong trận mở màn giải đấu tại San Jose. Bắc Carolina, Tennessee, Houston và UW lọt vào top bốn trong dự đoán này, với bang Mississippi là hạt giống số 5 trong khu vực đó.

*Khung giải đấu dự kiến ​​của USA Today, kể từ ngày 16 tháng 3

NCAA.com (Andy Katz): Hạt giống số 5 ở Trung Tây

Nhà báo kỳ cựu đưa ra lựa chọn của mình, và anh ta chọn Wisconsin để đối mặt với số 12 St. Mary, ở khu vực Trung Tây. The Tar Giày cao gót, Vols, Cougars và Kansas State Wildcats làm tròn top bốn của Katz, ở khu vực Trung Tây.

*Giá đỡ Katz Katz là vào sáng Chủ nhật, ngày 17 tháng 3

Thể thao (Brian Bennett): Hạt giống số 4 ở Tây

Bennett dự án Badgers chống lại hạt giống số 13 UC-Irvine ở San Jose để bắt đầu giải đấu. Tennessee (số 1), Gonzaga (số 2), Texas Tech (số 3) và UW lọt vào top bốn ở khu vực phía Tây.

*Bài viết của Bennett đã được xuất bản kể từ ngày 16 tháng 3

OK, bây giờ nó đã đến lượt bạn. Cung cấp cho B5Q điểm hạ cánh dự đoán của bạn cho Giải đấu NCAA trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi cũng sẽ cập nhật bài đăng.