butcher dota 2 cái đồng hồ butcher dota 2 thực đơn butcher dota 2 nhiều hơn butcher dota 2 không butcher dota 2 Vâng butcher dota 2 di động

Nộp theo:

butcher dota 2 Washington State vs Wisconsin: Cách xem, lịch trình TV, phát trực tuyến, và nhiều hơn nữa

Badgers đã trở lại hoạt động trong Camp Randall vào thứ bảy này!

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Wisconsin Badgers đã hoạt động trở lại vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9, tại Sân vận động Camp Randall. Wisconsin sẽ đối đầu với Tiểu bang Washington với bộ khởi động cho 2:30 trung tâm. Cả hai đội tham gia cuộc thi 1-0 sau khi giành chiến thắng tại nhà của họ trong tuần thứ nhất.

Tiểu bang Washington sắp giành chiến thắng trong việc mở màn với FCS Idaho, 24-17. Trong cuộc thi, Idaho đã nhảy lên dẫn trước 10-0 trước khi Cougars vuốt trở lại và cuối cùng đã kéo đi muộn trong hiệp 2.

Mùa trước, Cougars kết thúc năm 7-6 và đăng quang các nhà vô địch Sun Bowl để kết thúc mùa giải. Huấn luyện viên trưởng hiện tại Jake Dickert đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời vào năm 2021 và giới thiệu mùa giải với thành tích 3-3 để đến một bát. Sự thật thú vị, Dickert được sinh ra ở Oconto, Wisconsin và chơi bóng đại học của mình cho UW-Stevens Point. Dickert nói rằng anh ấy là một Người hâm mộ Badger khó tính lớn lên, tham dự nhiều trò chơi tại Camp Randall.

Nói về Wisconsin Connections, cựu Badger Nakia Watson là người bắt đầu chạy trở lại cho Cougars và anh ấy đã dẫn dắt đội vội vã trong trận mở màn của họ với 117 yard trên 18 mang.

Cuộc gặp gỡ giữa Wisconsin và Bang Washington sẽ là lần thứ ba hai chương trình phải đối mặt với nhau, với Wisconsin chiến thắng cả hai cuộc thi. The Badgers đã đánh bại Cougars 35-26 vào năm 1976. Năm 2007, Wisconsin đã giành chiến thắng 42-21 do một trò chơi lớn từ Widout Luke Swan (Shoutout Fennorges và hai lần chạm bóng.

Cách xem/nghe

TV: Fox, 2:30 chiều CT

Phát trực tuyến: Ứng dụng Fox Sports, Hulu TV + Live, YouTube TV, SlingTV, FubOTV, DirecTV Stream

Đài: Mạng thể thao Badger (Varsity NetwoỨng dụng RK)

Sân vận động: Sân vận động Camp Randall, Madison, WI

Thời tiết: 81 độ, một phần mây

DraftKings Sportsbook Hàng: Wisconsin -17,5, tổng số 46,5

.Tỷ lệ cược/dòng có thể thay đổi. T & Cs áp dụng. Xem DRAFTKing.com/Sách thể thao để biết chi tiết.)