bongs đá trực tiếp cái đồng hồ bongs đá trực tiếp thực đơn bongs đá trực tiếp nhiều hơn bongs đá trực tiếp không bongs đá trực tiếp Vâng bongs đá trực tiếp di động

Nộp theo:

bongs đá trực tiếp Bóng rổ nam Wisconsin: Cuộc thăm dò AP Tuần 10

Badgers đã thả một trò chơi đến bang Ohio vào cuối tuần qua và sau đó đã rơi vào cuộc thăm dò của AP.

Bang Ohio v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Sau tuần này, hành động của trường đại học, có rất nhiều sự xáo trộn cho các bảng xếp hạng ở phần giữa của cuộc thăm dò. Mặc dù có vẻ như ba đội hàng đầu có một sự siết cổ trên các điểm của họ, nhưng có rất nhiều chuyển động xuống lá phiếu, có thể nói. Hãy cùng xem qua bảng xếp hạng.

Big Ten

Michigan → Số 4
Iowa → Số 7
bang Ohio → Số 13
Wisconsin → Số 14
Illinois → Số 19
Minnesota → Số 21

Quan điểm trên toàn quốc

  • Michigan đã trèo trở lại top bốn sau khi chăm sóc Maryland và Purdue trong tuần này, bù đắp cho sự mất mát của họ trước Minnesota vào tuần trước. Tuy nhiên, với những tin tức lớn rằng bộ phận thể thao Michigan Michigan Sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động trong hai tuần, nó có khả năng gây ra một mớ hỗn độn lớn trong bảng xếp hạng. Rõ ràng, đó không phải là tin tức quan trọng ở đây, nhưng nó chắc chắn sẽ là một câu chuyện với sự không chắc chắn của nếu và làm thế nào Big Ten sẽ phản ứng với phần còn lại của mùa hội nghị.
  • Các Alabama Crimson Tide nằm trong top 10 của cuộc thăm dò AP trong bóng rổ. Thủy triều số 9 đã bắt đầu lăn lộn trong hội nghị của SEC, bất bại ở mức 8-0 và chơi với một hành vi phạm tội cao độ đã được tung ra. Tuần này, Tide sẽ chơi Kentucky trước khi không có hội nghị chống lại số 24 Oklahoma Sooners. Sẽ rất thú vị để xem liệu thủy triều có thể vượt qua bài kiểm tra đó không.
  • Các Hội thảo bang Florida Bước trở lại vào bảng xếp hạng một cách lớn trong tuần này. Sau khi đánh bại Louisville và Clemson, Noles đã tăng lên vị trí thứ 16 trong cả nước. Các noles có thể tiếp tục tăng lên khi xem xét họ có một bảng xếp hạng một chút trong tuần này với Miami không được xếp hạng và Georgia Tech Để đến.

Đội mới

Cuộc thăm dò AP → Số 16 Bang Florida, Số 24 Oklahoma, số 25 Louisville

Thả ra ngoài

AP Poll → Clemson, Oregon, Uconn