bongdaso dữ liệu cái đồng hồ bongdaso dữ liệu thực đơn bongdaso dữ liệu nhiều hơn bongdaso dữ liệu không bongdaso dữ liệu Vâng bongdaso dữ liệu di động

Nộp theo:

bongdaso dữ liệu Đánh giá bia B5QB Minnesota, Phần 1: Thành phố đôi

Nó không quá khủng khiếp ở đây, tôi đoán.

Trung Tây bị đánh đập bởi cơn bão tuyết mùa xuân mạnh mẽ Ảnh của Stephen Maturen/Getty Images

Hãy nhìn xem, tôi nhận được nó. Chúng tôi không thích Minnesota. Gophers là người tồi tệ nhất, người Viking là khủng khiếp, họ có ít hồ hơn Wisconsin và phần phía bắc của tiểu bang về cơ bản là Canada. Tổng!

NHƯNG!

Tôi ở đây, với tư cách là một cư dân chính thức của bang Minnesota để nói với bạn điều này: ở đây không sao. Trên thực tế, tôi đã đi xa đến mức lưu ý ... nó khá tốt. Minnesotans chính xác giống như Wisconsinites theo mọi cách ngoại trừ màu sắc để mặc trong những ngày cuối tuần mùa thu.

Bạn thích đi câu cá? Chết tiệt, về cơ bản, tất cả mọi người đều làm ở đây vào mùa hè.

Bạn muốn chê bai về thời tiết? Một sự bất khả xâm phạm ngay tại đây.

Bị bẻ khóa một vài người lạnh lùng với các chàng trai sau một ngày làm việc trong sân? Chết tiệt, trời mưa ngay bây giờ và tôi vẫn có thể có một ly bia tối nay để tự thưởng cho mình về sân của tôi.

SPOILER ALERT: Nó có lẽ là bia này.

Bây giờ tôi không biết nếu tôi có thể nói rằng Minnesota có bia tốt hơn Wisconsin, bởi vì, ... điều đó sẽ thật điên rồ. Tuy nhiên, Minnesota có vô số nhà máy bia tuyệt vời và bạn nên đi về phía tây và kiểm tra chúng! Hãy để nói về một số mục yêu thích của tôi và sau đó có một cuộc tranh luận trong các bình luận về chúng.

Ồ, trước khi chúng ta tham gia vào điều này, cần lưu ý rằng có một bộ ba khu vực lấy bia ở bang này. Đó là:

  1. Thành phố đôi
  2. Duluth
  3. Về cơ bản, uh, phần còn lại của nhà nước.

Tôi biết Spot Three isn thực sự công bằng, như, Rochester, St. Cloud hoặc Fargo/Moorhead, nhưng tôi phải vẽ dòng tùy ý ở đâu đó, và chúng tôi ở đây.

Nhà máy bia Thành phố Twin hàng đầu

Công ty sản xuất bia nguy hiểm

Trước hết, con gái tôi nghĩ rằng logo trông giống tôi, và hét lên bạn! mỗi khi chúng ta nhìn thấy nó.

Thứ hai, họ ủ một số loại bia ngon nhất ở Trung Tây. Peanut Butter Porter của họ là thiên đường và nếu bạn thử sữa sô cô la của họ cùng lúc bạn về cơ bản bạn làm một chiếc cốc bơ đậu phộng Reese (kẹo ngon nhất, không, tôi sẽ không đặt câu hỏi vào lúc này) trong ly của bạn.

Họ cũng có một chương trình chua thú vị và tạo ra một số IPA sữa lắc kỳ quặc.

Xem bài đăng này trên Instagram

Kể từ khi tôi đi về phía đông bắc dù sao đi nữa ...

Một bài đăng được chia sẻ bởi Drew Hamm (@drewhamm5) trên

Nhược điểm duy nhất là bạn phải đi đến nhà máy bia để lấy bia của họ. Họ không phân phối cho các cửa hàng và có lẽ sẽ không bao giờ. Nhưng đó chỉ là một nhược điểm khi bạn phải lái xe xa hơn để lấy bia của họ. Họ có một cửa hàng nhỏ đáng yêu bên cạnh nhà máy bia có những người Crowlers, người trồng trọt và hàng hóa và các nhân viên ở đó cực kỳ thân thiện và hữu ích.

Công ty sản xuất bia Modist

Nằm một vài khối từ trường Target, Modist là một điểm đang diễn ra trong suốt mùa hè. Họ cũng thân thiện với chó và có một cỗ máy cô Pac-Man nên không có rất nhiều điều còn thiếu từ nơi này.

Xem bài đăng này trên Instagram

Chúc mừng NYE cho tất cả! Cảm ơn vì đã chia sẻ năm 2018 với chúng tôi. Đó là một năm: Chúng tôi đã quyên góp một loạt tiền cho các tổ chức từ thiện trong khi gửi mọi người đến Super Bowl, đã biến nhà máy bia của chúng tôi thành một sân trượt băng, đã giành được giải thưởng từ @citypages, @GreatAmericanbeerFansion và @Growlermag, đã làm các loại bia mới cùng với các loại bia mới của @harmarsuperstar, @dangerousman, @pizza_luce (và nhiều hơn nữa), và phát hành tất cả các loại bia trong hình (và hơn thế nữa). * Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì trong năm tới có (các) cửa hàng. Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy một đỉnh cao lén lút tại các bản phát hành đầu tiên của nhiều năm 2019. Nếu có bất cứ điều gì bạn đang root cho người điều hành để tạo và/hoặc mang lại, hãy thoải mái để nó trong các bình luận bên dưới. * Nếu bạn đang muốn ghé thăm phòng tắm, chúng tôi sẽ mở cửa hôm nay một chút, đóng cửa vào ngày mai và mở cửa vào thứ Tư như bình thường. Chúc mừng, uống bia, an toàn #Mnbeer #Minneapolis #MPLS #craftBeer #Modist #NorthLoop #NorthLoopMpls #DrinkLocal #MncraftBeer #Drinkcraft #ModistBrewing #Dreamer #ModistPropAganda #

Một bài đăng được chia sẻ bởi Modist Bia (@ModistBrewing) ON

IPA Dreamyard của họ và First Call Coffee Lager là hai trong số những loại bia hàng đầu tốt nhất mà bất kỳ nhà máy bia nào của bang Minnesota đều cung cấp. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng Modist tham gia vào một số loại bia hợp tác. Tôi nghĩ rằng nó nói lên một nhà máy bia tốt như thế nào bởi vì bất kể họ làm việc cùng ai, những nỗ lực hợp tác của họ.

Họ cũng làm một ly bia với Walker, Minnesota, Portage Brewing Co. và tất cả các khoản tiền thu được trực tiếp đến nhà máy bia để giúp họ xây dựng lại sau khi một vụ hỏa hoạn phá hủy toàn bộ cơ sở sản xuất của họ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Chúng tôi tại Modist rất vui khi thông báo về việc phát hành một sự hợp tác rất đặc biệt với @portagebeer. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2019, toàn bộ Walker của Portage Brewing, MN Brewery đã bị phá hủy bởi một ngọn lửa thảm khốc ngu ngốc - và bây giờ đã đến lúc cho thấy ngọn lửa ngu ngốc đó đã gây rối với ngành công nghiệp sai. Để giúp nỗ lực xây dựng lại, Modist và Portage đang mang lại một phiên bản kép mới của một loại bia mà chúng tôi đã ủ vào mùa hè năm ngoái có tên là Faction Factor Factor - và 100% số tiền thu được của nó sẽ được chuyển trực tiếp đến #RuildPortage !!! * Bia sẽ được phát hành cho các cửa hàng rượu trong 16 lon oz trên khắp Twin City Metro, cũng như Walker, MN, bắt đầu vào thứ Hai, ngày 18 tháng 2. Chúng tôi cũng sẽ kỷ niệm việc phát hành bia tại @stanleybarroom vào thứ Năm, ngày 21 tháng 2, từ 6-10 giờ chiều. Để hỗ trợ cho nguyên nhân, Stanley, sẽ quyên góp 1 đô la từ mỗi Portage/Modist Bia được bán, cũng như bất kỳ loại bia modist nào khác được mua tối hôm đó. Yếu tố bảo vệ ánh nắng mặt trời đôi cũng sẽ khai thác tại phòng sửa xe Modist vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 2. * Yếu tố bảo vệ mặt trời đôi là một IPA được ủ với đậu vani, đường sữa, xoài, dâu tây, dứa và dừa với denali, cryo simcoe và hoa bia khảm. 8.2 % ABV. Lịch giao hàng đầy đủ sẽ được đăng tại liên kết trong hồ sơ của chúng tôi vào thứ Sáu, ngày 15 tháng Hai. Kiểm tra lại sau đó, mua bia này, #RebuildPortage! *

Một bài đăng được chia sẻ bởi Modist Bia (@ModistBrewing) ON

Nếu bạn từng thấy mình ở trong thị trấn cho một loạt sê -ri Brewers/Twins ở đây, thì hãy ghé qua Fulton Brewing, và bạn sẽ sẵn sàng xem Christian Yelich Mash Taters.

Công ty sản xuất bia Omni

Hai nhà máy bia đầu tiên được liệt kê ở đây là ngay tại Minneapolis. Omni nằm ở vùng ngoại ô phía tây bắc của Maple Grove và nơi này luôn được đóng gói, đặc biệt là trong ba tuần tốt đẹp một năm chúng tôi nhận được.

Maple Grove cũng tình cờ là quê hương của vợ tôi, vì vậy chúng tôi đã rất quan tâm đến Omni và thành công của họ. Thành thật mà nói, lần đầu tiên chúng tôi đi ... chúng tôi đã thất vọng. Tuy nhiên, giống như phải mất một nhà hàng mới một vài tuần để làm việc với các kinks, một nhà máy bia cũng cần thời gian để tìm thấy rãnh của nó.

Và, như một người thực sự tại nhà máy bia này vào chiều thứ ba, Omni đã tìm thấy rãnh của họ. Họ đã tinh chỉnh các flagship của họ như Lake Day Pale Ale, Scotch Ale và Muddy Runner Porter toàn năng trong khi đi sâu vào một số thứ đặc sản và một kiểu một trong những thành phố Twin tốt nhất cung cấp.

Tất cả các bản phát hành cửa hàng mạch nha của họ đều là tiếng nổ, và tôi thực sự thích lễ hội tháng mười của họ vào mỗi mùa thu. Bất cứ khi nào chúng tôi có khóa tu B5Q hàng năm đầu tiên ở sân sau của tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện một chuyến đi thực địa đến Omni.

Mát mẻ. Có một cái nhìn tổng quan nhanh về ba nhà máy bia tôi thích ở Thành phố đôi. Có hàng tá hơn và chúng ta có thể nói về tất cả chúng nếu bạn thích, nhưng hai bài viết tiếp theo của tôi sẽ tập trung vào Duluth và sau đó là phần còn lại của tiểu bang.