bongda truc tiep cái đồng hồ bongda truc tiep thực đơn bongda truc tiep nhiều hơn bongda truc tiep không bongda truc tiep Vâng bongda truc tiep di động

Nộp theo:

bongda truc tiep Wisconsin đang chờ NBA quyết định từ Nigel Hayes

Với thời hạn ngày 25 tháng 5 hiện ra, Nigel Hayes tiếp tục làm việc cho các đội NBA trong khi tỷ lệ trở lại Wisconsin tăng lên.

Bill Stre Rich-USA Today Sports

Kết luận của năm 2016 Dự thảo NBA Kết hợp Chủ nhật tuần trước đã báo hiệu sự khởi đầu của giai đoạn cuối của Nigel Hayes'Thử nghiệm chạy qua quá trình dự thảo. Nó cũng có nghĩa là kết thúc là trong tầm nhìn cho Wisconsin Badgers Người hâm mộ chơi trò chơi chờ đợi.

Hayes có thêm một tuần nữa để cân nhắc các lựa chọn trong tương lai của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để ở lại dự thảo hoặc trở lại Wisconsin. Anh ấy đã chỉ ra trong các cuộc phỏng vấn rằng anh ấy sẽ đợi đến phút cuối cùng để quyết định, dựa trên ý tưởng rằng chỉ cần một đội để quyết định họ muốn anh ấy. Nếu anh ấy được đảm bảo, anh ấy sẽ được soạn thảo bởi một nhóm NBA trước ngày 25 tháng 5, Hayes sẽ rời đi.

Cho đến lúc đó, Hayes sẽ luôn bận rộn như bình thường. Giữa việc hoàn thành trận chung kết học kỳ, tham dự kết hợp ở Chicago và tiếp tục tập luyện cho các đội NBA, Hayes có một đĩa đầy đủ.

Tiền đạo của Junior, người đã đo được ở mức 6'7,25 "trong giày, đã làm việc cho Atlanta Hawks tuần trước và được báo cáo đã lên lịch tập luyện với Boston (hôm nay), Phượng Hoàng, Utah Và New York sẽ đến. Celtics nắm giữ tám lựa chọn trong bản nháp sắp tới và tất cả đã nói, có thể đá lốp xe Gần 100 người chơi, trong khi Knicks không có lựa chọn nào cho đến ngày hôm nay.

Sau hai buổi trình diễn không cần thiết tại Combine Scrimmages vào cuối tuần qua, rất có khả năng Hayes sẽ trở lại cho mùa giải cao cấp của anh ấy. Vào thứ Hai, Hayes và trại của anh ấy đã bác bỏ đầu cơ Rằng anh đã quyết định trở lại trường học.

Ngoài việc xác minh chiều cao của mình, Hayes đã thể hiện một ấn tượng 7'3 "Sải cánh và cân nhắc là một trong những triển vọng nặng nhất tham dự để tham gia. Sau khi trải qua các cuộc tập trận bắn súng và thử nghiệm thể thao với thành công hỗn hợp, Hayes đã tính tổng cộng bốn điểm, một lần hồi phục và bốn hỗ trợ trong 39 phút qua hai lần đánh bại. Mặc dù anh ấy thừa nhận anh ấy Thông thường không xuất sắc Trong một "môi trường kiểu trại", Hayes đã không tự tin dao động.

Đúng như dự đoán, Hayes đã nổi bật tại sự kết hợp trong bộ phận phỏng vấn. Tài chính kinh doanh lớn nghe có vẻ thông minh và chu đáo như thường lệ, đưa ra Quan điểm của người chơi Trên các quy tắc mới đang cho phép anh ta kiểm tra các dự thảo nước trong mùa này trên một dòng thời gian thoải mái và đầy đủ hơn.

"Tôi nghĩ rằng đó là một tình huống có lợi cho tất cả các bên liên quan. NBA có cơ hội nhìn thấy triển vọng và triển vọng tiềm năng trong tương lai và đánh giá chúng sớm hơn Đủ nếu một nhóm NBA muốn họ, và nếu đó không phải là trường hợp họ có thể tìm hiểu những gì họ cần phải làm việc, họ có thể quay trở lại nhóm đại học của họ, hãy tự giúp mình trở nên tốt hơn và giúp nhóm trở nên tốt hơn. "

Mặc dù nói rằng anh ta nhìn thấy giá trị trong có thể tham khảo ý kiến ​​của các đại lý, Hayes có mẹ của mình, Talaya Davis, đóng vai trò "đại lý" những ngày này để giữ được điều kiện đại học của mình. Mặc dù Davis đã bày tỏ mong muốn Hayes có được bằng cấp của mình, Hayes sẽ có rất nhiều sự hỗ trợ.

Tuy nhiên, Hayes tiếp tục bị loại bỏ hầu hết các ban dự thảo giả lớn cho Dự thảo NBA 2016, sẽ đi xuống vào ngày 23 tháng 6 tại New York.

Trừ khi Hayes cho thấy trinh sát một cái gì đó ngoạn mục trong các bài tập luyện sắp tới của anh ấy, hãy mong anh ấy trở lại Madison cho một mùa giải cuối cùng. Điều đó có nghĩa là Badger Nation có thể ngừng nín thở và chuẩn bị cho một mùa giải đặc biệt khác vào mùa thu tới.

Dự thảo NBA kết hợp sức sống - Nigel Hayes

thông qua NBA.com

Đo lường
Chiều cao (không có giày) Chiều cao (w/giày) Trọng lượng Chất béo cơ thể Chiều rộng tay Chiều dài tay Đứng tiếp Sải cánh
6'6,25 " 6'7,25 " 245 lb 10,9% 9,5 in. 8,5 in. 8'5,5 " 7'3 "
Khai thác
Cánh trái 3 Cánh phải 3 Góc trái 3 Góc phải 3 Top of Key 3
80% 20% 60% 80% 60%
Cánh trái 15-ft Cánh phải 15-ft Đường cơ sở trái 15-ft Đường cơ sở phải 15-ft Ft Line Jumper
40% 80% 40% 40% 60%
Tắt rê bóng sang trái Tắt cánh phải rê bóng Tắt dòng chữ FT Di chuyển đại học 3s Di chuyển 15-FTR
33,3% 66,7% 33,3% 60% 63,6%
Thử nghiệm thể thao
Làn đường nhanh nhẹn Xe đưa đón chạy Xuất hiện 3/4 tòa án Đứng thẳng đứng Max dọc
12.11 giây 2,9 giây 3,2 giây 31,5 " 34,5 "