bong da tyle cái đồng hồ bong da tyle thực đơn bong da tyle nhiều hơn bong da tyle không bong da tyle Vâng bong da tyle di động

Nộp theo:

bong da tyle Wisconsin Badgers sẽ chơi cho một danh hiệu quốc gia khác!

Dòng thứ ba của Badgers là chiếm ưu thế, ghi ba bàn thắng trong chiến thắng và UW đang quay trở lại trận chung kết.

@Badgerwhockey; Truyền thông điền kinh UW

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu phụ nữ đã đánh bại bang Ohio Buckeys 4-2 vào tối thứ Năm và sẽ tiến lên phía đông bắc Huskies trong trận chung kết của Giải đấu NCAA. Thật là một đêm kỳ dị cho các nhà vô địch bảo vệ !!!!

Wisconsin sẽ chơi trong trận đấu NCAA Championship thứ chín của họ, thứ hai liên tiếp và thứ ba trong số bốn người cuối cùng cho những người ghi bàn ở nhà.

Badgers đã mở ra chiến thắng bán kết của họ một cách nhanh chóng khi Makenna Webster ghi một bàn thắng nghiệt ngã chỉ sau 79 giây đã trôi qua trong giai đoạn đầu tiên. Casey O hèBrien và Caitlin Schneider có những hỗ trợ và Badgers đã nghỉ và chạy.

The Badgers và Buckeyes đã được buộc ở mức 10 lần trong thời gian đầu tiên và mặc dù đã dẫn đầu với Wisconsin, cảm giác như trò chơi thậm chí còn. Chỉ chưa đầy hai phút trôi qua trong giai đoạn thứ hai và O hèBrien đã ghi bàn thắng thứ hai của mình trong mùa giải, từ Schneider và Badgers đã tăng 2-0.

Hơn sáu phút rưỡi sau, Schneider đã ghi bàn, từ O hèBrien và Webster, để đẩy tỷ số lên 3-0 và thể hiện dòng thứ ba được chơi tốt như thế nào. Wisconsin đang trên đường đến trò chơi tiêu đề quốc gia và không có gì sẽ ngăn họ ... ngoại trừ, bang Ohio bắt đầu ghi bàn.

Buckeyes ghi bàn với sáu phút còn lại trong giai đoạn thứ hai và sau đó đập một nhà chỉ dưới tám phút vào hiệp ba để đạt tỷ số 3-2. Bang Ohio tiếp tục thống trị chơi, vượt qua Badgers 29-13 trong giai đoạn thứ hai và thứ ba, nhưng quốc phòng Wisconsin đã tỏa sáng.

UW đã chặn 18 phát súng trong suốt trò chơi, so với OSU Seven, và khiến Kennedy Blair không phải đối mặt với quá nhiều cú đánh khó khăn. Điều lớn nhất tôi muốn làm là giành chức vô địch quốc gia trong năm năm đại học. Vì vậy, ở đây chúng tôi hiện đang ở nơi tôi bắt đầu. Tôi rất phấn khích. Tôi có rất nhiều gia đình và bạn bè trên khán đài, đồng đội cũ, vì vậy, nó rất thú vị khi làm điều đó ngay tại Erie, ông Blair nói.

Badgers giữ vị trí dẫn đầu cho đến khi OSU kéo thủ môn của họ và sau đó Daryl Watts đã chặn một nỗ lực giải phóng mặt bằng và đặt bánh quy vào rổ để giành chiến thắng trong trò chơi.

Một điều tốt đẹp về [dòng thứ ba] có được bảng điểm tối nay là nó phải giúp đỡ với sự tự tin của họ. Như tôi đã nói với đội sau trận đấu, những người khác nhau đang đẩy mạnh trong tất cả các trò chơi khác nhau của chúng tôi và đó là điều tốt đẹp mà tôi đã thấy. Bạn không cần phải dựa vào (Sophie) Shirley hoặc (Daryl) Watts hoặc người khác, ai đó đang bước lên và đóng góp, huấn luyện viên trưởng của Mark, Mark Johnson nói.

Badgers bây giờ sẽ phải đối mặt với Đông Bắc vào thứ Bảy lúc 6:30 chiều CST vào tối thứ bảy trên ESPNU. Đó là, như họ nói, việc xem cuộc hẹn.