bong da ty le ca cuoc cái đồng hồ bong da ty le ca cuoc thực đơn bong da ty le ca cuoc nhiều hơn bong da ty le ca cuoc không bong da ty le ca cuoc Vâng bong da ty le ca cuoc di động

Nộp theo:

bong da ty le ca cuoc Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 2023 3 sao CB A.J. Tisdell tham gia Badgers

Người gốc Texas chỉ cần một chuyến thăm chính thức để nhận ra rằng Madison là nơi dành cho anh ta.

Athletics UW

Sau khi đi cả hai ngày mà không có một tuyển dụng mới tuyên bố cam kết của họ với Wisconsin, 2023 3 sao CB A.J. Tisdell (College Station, Texas) đã kết thúc cơn ác mộng quốc gia dài của chúng tôi bằng cách chọn Badgers vào chiều thứ Năm. Tisdell, người chỉ ở Madison vào cuối tuần vừa qua trong một chuyến thăm chính thức, chỉ cần một chuyến thăm chính thức để đưa ra quyết định đại học của mình.

Tisdell đã có hơn một tá lời đề nghị để khai thác, bao gồm từ Baylor, Cal, SMU, Texas Tech, Bang Utah và Vanderbilt trong số những người khác.

Dưới đây là xếp hạng của anh ấy từ ba trang web tuyển dụng chính:

  • 247Sports: không được xếp hạng
  • Đối thủ: 3 sao, 5,7; Số 54 CB, số 28 ở Texas
  • ON3: 3 sao, 86; Số 84 CB, số 148 ở Texas
  • ON3 đồng thuận: 3 sao, 87,50; Số 558 trên toàn quốc, số 53 CB, số 102 tại Texas

Tisdell đã có 48 cú tắc bóng, 10 đường chuyền bị phá vỡ và một lần đánh chặn vào năm ngoái cho trường trung học College Station và giúp đội của anh ấy đạt được trò chơi tiêu đề Lớp 5A, D1 State với thành tích 15-1.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Anh ấy là một người sẵn sàng, chơi bảo hiểm chặt chẽ và mặc dù có thể đánh giá sai khi một quả bóng sâu đi, chia tay những lần chơi với bàn tay mạnh mẽ và thể thao vượt trội. Quay trở lại và nhìn vào những gì tôi đã viết khi Wisconsin đề nghị anh ta và tôi đã thấy tôi rất thích anh chàng này rất nhiều, đó là một cách sâu sắc như phân tích của tôi thường đi.

Với cam kết của mình, Badgers hiện có chín thành viên của lớp 2023 và hai hậu vệ phòng ngự (giả sử Justin Taylor, người được liệt kê là một ATH, chơi DB). Wisconsin bắt đầu chậm chạp trong lớp học này, nhưng họ đã nhặt được động lực trong suốt mùa xuân và mùa hè. Vui mừng khi thấy ai cam kết tiếp theo.